13 nhà cung cấp tên miền giá rẻ tốt nhất năm 2022 (+Email miễn phí)

Tìm kiếm công ty đăng ký tên miền tốt nhất? Mỗi trang web cần một tên miền dễ nhớ.

Nếu bạn muốn đi thẳng đến câu trả lời, chúng tôi có thể nói với bạn rằng Domain.com chắc chắn là công ty đăng ký tên miền tốt nhất và Bluehost là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn xây dựng một trang web mới vì bạn sẽ nhận được ngay một tên miền miễn phí.

Công ty đăng ký tên miền được định nghĩa là các công ty cung cấp dịch vụ quản lý và đăng ký tên miền cho các trang web trên toàn thế giới. Lựa chọn miền phù hợp là vô cùng quan trọng vì nó có thể đánh lừa người dùng theo một số cách. Nó cũng cho phép bạn đăng ký và mua một tên miền. Tất cả các tổ chức đăng ký tên miền này đều có chứng nhận của ICANN chịu trách nhiệm quản lý tên miền. Nó hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận.

Những tên miền này tạo điều kiện sử dụng internet cho tất cả người dùng. Ngoài ra, nếu không có tên miền, người ta sẽ phải tìm kiếm địa chỉ IP chính xác trong một danh sách cực kỳ dài các con số. Do đó, vấn đề này dễ dàng được giải quyết bởi các tên miền cho phép các trang web xem xét các địa chỉ bao gồm các từ như google.com hoặc SteveTai.com.co.  

Tất cả các tên miền có trách nhiệm ghi lại dữ liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu tập trung. Tên miền này nên được thêm vào cơ sở dữ liệu ghi nhận thông tin liên quan. ICANN cho phép tổ chức đăng ký tên miền sửa đổi thông tin trong tên miền. Hơn nữa, công ty đăng ký cũng cho phép truy cập vào các công cụ giúp thực hiện các thay đổi trong trình duyệt web.

Việc lựa chọn một công ty đăng ký tên miền thích hợp là rất quan trọng vì rất nhiều công ty được gọi là công ty đăng ký đang ngồi trên thị trường để lừa bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra các công ty đăng ký tên miền tốt nhất với những ưu và nhược điểm của họ. Steve Tai sẽ chỉ ra cho anh em 13 công ty uy tín trên thế giới này nhé

Top 13 công ty đăng ký tên miền tốt nhất năm 2022

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho công ty đăng ký tên miền tốt nhất.

NHÀ ĐĂNG KÝMIỀN MIỄN PHÍEMAIL MIỄN PHÍGIÁ BÁNGIA HẠN ($)CHUYỂN KHOẢNQUYỀN RIÊNG TƯ ($)
Domain.comKhôngĐúng9,9913,999,998,99
BluehostĐúngĐúng2,952,951,990,99
NameCheapKhôngKhông8,8613,168,66Tự do
NameSiloKhôngĐúng7,998,997,39Tự do
HostgatorĐúngKhông5,959,95Tự do14,95
Cố lên bốĐúngĐúng5.1718,178.179,99
PorkbunĐúngĐúng4,158,568,56tự do

1. Domain.com

Domain.com

Domain.com được bắt đầu vào năm 2000 và trở nên rất phổ biến để đăng ký các tên miền giúp bạn mua một miền. Chúng cho phép cả mã quốc gia và phần mở rộng tên miền cấp cao nhất. Hầu hết tất cả các công cụ quản lý tên miền đều có sẵn bao gồm tài khoản email, quản lý DNS dễ dàng, chuyển nhượng dễ dàng, đăng ký hàng loạt, whois miễn phí, bảo vệ quyền riêng tư của whois và đăng ký riêng tư. Bạn có thể mua miền có .com từ domain.com với giá 9,99 đô la mỗi năm .

Khi bạn thanh toán, bạn sẽ có các tùy chọn mua miền trong năm năm. Nếu bạn thực sự có kế hoạch ở lại với nhà đăng ký tên miền này, bạn có thể chỉ cần kiểm tra nó và quên nó đi. Thông tin Whois được bảo vệ bởi domain.com với chi phí $ 8,99 mỗi năm.

Các khoản giảm giá bổ sung sẽ đến với bạn khi bạn chuyển sang thanh toán. Các tiện ích bổ sung này bao gồm SiteLock, chứng chỉ SSL, lưu trữ web và G Suite. Chứng chỉ SSL và SiteLock phải được cung cấp bởi máy chủ web. Có một tùy chọn bỏ qua các tiện ích bổ sung này. Tùy chọn chuyển miền cũng có sẵn. 

Đăng ký miền của bạn

2. BlueHost

Bluehost

Bluehost cung cấp tên miền miễn phí với tất cả các gói lưu trữ mà nó cung cấp. Gói lưu trữ có giá 2,95 đô la / tháng . Đây là công ty đăng ký tốt nhất nếu bạn định gói cả máy chủ web và miền cho trang web của mình. Tất cả các gói dịch vụ lưu trữ đều cung cấp một miền miễn phí, vì vậy nếu bạn chỉ định mua một miền thì đây là một công cụ tiết kiệm tiền tuyệt vời.

Đây có lẽ là một trong những giao dịch tốt nhất nếu bạn tìm kiếm một miền chất lượng và lưu trữ chất lượng cùng một lúc. Với trình quản lý miền Bluehost, việc cập nhật, chuyển, theo dõi và mua tên miền thật dễ dàng.

Chứng chỉ SSL miễn phí cũng có sẵn, hầu hết được cung cấp trong các tiện ích bổ sung của các nhà cung cấp khác. Tùy chọn tự động gia hạn cũng có sẵn. Quyền riêng tư của miền được thêm vào với mức $ 0,99 mỗi tháng và $ 1,99 có thể được trả thêm để ngăn chặn bất kỳ chuyển nhượng trái phép nào.

Đăng ký miền của bạn

3. Namecheap

Namecheap

Đây là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ giúp tìm đúng tên miền và các đề xuất không có trong tên miền ưa thích. Chi phí đăng ký là $ 8,86 / năm , khá rẻ so với các công ty đăng ký tên miền khác. Chuyển tiếp email từ Namecheap luôn miễn phí về mặt kinh doanh.

Namecheap cung cấp dịch vụ WhoisGuard miễn phí . Đây là một dịch vụ bảo vệ quyền riêng tư ngăn không cho thông tin của các liên hệ cá nhân được hiển thị công khai. Khi bạn thanh toán, nhiều hàng bán thêm xuất hiện như G Suit, chứng chỉ SSL và DNS cao cấp mà bạn được cung cấp dưới dạng tiện ích bổ sung với chi phí thấp trong một số điều kiện.

Bạn có thể đơn giản nhận được gia hạn với mức $ 13,16 mỗi năm . Các phương thức thanh toán rất dễ dàng và đa dạng bao gồm American Express, Bitcoin , Mastercard, Paypal, thẻ tín dụng và Discover.

Đăng ký miền của bạn

4. Namesilo

Namesilo

Đó là một trang web giá rẻ, thậm chí còn rẻ hơn cả Namecheap. Namesilo cung cấp tính năng bảo vệ quyền riêng tư miễn phí với chiết khấu hàng loạt trên một miền. Nó là công ty thứ hai trong số các công ty đăng ký phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Hầu như không có tiện ích bổ sung nào và bạn có thể sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba khi thanh toán.

Mặc dù quyền riêng tư của Whois là miễn phí nhưng bạn vẫn phải chọn nó vào giỏ hàng của mình lúc thanh toán. Phí đăng ký khi bắt đầu là 7,99 đô la mỗi năm và 8,99 cho việc gia hạn đăng ký miền mỗi năm. Phí chuyển nhượng cũng thấp hơn tương đối so với các công ty đăng ký tên miền nổi tiếng khác là $ 7,39. Khi bạn thanh toán, các chương trình bán thêm xuất hiện mà bạn có thể kiểm tra xem bạn có muốn sử dụng hay không.

Chúng bao gồm DNS, chuyển tiếp email và Woisprivacy. Các phương thức thanh toán rất dễ dàng và bao gồm Bitcoin, thẻ tín dụng, Google Wallet, Paypal và Skrill đơn giản.

Đăng ký miền của bạn

5. Hostgator

Hostgator

Hostgator là một công ty đăng ký tên miền phổ biến khác cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web và tên miền được chia sẻ tại cửa hàng. Có sự kết hợp giữa quyền riêng tư của miền, quản lý DNS và các công cụ lựa chọn tiện ích mở rộng. Miền là một công cụ dễ sử dụng giúp nhanh chóng tìm kiếm một tên miền thích hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Khu vực quản lý được ghi chép đầy đủ và thân thiện với người mới bắt đầu cũng như giúp chuyển giao. Ngoài lưu trữ và tên miền, tính năng kéo và thả được bổ sung gần đây vào trình tạo trang web, được gọi là Gator, cũng rất hữu ích. Với tính năng này, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền miễn phí với tất cả các kế hoạch xây dựng trang web của họ .

Chi phí đăng ký lần đầu tiên là $ 5,95 mỗi tháng , cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết cho trang web của bạn và gia hạn $ 9,95 mỗi tháng . Tất cả các kế hoạch cho tất cả người dùng bao gồm dịch vụ di chuyển miễn phí, những người muốn chuyển đến bất kỳ máy chủ nào của HostGater trên WordPress. Chi phí bảo mật Whois cao. Các bản sao lưu lên đến 1GB được cung cấp miễn phí với các bản cập nhật tự động và tên miền miễn phí đều được bao gồm trong gói này.

Đăng ký miền của bạn

6. GoDaddy

Cố lên bố

GoDaddy cung cấp sự kết hợp của các dịch vụ lưu trữ liên quan. Gói ban đầu gói các email miễn phí và miền miễn phí cho hơn 1000 địa chỉ và bộ nhớ không giới hạn. Đó là một kế hoạch tuyệt vời cho các tính năng đặc biệt, các tùy chọn miền và gói lưu trữ.

Đăng ký lần đầu tiên với GoDaddy là $ 5,17 mỗi tháng và phí gia hạn là $ 18,17 mỗi tháng. Chi phí chuyển khoản là 18,17 đô la bên ngoài máy chủ của GoDaddy. DNS là một dịch vụ tiện ích bổ sung không miễn phí và bạn có thể chỉ cần chọn hoặc bỏ chọn tùy theo yêu cầu của mình.

Đăng ký miền của bạn

7. Stablehost

Stablehost cho phép bạn đăng ký hơn 1000 tên miền TLD duy nhất. Bạn có thể đăng ký tất cả các tên miền phổ biến nhất và không chỉ. Có những tên miền như .xyz, .nyc, .bio rất khó tìm thấy trên các trang khác.

Ngày nay quyền riêng tư là rất quan trọng vì vậy dịch vụ của họ cung cấp bảo vệ Whois miễn phí giúp danh tính chủ sở hữu của bạn ở chế độ riêng tư. Hỗ trợ rất quan trọng để họ cung cấp dịch vụ 24/7 để giúp bạn đăng ký và quản lý miền của mình.

Đăng ký miền của bạn

8. Porkbun

Porkbun

Nó cung cấp phương pháp tiếp cận tất cả trong một trong một gói dịch vụ lưu trữ, trình tạo trang web, tên miền và email miễn phí trên một nền tảng. Chi phí đăng ký lần đầu tiên là 4,15 đô la mỗi tháng với phí gia hạn là 8,56 đô la mỗi tháng . Phí chuyển tiền bên ngoài miền Porkbun cũng vậy.

Các phần mềm bán thêm không gây khó chịu trên giao diện của khách hàng và bao gồm DNS, Chuyển tiếp Email, Chứng chỉ SSL, Quyền riêng tư WHOIS. Các phương thức thanh toán dễ dàng có sẵn với Bitcoin , Thẻ tín dụng và Paypal. Điểm chuyên nghiệp chính của Porkbun là quản lý dễ dàng sau khi đăng ký miền. Một số tùy chọn miền cấp cao nhất có sẵn cho một danh mục cụ thể.

Đăng ký miền của bạn

9. 101Domain

101Domain

101Domain cung cấp 14 loại tên miền cấp cao nhất khác nhau như .com, .net, .org, .biz, info, .contact, v.v. với giá cả phải chăng. Điều khác biệt so với các tổ chức đăng ký tên miền khác là lựa chọn tên miền, DNS, DNSSEC và bảo vệ DDOS lớn nhất của họ.

Sau khi bạn kiểm tra xếp hạng của họ trên Trustpilot chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên bởi xếp hạng tuyệt vời của họ. Khách hàng đánh giá dịch vụ của họ với 78% với “Đánh giá xuất sắc”.

101Domain cung cấp giá tốt cho các miền .com với 10,99 USD một năm và giá gia hạn là 14,99 USD . Chi phí chuyển miền .com là 8,99 USD.

Bạn có thể mua bằng cách sử dụng thẻ Visa, MasterCard, American Express và Discover, Paypal, Chuyển khoản Ngân hàng và eCheck. Tôi khuyên họ nên thêm Bitcoin trong tương lai ..

Đăng ký miền của bạn

10. Hover

Bay lượn

Hover cung cấp nhiều tính năng làm cho nó trở thành một tùy chọn nổi bật cho những người dùng chọn nó làm công ty đăng ký tên miền của họ. Hover cung cấp tên miền tìm kiếm siêu nhanh và thanh toán nhanh không bán thêm những thứ không cần thiết. Bảng điều khiển trong Hover quản lý tất cả các dịch vụ và miền kiểm soát hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn.

Ngoài ra, Hover còn cung cấp các công cụ cấp chuyên nghiệp giúp quản lý email và tên miền mạnh mẽ. Những công cụ này rất dễ dàng và trực quan cho người mới bắt đầu hoặc người chuyên nghiệp. Nó tích hợp plugin bảo mật WHOIS nơi các tính năng bảo mật và miền được hỗ trợ. Do đó, miền được giữ an toàn với xác thực hai yếu tố.

Dịch vụ lưu trữ và xây dựng trang web được thực hiện thêm bởi Hover Connect. Nó giúp khởi động tên miền chỉ trong vài phút.

Giá đăng ký Hover lần đầu tiên với tên miền .com là $ 12,99 mỗi năm.

Hover cũng tích hợp Flicker portfolio, Adobe và Format để cho phép bạn hiển thị những hình ảnh đẹp được liên kết với miền. Nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để bán sản phẩm cho bạn.

Đăng ký miền của bạn

11. Tên miền Google

Tên miền Google

Nó là một công ty đăng ký tên miền được cung cấp bởi Google. Google Domains hỗ trợ người dùng đăng ký miền, đặc biệt là cho một trang web WordPress. Tuy nhiên, Google Domains không hỗ trợ lưu trữ như các công ty đăng ký tên miền khác. Do đó, người dùng chọn Google Domains làm công ty đăng ký tên miền sẽ phải mua dịch vụ lưu trữ riêng lẻ.

Bạn cũng có thể kết nối trang web của mình với các dịch vụ thông thường của Google nếu bạn có Google Domains. Ngoài ra, nếu bạn có tài khoản Google thì bạn có thể dễ dàng sử dụng Google Domains cùng với các dịch vụ khác của Google như Search Console và G-Suite.

Google Domains cung cấp một số tính năng nổi trội như chuyển tiếp email, DNS do Google cung cấp, bảo mật quyền riêng tư miễn phí, chuyển từ các công ty đăng ký tên miền khác, đăng ký các miền mới. Hơn nữa, Google Domains hoạt động như bất kỳ dịch vụ nào khác của Google.

Điểm cộng chính của việc sử dụng Google Domains là bạn không cần phải có một tài khoản riêng để xử lý Domains nếu bạn đã có tài khoản Gmail. Ngoài ra, giao diện người dùng đơn giản và quen thuộc. Do đó, bạn sẽ cảm thấy như đang sử dụng bất kỳ công cụ nào khác của Google như Google Analytics.

Tuy nhiên, nó có thể không phải là lựa chọn hợp lý nhất so với các công ty đăng ký có sẵn khác. Tên miền mới và chi phí gia hạn giống nhau đối với Google Domains. Nó bắt đầu với $ 9 mỗi năm với tất cả các dịch vụ bổ sung đi kèm như xác minh 2 bước, DNSSEC một lần nhấp, bảo vệ quyền riêng tư và chuyển tiếp email.

Đăng ký miền của bạn

12. Dreamhost

Dreamhost

Dreamhost cung cấp dịch vụ lưu trữ web đảm bảo lưu trữ an toàn và nhanh chóng. Chúng đảm bảo cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm và truy cập chất lượng cao. Tên miền khuyến mại và ưu đãi lưu trữ cũng có sẵn cho khách hàng mới và đăng ký tài khoản.

Công ty đăng ký này, DreamHost rất dễ sử dụng với tất cả các tính năng có sẵn của dịch vụ lưu trữ web. Bộ công cụ đáng tin cậy và nhanh chóng cho phép bạn duy trì xếp hạng của mình trong công cụ tìm kiếm, chuyển đổi và khách hàng. Lưu trữ cho WordPress cung cấp cấu hình sẵn được tối ưu hóa và bảo trì hiệu suất. Nó cung cấp tên miền miễn phí cùng với dịch vụ lưu trữ email và lưu trữ SSD cho một trang web. Dịch vụ lưu trữ VPS do DreamHost cung cấp được tích hợp với Máy chủ riêng ảo cung cấp tính linh hoạt cho Node.js, Nginx, IPv6, Ubuntu và HTTP / 2.

WordPress hoặc lưu trữ trang web đơn giản bắt đầu từ 2,59 đô la mỗi tháng. Chi phí của miền .com là $ 6,99. Điểm cộng chính của DreamHOst là cung cấp di chuyển miễn phí cho tất cả các trang web WordPress.

Đăng ký miền của bạn

13. Gandi

Nghĩ

Gandi.net cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy và cực nhanh với một tên miền. Nó cung cấp các giải pháp lưu trữ an toàn, có thể mở rộng và đơn giản. Do đó, bạn không phải thỏa hiệp về chất lượng nữa sau khi chọn một giải pháp linh hoạt và minh bạch cho trang web của mình.

Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress với tất cả các thủ tục cài đặt tự động, nhanh chóng và đơn giản. Hơn nữa, họ cung cấp lưu trữ tất cả các ứng dụng của bạn để sử dụng chuyên nghiệp với API công khai và VPS GandiCloud để kiểm soát và xây dựng cấu trúc trang web của bạn bằng các công cụ mong muốn của bạn.

Gandi Corporate Services giúp hỗ trợ, bảo vệ, phòng thủ, giám sát và bảo mật cho sự hiện diện trực tuyến của bạn. Gandi cung cấp tên miền cùng với các dịch vụ thực tế của 2 bozes thư miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí để bảo mật tên miền và dung lượng lưu trữ 3GB trong hộp thư.

Giá của một miền .com mới là € 12,54 và chi phí gia hạn là € 13,004. Đối với dịch vụ lưu trữ trang web, Gandi cung cấp các gói khác nhau; khởi động, cơ bản, chuyên nghiệp và kinh doanh dao động từ € 6 mỗi tháng đến € 32 mỗi tháng với giảm giá 50% cho tất cả các gói cho năm đầu tiên đăng ký. Gói này cung cấp bộ nhớ có thể mở rộng hơn 2TB và liên kết tự động với các miền cũng như chứng nhận SSL và TLS miễn phí.

Đăng ký miền của bạn

14. Shopify

Shopify

Shopify cung cấp các chủ đề đẹp mắt với đầy đủ các tùy chọn tùy chỉnh và khả năng đáp ứng. Nó không muốn bạn có kỹ năng thiết kế nhưng bạn có thể có toàn quyền kiểm soát trang web của mình từ màu sắc, nội dung đến bố cục.

Nó hỗ trợ tất cả các trang web dựa trên WooCommerce của bạn, nơi nó cung cấp các dịch vụ của mình từ xử lý tiếp thị đến giải ngân và vận chuyển an toàn đến thanh toán. Với Shopify, bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình trong một vài bước, tất cả những gì bạn cần là tham vọng.

Ngoài việc tìm kiếm miền mong muốn của bạn, Shopify cũng giúp bạn khuếch đại thương hiệu của mình bằng các hình ảnh có sẵn. Do đó, bạn có thể nâng cao sự hiện diện trực tuyến của mình với Shopify với địa chỉ web tùy chỉnh và kho ảnh miễn phí. Ngoài ra, không cần tồn kho và Oberlo sẽ giúp bạn vận chuyển sản phẩm của mình cho khách hàng. Hơn nữa, các chủ đề được cung cấp bởi Shopify cũng rất đa dạng.

Nó hướng dẫn bạn các plugin la bàn, podcast, blog và hướng dẫn. Những công cụ này giúp tìm kiếm và xây dựng các doanh nghiệp có lợi nhuận. Podcast giúp cung cấp các mẹo kinh doanh và lời khuyên hữu ích. Blog có một bộ sưu tập các ý tưởng để hướng dẫn bạn kinh doanh. Ngoài ra còn có trung tâm trợ giúp và hỗ trợ từng đoạt giải thưởng hướng dẫn từng bước khởi nghiệp.

Shopify cung cấp thời gian dùng thử 14 ngày và bạn không cần thẻ tín dụng để thanh toán. Có ba kế hoạch; Shopify cơ bản, Shopify và Shopify nâng cao dao động từ $ 29 mỗi tháng đến $ 299 mỗi tháng.

Đăng ký miền của bạn

Nhà đăng ký tên miền là gì?

Công ty đăng ký tên miền là công ty quản lý và đăng ký tên miền của các trang web trên toàn cầu. Đăng ký một tên miền không phải là một việc phức tạp, nhưng trước đó, bạn cần phải cân nhắc rất nhiều thứ.

Công ty đăng ký cho phép bạn đăng ký và mua tên miền. Các tên miền này được đăng ký và do tổ chức phi lợi nhuận ICANN chịu trách nhiệm tổ chức các tên miền.

Công ty đăng ký tên miền là gì

Mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng Internet với tên miền. Nếu không có nó, bạn sẽ phải nhớ lại tất cả số lượng dài địa chỉ IP để tìm kiếm các trang web cụ thể.

Vấn đề này được giải quyết bằng các tên miền cho phép các trang web chọn địa chỉ của họ với các từ dễ ghi nhớ như google.com, wpbeginner.com hoặc SteveTai.com.co.

Làm thế nào để chọn nhà đăng ký tên miền tốt nhất?

Các công ty đăng ký tên miền có giấy phép được ủy quyền nhưng không phải tất cả họ đều có quyền bán phần mở rộng tên miền của họ. Chẳng hạn như một số công ty đăng ký tên miền chỉ được phép bán các phần mở rộng có tên quốc gia của họ như (.uk, .or, .io). Các công ty đăng ký tên miền cung cấp nhiều dịch vụ với việc đăng ký tên miền.

Hơn nữa, một số công ty đăng ký cũng giới thiệu các miền giá rẻ cho mục đích khuyến mại hoặc cũng có thể cung cấp các tiện ích bổ sung miễn phí để có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Cần lưu ý những điểm sau:

  • Trước hết, hãy kiểm tra giá của các tên miền. Một số công ty đăng ký có thể hiển thị cho bạn mức giá thấp hơn tại thời điểm đăng ký nhưng lại tăng giá đáng kể trong những năm tới hoặc khi gia hạn. Nếu bạn dự định mua một địa chỉ web, thì đăng ký trong một năm là điều chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký vì sau đó, tính năng gia hạn tự động sẽ được bật. Đừng quên kiểm tra các khoản phí bổ sung của việc gia hạn và chuyển nhượng.
  • Một số công ty đăng ký tên miền kiểm tra trước các tiện ích bổ sung khi bạn thanh toán cho một tên miền . Hóa đơn tăng lên đáng kể nếu bạn không bỏ chọn các tùy chọn đó.
  • Tên miền có thể chuyển nhượng giữa các công ty đăng ký . Bình thường thì không bắt buộc nhưng đôi khi không vui thì chuyển đi. Kiểm tra kỹ xem tùy chọn đó có dễ sử dụng với tổ chức đăng ký tên miền mà bạn đang giao dịch hay không.

Có một số điều bạn cần cân nhắc trước khi chọn công ty đăng ký tên miền tốt nhất cho không gian web của mình:

1. Định giá

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần được xem xét khi lựa chọn một công ty đăng ký tên miền. Tất cả các phần mở rộng tên miền có sẵn như .org, .ca hoặc .com có ​​giá khác nhau. Công ty đăng ký có thể đưa ra các mức giá khác nhau cho các miền có phần mở rộng .co và có thể đưa ra mức giá cao cho phần mở rộng miền .org. Hơn nữa, một số công ty đăng ký thậm chí còn tính phí cho các tính năng riêng tư và bảo mật. Nếu bạn quyết định mua tên miền và dịch vụ lưu trữ của mình từ cùng một công ty đăng ký, bạn cũng nên xem xét phí lưu trữ của họ.

2. Giá gia hạn

Việc đăng ký tên miền ban đầu hầu hết ít hơn so với các lần gia hạn. Do đó, hãy luôn kiểm tra sự khác biệt của chi phí lần đầu tiên và chi phí gia hạn trước khi chọn công ty đăng ký của bạn. Thông thường, giá khuyến mãi khác xa so với giá mà công ty đăng ký của bạn muốn bạn trả sau khi hoàn thành giai đoạn đăng ký ban đầu.

3. Chuyển miền

Hầu hết, tùy chọn này là tùy chọn ít được sử dụng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với các dịch vụ do công ty đăng ký tên miền của bạn cung cấp, bạn có thể chuyển sang bất kỳ tên miền nào khác đáp ứng yêu cầu của bạn. Do đó, việc chuyển miền an toàn cũng rất quan trọng. Nên tránh các công ty đăng ký tên miền tính thêm phí cho dịch vụ này. Trước khi đầu tư với bất kỳ công ty đăng ký tên miền nào, ĐỪNG quên đọc chính sách chuyển nhượng tên miền.

4. Chính sách hết hạn

Tất cả các giao dịch mua miền đã hết hạn. Nếu bạn không gia hạn nó trước khi hết hạn, người khác sẽ có thể mua nó và do đó, doanh nghiệp của bạn sẽ bị khóa. Do đó, bạn sẽ phải trả thêm tiền để lấy lại miền của mình hoặc có khả năng bạn sẽ mất miền vĩnh viễn. Đôi khi, các miền được đặt ở chế độ tự động gia hạn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc gia hạn nhưng hãy để ý nếu nó hết hạn.

Các công ty đăng ký tên miền tốt nhất là những người cung cấp thời gian gia hạn. Vì vậy, sau khi hết hạn và trước khi đóng cửa doanh nghiệp, bạn sẽ có một số ngày để gia hạn đăng ký của mình. Nó giúp bạn đối mặt với tình huống kinh hoàng khi mất công việc kinh doanh hoặc xử lý việc gia hạn miền của bạn từ đầu.

5. Giao diện thân thiện với người dùng

Không ai muốn làm việc với một giao diện mà bản thân nó cần thời gian để khám phá. Do đó, công ty đăng ký thân thiện với người dùng sẽ cung cấp một giao diện dễ làm quen. Do đó, nó đã sẵn sàng để sử dụng và phản hồi nhanh chóng. Việc tìm hiểu sâu về các công ty đăng ký tên miền và mục tiêu kinh doanh sáng tạo và có thể thực hiện được vì thời gian dẫn đầu. Và do đó ảnh hưởng đến năng suất chung của doanh nghiệp trực tuyến.

Chúng tôi nhận thấy rằng HostGator là một trong những công ty đăng ký tên miền thân thiện với người dùng nhất cung cấp giao diện người dùng đơn giản. Nó cung cấp một tài liệu mở rộng và được thiết lập tốt để hiển thị việc tạo và sử dụng miền một cách dễ dàng. Do đó, nó mang lại một khởi động suôn sẻ cho người mới bắt đầu và việc quản lý miền dễ dàng đối với họ.

Với mong muốn làm cho một miền dễ sử dụng, các công ty đăng ký miền cố gắng tạo ra một giao diện thân thiện với người dùng. Cách tốt nhất để tìm công ty đăng ký tên miền theo thông số này là tìm kiếm các bài đánh giá trực tuyến về một tên miền cụ thể.

6. Hỗ trợ

Bạn luôn cần sự hỗ trợ của khách hàng dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp. Không phải mọi người dùng đều am hiểu công nghệ và do đó, luôn cần sự hỗ trợ toàn diện. Do đó, việc bạn chọn nhà đăng ký tên miền là điều cần thiết nhất xem xét. Một công ty đăng ký tên miền tốt sẽ cung cấp hỗ trợ 24/7 với các cuộc trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại. Bạn có thể không cần hỗ trợ, nhưng nếu tình cờ phát sinh bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào hoặc có thể có vấn đề trong quá trình gia hạn tên miền của bạn, bạn chắc chắn cần được hỗ trợ khách hàng tốt và kịp thời. Và do đó, công ty đăng ký tên miền của bạn nên sẵn sàng hỗ trợ bạn.

You cannot copy content of this page