10 nhà cung cấp hosting cho WordPress tốt nhất năm 2023

Lưu trữ web tốt là một thành phần quan trọng trong một trang web thành công. Chọn các trang web lưu trữ WordPress tốt nhất có thể tăng doanh số bán hàng cũng như giúp bạn cải thiện SEO của mình. Có dịch vụ lưu trữ web WordPress tốt nhất giúp bạn mang lại trải nghiệm hiệu suất cao. Nó khác với lưu trữ thông thường chỉ cung cấp cho bạn lưu trữ trang web WordPress của mình trên một máy chủ cụ thể.

Lựa chọn dịch vụ lưu trữ WordPress phù hợp cho một trang web WordPress là rất quan trọng đối với độ tin cậy và sức khỏe của trang web của bạn. Nó phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn chọn. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được lựa chọn trong danh sách này là những nhà cung cấp dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Bây giờ vấn đề nằm ở chỗ làm thế nào để chọn máy chủ web WordPress tốt nhất. Có một số tùy chọn lưu trữ WordPress có sẵn như được quản lý , đám mây , VPS , chia sẻ và lưu trữ trang web miễn phí .

Steve Tai đã tạo ra một so sánh cho các dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất. Danh sách này hoàn toàn dựa trên xếp hạng của người dùng, kiểm tra tốc độ và dữ liệu hiệu suất. Steve Tai cũng đã bao gồm một biểu đồ so sánh ở cuối cho các công ty lưu trữ WordPress hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn đang thiếu thời gian thì chỉ cần xem qua bảng để xác định điều gì là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tất cả các nhà cung cấp này đều được kiểm tra và giám sát. Vì vậy, nếu bạn đang bắt đầu một blog WordPress , một trang portfolio hoặc một doanh nghiệp nhỏ, thì đây là 11 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất.

Top 11 trang web lưu trữ WordPress tốt nhất năm 2022

Đang vội? Kiểm tra bảng so sánh các dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất:

CHỦ NHÀMÀN BIỂU DIỄNCÀI ĐẶTỦNG HỘĐỊNH GIÁXẾP HẠNG
BlueHost~ 2,42 giây-99,99%CPanel tiêu chuẩnVé và trò chuyện$ 2,757,92 / 10
Người dẫn chương trình~ 3,57 giây-99%Một cú nhấp chuộtTrò chuyện, email, vé và điện thoại$ 1,997.90 / 10
Động cơ WP~ 3,54 giây – 100% ~Tự độngTrò chuyện bàn trợ giúp$ 209.1 / 10
Kinsta~ 4,79 giây – 100%Tự độngTrò chuyện và đặt vé$ 258,9 / 10
SiteGround~ 3,8 giây- 100%Một vài cú nhấp chuộtTrò chuyện, vé điện thoại và mạng xã hội$ 4,998,38 / 10
HostGator~ 3,23-100%CPanel tích hợpTrò chuyện$ 2,757,92 / 10
A2 Hosting~ 5,09 giây –99,99%Được cài đặt sẵnTrò chuyện trực tiếp, email, điện thoại$ 1,997,87 / 10
DreamHost~ 3,17- 99%Một cú nhấp chuộtEmail và trò chuyện$ 2,598,5 / 10
Bánh đà~ 0,15 giây-100%Di cư$ 138,9 / 10
Cố lên bố~ 2,2 giây -96%Một cú nhấp chuộtThời gian chờ đợi lâu$ 2,997,5 / 10
Nexcess~ 2 giây-98,99%Tự động một cú nhấp chuộtCuộc gọi, vé, email$ 198.0 / 10

1. Bluehost

Tốt nhất cho các trang web WordPress mới

Bluehost là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất khi nói đến dịch vụ lưu trữ WordPress. Đây là dịch vụ lưu trữ web được chính WordPress khuyên dùng. Do đó, nó là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai tạo một trang web mới khi mới bắt đầu. Điểm cộng của Bluehost là nó cung cấp cho bạn tên miền miễn phí và cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột.

Hiệu suất (Thời gian hoạt động & Tốc độ trang)

Bluehost cung cấp thời gian hoạt động tuyệt vời với tốc độ siêu nhanh. Nó luôn luôn là 100%. tuy nhiên, chỉ giảm đến 99,98%. Thời gian tải cũng rất nhanh ở các nơi khác nhau trên thế giới, tức là 1,82 giây đến 2,55 giây.

Cài đặt WordPress

Nó cung cấp một tùy chọn cPanel tiêu chuẩn tạo điều kiện cho việc cài đặt WordPress chỉ với một cú nhấp chuột. Các cài đặt này được cung cấp bởi dịch vụ MojoMarketplace.

Giao diện cài đặt MojoMarketplace cung cấp đủ các tính năng cho một bản cài đặt WordPress. Kết quả chung của cài đặt thực tế vẫn khó hiểu và không nhất quán do cài đặt ngẫu nhiên ở nhiều trường hợp.

Tuy nhiên, nó cung cấp hỗ trợ tức thì trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào trong quá trình cài đặt.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ trò chuyện và dịch vụ thân thiện và nhanh chóng theo các đánh giá trực tuyến. Hỗ trợ khách hàng giúp giải quyết các vấn đề cài đặt trong các bước đầu tiên. Ngoài ra, nó tạo ra một URL tạm thời để có một bản demo trực quan về trang web.

Giá cả và các gói

Bluehost là dịch vụ lưu trữ WordPress tiết kiệm chi phí nhất chỉ có giá 2,95 đô la mỗi tháng cho người đọc SteveTai.com . Gói cơ bản cung cấp cho bạn đủ các tính năng đáp ứng các nhu cầu cơ bản của một doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, nó không cung cấp gói hàng tháng. Thay vào đó, nó yêu cầu cam kết ít nhất là mười hai tháng. Nó đứng đầu với một chính sách đảm bảo hoàn tiền đầy đủ.

Nếu bạn chọn thanh toán hàng tháng, bạn sẽ phải trả $ 8,99 mỗi tháng cho 1 trang web và 1 tên miền. Trong gói này, bạn nhận được băng thông không đo lường và 50GB dung lượng.

Danh tiếng trực tuyến

Nó được đánh giá 4,8 / 5 tổng thể trên internet. Đây là máy chủ lưu trữ web phổ biến nhất được sử dụng ở Canada, Anh và Mỹ. 23,7% người mới bắt đầu thích sử dụng Bluehost làm máy chủ lưu trữ WordPress của họ.

2. Hostinger

Giá trị tốt nhất cho tiền

Hostinger đang trở nên phổ biến hơn trong ngành công nghiệp WordPress. Đó là vì các gói lưu trữ WordPress giá rẻ của họ và một bảng điều khiển mạnh mẽ hỗ trợ các trang web của bạn như một máy chủ lưu trữ. Nó cung cấp cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột, di chuyển trang web miễn phí, tăng tốc tốc độ WordPress, CDN miễn phí, bảo mật nâng cao và cập nhật tự động được quản lý.

Tính năng quan trọng nhất của Hostinger là lưu trữ theo vị trí địa lý cụ thể. Trung tâm dữ liệu của họ được đặt tại 7 địa điểm khác nhau trên thế giới bao gồm Nam Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Vì vậy, bạn cũng có thể coi nó như một nền tảng lưu trữ nước ngoài

Nó là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ do nhân viên sở hữu. Hostinger cung cấp kết quả siêu nhanh về các gói giá rẻ. Hai khía cạnh này chính là điểm cốt lõi tạo nên sự thu hút của chúng đối với người dùng. Nó cung cấp cả Linux và Windows lưu trữ.

Với Hostinger, bạn có thể có nhiều loại hosting khác nhau, tất cả đều được xếp hạng cao với 5 sao. Nó hỗ trợ WordPress, đám mây, VPS và lưu trữ chia sẻ. Bất chấp mức giá thấp mà nó cung cấp, có hàng ngàn tính năng với mức giá rẻ nhất. Gói chia sẻ với chi phí thấp nhất bao gồm băng thông 100GB, bộ nhớ 10GB và chứng chỉ SSL.

Hostinger không cung cấp các bản sao lưu hàng ngày có thể không hoạt động cho tất cả mọi người. Nhưng sao lưu hàng tuần là đủ nếu bạn không cập nhật trang web của mình mọi lúc. 

Hiệu suất (Thời gian hoạt động & Tốc độ trang)

Không chỉ vậy, nó còn cung cấp nhiều tính năng hơn nữa. Tuy nhiên, nhược điểm quan trọng nhất của việc sử dụng Hostinger là nó cung cấp thời gian hoạt động khá thấp, tức là 99,90%.

Thời gian tải khác nhau đối với các khu vực khác nhau trên thế giới. Nó dao động từ 1,12 giây đến 3,67 giây.

Cài đặt WordPress

Honsinger cung cấp cài đặt WordPress chỉ với một cú nhấp chuột. Vì vậy không còn gì để bàn cãi nữa.

Tuy nhiên, bạn cần chọn trung tâm dữ liệu mong muốn hoặc gần nhất cho các trang web của mình. Các trung tâm dữ liệu này ở Lithuania, Hà Lan, Brazil, Singapore, Ấn Độ, Indonesia, Anh và Mỹ.

Sau khi đăng nhập vào bảng điều khiển người dùng, bạn sẽ nhận được trình hướng dẫn thiết lập trang web. Hostinger cung cấp cho bạn một tập hợp các chủ đề wordpress đã được phê duyệt trước của nó và chọn một chủ đề phù hợp nhất với trang web của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Hostinger tuyên bố cung cấp hỗ trợ 24/7. Thật dễ dàng liên hệ với nhóm hỗ trợ bao gồm tất cả các chuyên gia am hiểu để đáp ứng các yêu cầu chung của bạn. Phản hồi có thể mất vài phút nhưng điều đó đáng giá vì bạn luôn giải quyết được vấn đề của mình.

Giá cả và các gói

Hostinger đứng đầu danh sách các host cung cấp giá chiết khấu tốt nhất. Giá cả phải chăng của chúng cũng cung cấp nhiều lựa chọn khiến nó trở nên tốt nhất. Giá chiết khấu chỉ bắt đầu từ $ 0,99 mỗi tháng.

Các gói cuối cùng phong phú nhất về tính năng bao gồm các tùy chọn đặc biệt như hơn 100 tài khoản email, gói sao lưu miễn phí, băng thông không giới hạn và bộ nhớ hơn 100GB.

Đối với một doanh nghiệp mới bắt đầu, Hostinger cung cấp các tính năng đặc biệt nhưng nó không cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng.

Các kế hoạch giá giới thiệu cực kỳ cạnh tranh hoạt động tốt cho các trang web kinh doanh. Tỷ lệ gia hạn luôn cao hơn giá giới thiệu. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một gói lưu trữ giá rẻ nhưng tốt được tối ưu hóa cho WordPress, thì Hostinger là một lựa chọn tốt. Bạn cũng nhận được bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Danh tiếng trực tuyến

Đánh giá của khách hàng trực tuyến cho thấy nó được xếp hạng 4,3 trên 5.

3. WPEngine

Tốt nhất cho lưu trữ WordPress được quản lý

WPEngine cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý và dẫn đầu dịch vụ với sự hỗ trợ của chuyên gia và trợ giúp đặc biệt. Họ cung cấp một bộ công cụ độc quyền được thiết kế đặc biệt để giúp bạn nâng trải nghiệm WordPress của mình lên một tầm cao mới. Đây là lựa chọn tốt nhất cho những người chạy nhiều trang web và cửa hàng trực tuyến trên WordPress. Do đó, bạn có được các trang web hiệu suất cao mà không cần lo lắng về dịch vụ bảo trì WordPress hoặc nhà phát triển.

Hiệu suất (Thời gian hoạt động & Tốc độ trang)

WP Engine cung cấp thời gian hoạt động nhất quán 100%. Tốc độ siêu nhanh đóng một vai trò lớn trong hiệu suất cao. Thời gian tải trong khoảng từ 1,33 giây đến 3,54 giây ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Cài đặt WordPress

WP cung cấp một quy trình đăng ký rất đơn giản. Đây là bước không thể thiếu khi bắt đầu quy trình. Tuy nhiên, bạn không phải tự mình thực hiện bất kỳ cài đặt nào. Thay vào đó, WP Engine sẽ giải quyết việc đó cho bạn dễ dàng. Sau khi cài đặt và đăng ký, bạn sẽ nhận được một email đề cập đến tất cả các dữ liệu và thông tin đăng nhập quan trọng để truy cập trang web.

Hỗ trợ khách hàng

Nó cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời trong và sau khi quá trình cài đặt của bạn kết thúc. Họ cung cấp hỗ trợ tuyệt vời thông qua các cuộc trò chuyện và quầy trợ giúp.

Các đánh giá trực tuyến nói rằng sự hỗ trợ của WP Engine có chất lượng tốt. Sự tương tác nhanh chóng cũng cho thấy hành vi tích cực của họ đối với sự hỗ trợ.  

Giá cả và các gói

WP Engine cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý với giá 20 đô la mỗi tháng trong 12 tháng . Kế hoạch cá nhân là tốt nhất cho chương trình đầu vào. Nó cung cấp 1 cài đặt WordPress và có thể xử lý hơn 25.000 lượt truy cập mỗi tháng. Chi phí thanh toán hàng tháng là 27 đô la, cung cấp dung lượng 10GB, băng thông 25.000 cho mỗi 50GB.

Trên hết, tất cả các miền cho tất cả các trang web của bạn với WP Engine đều miễn phí.

Danh tiếng trực tuyến

Xếp hạng độ tin cậy được nhận thấy là 4,5 bởi những người đánh giá. Hầu hết người dùng muốn gia hạn đăng ký của họ với WP Engine . Về mặt tối ưu hóa, WP đứng ở vị trí 4,7 xếp hạng .

4. Kinsta

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp tốt nhất

Kinsta cung cấp bảng điều khiển và cơ sở hạ tầng được tùy chỉnh hoàn toàn của riêng mình được cá nhân hóa để hoạt động độc quyền với WordPress. Họ tập trung vào việc cải thiện hiệu suất WordPress . Điều này được thực hiện với 25 trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới và hiện đã trở thành trung tâm tốt nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường lưu trữ.

Họ cung cấp các gói cao cấp với chi phí cao nhưng chất lượng dịch vụ xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Hiệu suất (Thời gian hoạt động & Tốc độ trang)

Trong số tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý, Kinsta là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Nó cung cấp 100% thời gian hoạt động với thời gian ngừng hoạt động không đáng kể chỉ vài giây.

Thời gian tải không quá nhanh như các trang web lưu trữ khác trong danh sách này. Nhưng thời gian tải của chúng dao động từ 1,35 giây đến 4,79 giây.

Cài đặt WordPress

Kinsta là một máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ của bạn. Chỉ cần đánh dấu vào ô có liên quan để yêu cầu Kinsta thực hiện các tác vụ này cho bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Kinsta rất giỏi trong việc hỗ trợ khách hàng. Nó cung cấp hỗ trợ vé và trò chuyện 24/7. Nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp và hiểu biết để bạn nhận được sự trợ giúp cho bất kỳ điều gì bạn đang gặp khó khăn.

Nó không yêu cầu bạn sử dụng cPanel, có nghĩa là bạn sẽ có ít cơ hội gặp rắc rối hơn và liên hệ với nhóm hỗ trợ.

Giá cả và các gói

Chi phí hàng tháng là 30 đô la, cung cấp 25.000 lượt truy cập băng thông, 10 GB dung lượng, 1 trang web, các miền miễn phí và các dịch vụ CDN và di chuyển miễn phí không giới hạn .

Gói Pro có giá 60 đô la mỗi tháng với 2 cài đặt WordPress, 50.000 lượt truy cập, 20 GB dung lượng đĩa và SSL và CDN miễn phí. Kế hoạch kinh doanh 1 chi phí $ 100 mỗi tháng. Với gói này, bạn nhận được 100.000 lượt truy cập, 5 lượt cài đặt WordPress, dung lượng đĩa 30 GB và chứng chỉ SSL và CDN miễn phí.

Tất cả các gói đều cung cấp bảo đảm hoàn tiền đầy đủ trong 30 ngày.

Danh tiếng trực tuyến

Nó đắt nhưng cung cấp đầy đủ giá trị đồng tiền. Các khách hàng trực tuyến đánh giá 4,3 trên 5 cho đặc điểm này. Về độ tối ưu, Kinsta được các nhà đánh giá trực tuyến đánh giá 4,8 .

5. Siteground

Sự lựa chọn tốt nhất cho WordPress Hosting Giá cả phải chăng

SiteGround là dịch vụ lưu trữ được đánh giá cao nhất và phổ biến nhất cho các trang web WordPress. Họ cung cấp các giải pháp bảo mật vượt trội và tốc độ WordPress để làm cho trang web của bạn cực kỳ an toàn và nhanh chóng.

SiteGround cũng là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất cho WordPress . Các tính năng rõ rệt nhất bao gồm kiểm soát phiên bản GIT, phân đoạn bằng một cú nhấp chuột, SSL miễn phí, CDN miễn phí, bộ nhớ đệm WP sao lưu hàng ngày và nâng cấp tự động.

Hiệu suất (Thời gian hoạt động & Tốc độ trang)

SiteGround cung cấp 100% thời gian hoạt động. Và tốc độ tải cũng thay đổi trong khoảng từ 1,14 giây đến 3,8 giây ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Cài đặt WordPress

Cài đặt WordPress và chạy tất cả các trình cài đặt sẵn chỉ mất vài cú nhấp chuột với SiteGround. Quá trình cài đặt rất đơn giản.

Đảm bảo chọn vị trí máy chủ trước khi quá trình thiết lập bắt đầu. Điều này là do SiteGround hoạt động tại năm trung tâm dữ liệu trên toàn cầu. Các trung tâm dữ liệu lớn ở Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ.

Hỗ trợ khách hàng

SiteGround cung cấp hỗ trợ vượt trội thông qua mạng xã hội, vé, điện thoại và trò chuyện. Họ rất nhanh chóng phản hồi tất cả các loại truy vấn. Họ có thể truy cập trực tiếp vào tài khoản của bạn để giải quyết vấn đề.

Các nhân viên hỗ trợ rất am hiểu về dịch vụ lưu trữ WordPress và trình hướng dẫn cài đặt WordPress. Vì vậy, họ có thể giúp bạn với tất cả các loại vấn đề không liên quan đến lưu trữ. Họ thậm chí còn tạo một URL tạm thời một cách hiệu quả và nhanh chóng theo yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng cung cấp ảnh chụp màn hình tài khoản và tư vấn chi tiết về bất kỳ điều gì liên quan đến việc vận hành tài khoản một cách suôn sẻ.

Giá cả và các gói

Chi phí mỗi tháng cho cam kết 12 tháng là 3,99 đô la và cho cam kết 24 tháng . Bạn cũng có thể nhận được cam kết 36 tháng với chi phí $ 9,09 mỗi tháng . Chi phí hàng tháng cao, tức là 19,99.

Trong gói này, bạn nhận được 1 trang web, 10 GB dung lượng và 10.000 lượt truy cập băng thông với đăng ký tên miền miễn phí , cài đặt WP, tự động cập nhật, di chuyển, CDN và SSL. Ngoài ra, bạn cũng nhận được email miễn phí và các bản sao lưu hàng ngày.

Danh tiếng trực tuyến

Hơn 90% người dùng nhận xét về việc gia hạn đăng ký của họ với SiteGround. Đây là máy chủ lưu trữ phổ biến nhất ở Tây Ban Nha và nằm ở vị trí thứ hai trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của Vương quốc Anh. Đánh giá trực tuyến tổng thể là 8,38 trên 10 .

6. Hostgator

Ưu đãi lưu trữ WordPress tốt nhất cho người đọc không sử dụng mã

Một dịch vụ lưu trữ phổ biến khác là Hostgator với hơn 8 triệu trang web đang sử dụng. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress và Joomla và cho phép bạn tối ưu hóa tất cả các tính năng để đáp ứng nhu cầu của bạn về một trang web Thương mại điện tử. Hostgator cung cấp dịch vụ lưu trữ với trình cài đặt tự động và do đó, dễ dàng cài đặt trong một vài cú nhấp chuột.

Hơn nữa, Hostgator cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ chuyên dụng, VPS, đám mây và chia sẻ. Nó có nghĩa là dịch vụ này lý tưởng cho tất cả các loại ngách và tất cả các cấp lưu lượng truy cập vào các giỏ hàng. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL và địa chỉ IP riêng miễn phí.

Hostgator cung cấp bộ nhớ và băng thông không giới hạn để bạn có thể chứa các trang web lớn của mình một cách dễ dàng. CPanel cũng linh hoạt với giao diện thân thiện với người dùng. Có các tài khoản email và tên miền phụ không giới hạn trong lưu trữ Hostgator.

Hiệu suất (Thời gian hoạt động & Tốc độ trang)

Thời gian hoạt động bạn nhận được với Hostgator là 99,9 phần trăm. Các đánh giá trực tuyến chứng minh rằng thời gian hoạt động được cung cấp bởi dịch vụ giống như đã hứa. Thời gian tải là 1,12 giây đến 3,23 giây ở các nơi khác nhau trên thế giới.

Cài đặt WordPress

Cài đặt WordPress với HostGator là một quá trình không hề đơn giản. Có một cPanel tích hợp để cài đặt WordPress. Ngoài ra còn có một tùy chọn cập nhật chủ đề sau khi cài đặt. Chỉ mất một vài cú nhấp chuột để thực hiện hành động này.

Hỗ trợ khách hàng

Có một số điện thoại miễn phí giúp bạn 24/7 với tất cả các vấn đề của bạn. Tuy nhiên, những người đánh giá đã báo cáo một thời gian dài chờ đợi trên cuộc trò chuyện. Sự hỗ trợ không phải là quá nhanh trên trò chuyện nhưng nó hướng đúng hướng.

Giá cả và các gói

Gói 12 tháng có giá 3,95 đô la mỗi tháng và cam kết 24 tháng có giá 3,45 đô la mỗi tháng. Chi phí cam kết 36 tháng là 2,75 đô la và gói thanh toán hàng tháng có giá 10,95 đô la. Các gói cơ bản này cung cấp 1 trang web, dung lượng không bị đo và băng thông 100.000 lượt truy cập và 1 miền miễn phí.

Kế hoạch kinh doanh cung cấp 3 trang web, 500 nghìn lượt truy cập, bản sao lưu 3 GB, chứng chỉ SSL miễn phí và một miền với giá giới thiệu 9,95 đô la mỗi tháng.  

Tất cả các gói dịch vụ lưu trữ WordPress đều cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày.

Danh tiếng trực tuyến

Hơn 70% người đánh giá / người dùng có kế hoạch gia hạn đăng ký HostGator của họ. Nó là vật chủ phổ biến nhất ở Brazil và không phổ biến ở Anh và Mỹ. Đánh giá trực tuyến tổng thể của HostGator là 7,5 trên 10 .

7. A2Hosting

Thời gian tải trang nhanh nhất

A2 Hosting là một công ty sở hữu độc lập vượt trội về tốc độ. A2 cung cấp cả lưu trữ được quản lý và chia sẻ được tối ưu hóa cho gói WordPress của bạn. Việc di chuyển tài khoản của bạn cũng miễn phí trong cả hai trường hợp.

A2 là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn chuyển sang một nền tảng giàu tính năng và tài nguyên hơn với dịch vụ lưu trữ được quản lý. Do đó, A2 là tốt nhất để cung cấp dịch vụ di cư tự do. Nó cho phép bạn sử dụng các plugin để tự động hóa hầu hết các quy trình của mình. Do đó, nó cung cấp một quá trình truyền tải không có vấn đề và không căng thẳng. Máy chủ lưu trữ A2 là một trong những máy chủ lưu trữ WordPress nhanh nhất .

Họ cung cấp hỗ trợ được xếp hạng cao nhất với mức giá cực kỳ thấp. Nó bao gồm các tính năng đáng chú ý cho kế hoạch lưu trữ WordPress của bạn. Tích hợp thương mại điện tử, khả năng tương thích CDN miễn phí Cloudflare, phòng thủ chống hack và quét vi-rút chỉ là một vài trong số các tính năng chính mà nó cung cấp. 

Hiệu suất (Thời gian hoạt động & Tốc độ trang)

A2 cung cấp thời gian hoạt động tuyệt vời với hiệu suất 100%. Tuy nhiên, thời gian tải chậm hơn một chút so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác trong danh sách này. Thời gian tải của chúng thay đổi trong khoảng từ 2,64 giây đến 5,09 giây ở các máy chủ khác nhau trên thế giới.

Cài đặt WordPress

A2 Hosting đã cài đặt sẵn tất cả các tài khoản WordPress của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cài đặt các tài khoản WordPress cập nhật mới với Softaculous. A2 Hosting có trình cài đặt bằng một cú nhấp chuột Softaculous giúp bạn cài đặt tài khoản WordPress của mình dễ dàng hơn.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ Guru Crew của A2 Hosting luôn sẵn sàng 24/7/365. Họ tuyên bố cung cấp một nhóm hỗ trợ có kiến ​​thức cao.

Bạn có thể nhận hỗ trợ qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Nếu là về kiến ​​thức cơ bản về tài khoản WordPress hoặc quy trình cài đặt, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng trước các kỹ thuật viên. Họ cũng đề xuất các giải pháp nhanh chóng ngay cả khi truy vấn của bạn không phải là lưu trữ.

Giá cả và các gói

Lưu trữ A2 cung cấp các gói rất hấp dẫn. Kế hoạch cơ bản phù hợp cho một trang web duy nhất. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng nâng cấp để nhận tài nguyên và các trang web bổ sung được tiết kiệm chi phí với tất cả các gói A2.

Có các gói Turbo Max và Turbo Boost cũng hoạt động để tăng hiệu suất. Nó cho phép bạn quản lý lưu lượng truy cập nhiều hơn chín lần với máy chủ turbo A2 đồng thời tăng tốc độ trang web của bạn lên hơn 20 lần.

Gói lưu trữ được quản lý bắt đầu từ $ 10,99 mỗi tháng với cam kết ba năm . Ba gói lớn hơn cung cấp các trang web không giới hạn ngoại trừ gói khởi động chỉ cung cấp 1 trang web. Gói Drive bao gồm bộ nhớ SSD không giới hạn trong khi Turbo Max và Turbo Drive cung cấp Bộ nhớ NVMe miễn phí.

Trên tất cả, tất cả bốn gói lưu trữ web WordPress của A2 hosting đều cung cấp đảm bảo hoàn tiền .

Danh tiếng trực tuyến

Xếp hạng tổng thể của A2 Hosting trong các bài đánh giá trực tuyến là 7,7 trên 10 .

8. Dreamhost

Dịch vụ lưu trữ WordPress trả tiền hàng tháng tốt nhất

DreamHost được biết đến là một giải pháp lưu trữ web dễ dàng trong nhiều năm. Nó cung cấp cho bạn một ổ SSD miễn phí, băng thông không giới hạn, dung lượng không giới hạn và các bản cập nhật tự động cho WordPress, cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột và bảng điều khiển tùy chỉnh.

DreamHost cũng là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được khuyến nghị chính thức. Không giống như hai nhà cung cấp WordPress được đề xuất khác; BlueHost và SiteGround, DreamHost cung cấp mức giá hàng tháng có tính cạnh tranh cao.

Nó cũng bao gồm một tên miền miễn phí trong năm đầu tiên. Như vậy, bạn tiết kiệm được nhiều hơn. Ngoài ra, nó đảm bảo quyền riêng tư của miền trong cùng một gói. Dreamhost cung cấp dịch vụ lưu trữ web đảm bảo lưu trữ an toàn và nhanh chóng. Chúng đảm bảo cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm và truy cập chất lượng cao. Tên miền khuyến mại và ưu đãi lưu trữ cũng có sẵn cho khách hàng mới và đăng ký tài khoản.

DreamHost siêu dễ sử dụng với tất cả các tính năng có sẵn của dịch vụ lưu trữ web. Bộ công cụ đáng tin cậy và nhanh chóng cho phép bạn duy trì xếp hạng của mình trong công cụ tìm kiếm, chuyển đổi và khách hàng. Lưu trữ cho WordPress cung cấp cấu hình sẵn được tối ưu hóa và bảo trì hiệu suất. Nó cung cấp các tên miền miễn phí cùng với dịch vụ lưu trữ email và lưu trữ SSD cho một trang web. DreamHost dành cho lưu trữ WordPress được tích hợp với Máy chủ riêng ảo cung cấp tính linh hoạt cho Node.js, Nginx, IPv6, Ubuntu và HTTP / 2.

Hiệu suất (Thời gian hoạt động & Tốc độ trang)

Nó cho thời gian hoạt động thấp hơn, tức là 99,66. Tuy nhiên, thời gian hoạt động trung bình là 99,99%. Thời gian tải của máy chủ lưu trữ web từ DreamHost dao động từ 0,95 giây đến 3,17 giây ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Cài đặt WordPress

Có các tùy chọn để cài đặt bằng một cú nhấp chuột trong phần phụ trợ. Quá trình cài đặt rất đơn giản. Giao diện cũng đơn giản để điều hướng loại tài khoản được yêu cầu.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng cũng có thể thông qua trò chuyện và cuộc gọi điện thoại. Có thể dễ dàng truy cập các cuộc gọi và cuộc trò chuyện. Ngoài ra, họ nhanh chóng phản hồi và giải quyết vấn đề.

Giá cả và các gói

WordPress hoặc lưu trữ trang web đơn giản bắt đầu từ 2,59 đô la mỗi tháng . Chi phí của miền .com là $ 6,99. Điểm cộng chính của DreamHost là cung cấp di chuyển miễn phí cho tất cả các trang web WordPress . Trên tất cả, có một đảm bảo hoàn lại tiền trong 97 ngày mà không có bất kỳ máy chủ nào khác cung cấp.

DreamHost cung cấp các hợp đồng dài hạn và chiết khấu cho các hợp đồng đó. Gói khởi động cho một tháng có giá 4,99 đô la. Tuy nhiên, không có hợp đồng hay cam kết dài hạn. Trong năm đầu tiên, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí. Không gian và băng thông bạn nhận được ở mức giá này là không bị giới hạn.

Các gói cao hơn cũng cung cấp bộ nhớ đệm tùy chỉnh, sao lưu theo yêu cầu, lưu trữ được tối ưu hóa và dàn dựng chuyên nghiệp, v.v.

Danh tiếng trực tuyến

Nó rất thân thiện với người dùng. Nó được đánh giá 4,4 trên 5 trong các bài đánh giá trực tuyến cho giá trị đồng tiền bỏ ra cho các tính năng mà nó cung cấp.

9. GetFlyWheel

Lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất cho người mới bắt đầu

Flywheel là một dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tập trung vào khách hàng . Nó đã tạo ra một cách chu đáo công cụ để quản lý tất cả các trang web trong khi bạn tập trung vào sự phát triển của doanh nghiệp mình.

Nó cung cấp trải nghiệm lưu trữ dễ dàng cho người dùng ít hiểu biết về công nghệ và thiên về kinh doanh. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về các vấn đề kỹ thuật với các trang web của mình. Trang tổng quan trực quan dễ dàng quản lý các trang web và hợp tác với khách hàng và đồng nghiệp để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Các tính năng quan trọng nhất mà nó cung cấp bao gồm quản lý dễ dàng các trang web dù là 100 hoặc một, cộng tác với khách hàng, chuyển hóa đơn, khôi phục và chạy các bản sao lưu hàng đêm, cập nhật DNS và thêm SSL miễn phí.  

Với Flywheel, bạn sẽ có được giải pháp tất cả trong một cho các dịch giả tự do và đại lý. Growth Suite cung cấp cho bạn các tính năng cho phép bạn phát triển nhanh chóng và có thể đoán trước được. Về vấn đề này, nó cung cấp các tính năng như trải nghiệm khách hàng mang thương hiệu đại lý, tích hợp Google Analytics cho báo cáo khách hàng, lập hóa đơn một lần và định kỳ, cũng như bảng điều khiển tăng trưởng và các công cụ quản lý khách hàng .

Trên một lần đăng nhập, bạn có thể truy cập tất cả các trang web của mình. SFTP được đơn giản hóa rất nhiều trong Flywheel để giữ cho dữ liệu thêm an toàn và bảo mật.

Flywheel rất tập trung vào WordPress. Mọi thứ đều cực kỳ chuyên nghiệp và am hiểu từ đội ngũ hỗ trợ đến máy chủ.

Hiệu suất (Thời gian hoạt động & Tốc độ trang)

Nó cung cấp thời gian tải rất ấn tượng trên mỗi lần ngồi. Tính năng này được hỗ trợ bởi Google Cloud Platform . Vì vậy, bạn không cần thêm bất kỳ cấu hình nào với bất kỳ plugin bên ngoài hoặc bên thứ ba nào. Công cụ tích hợp hỗ trợ thêm trong việc tăng tốc độ cho nhóm cũng như những người sáng tạo solo. Thời gian tải thay đổi từ 0,12 giây đến 0,15 giây ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Không có thời gian chết được báo cáo với thời gian hoạt động trung bình là 99,99.

Cài đặt WordPress

Cài đặt WordPress dễ dàng như một miếng bánh! Không, theo nghĩa đen. Một số tùy chọn giúp cài đặt WordPress dễ dàng hơn. Di chuyển trang web từ máy chủ trước đó là bước chính miễn phí với Flywheel. Freewheel cũng cho phép bạn tạo một trang web mới từ bảng điều khiển. Nó chỉ mất một vài cú nhấp chuột.

Ngoài ra, có một công cụ, Local by Flywheel giúp tạo trang web dễ dàng trên mọi loại thiết bị. Sau đó, sau khi xây dựng trang web của mình , bạn có thể xuất nó sang thiết lập Bánh đà của mình.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể nhận được hỗ trợ khách hàng 24/7 với Trò chuyện trực tiếp. Họ cũng gửi vé mọi lúc. Vì Flywheel chỉ cung cấp các dịch vụ của mình với WordPress, nên bạn sẽ thấy họ rất hiểu biết về các dịch vụ WordPress.

Cơ sở kiến ​​thức sâu rộng được phép giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Có tài liệu phong phú với các bài viết hữu ích để giúp bạn thông qua nền tảng lưu trữ WordPress

Giá cả và các gói

Bốn cấp của gói định giá có sẵn bắt đầu từ $ 12 mỗi tháng. Nếu bạn đăng ký một năm, bạn sẽ phải trả 135 đô la mỗi năm. Gói Tiny này cung cấp cho bạn băng thông 20 GB, đĩa 2 GB và 5000 lượt truy cập hàng tháng.

Gói Starter có giá 23 đô la mỗi tháng, tức là 270 đô la cho một năm đăng ký . Các gói được nâng cấp cung cấp nhiều băng thông hơn, nhiều không gian đĩa hơn và tăng số lượt truy cập hàng tháng.

Tất cả các kế hoạch đều cung cấp thời gian dùng thử 3 tháng. Họ cũng cung cấp các kế hoạch được xây dựng tùy chỉnh, trong đó họ cung cấp tất cả các loại yêu cầu và trang web WordPress cho dù bạn đang thực hiện một dự án quan trọng hay đang làm việc trên hơn 100 trang web.

Danh tiếng trực tuyến

Đánh giá trực tuyến cho thấy về giá cả, nó được đánh giá 4,7 và về các tính năng và sự dễ sử dụng, người dùng đánh giá nó lần lượt là 4,5 và 4,8. Đánh giá chung của dịch vụ là 4,4 trên 5 .

10. GoDaddy

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất

Nó là một trong những công ty lưu trữ phổ biến nhất cung cấp các dịch vụ quy mô lớn cho các doanh nghiệp. Nó có bảng điều khiển độc quyền và VPS giúp dễ sử dụng.

Hơn nữa, GoDaddy cung cấp các bản sao lưu và quét phần mềm độc hại thường xuyên. Tất cả các tệp của bạn được lưu trữ trên đám mây với một khoản phí nhỏ. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng cảm thấy dễ dàng làm việc với GoDaddy vì bao gồm công cụ kéo và thả để xây dựng trang . Vì vậy, nó tạo điều kiện cho bạn với tất cả các yêu cầu bao gồm cả lưu trữ để xây dựng một trang web chuyên nghiệp.

GoDaddy cung cấp sự kết hợp của các dịch vụ lưu trữ liên quan. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất với dịch vụ lưu trữ tuyệt vời. Nó là một gã khổng lồ internet cung cấp những tính năng tốt nhất trong số tất cả các đối thủ cạnh tranh của nó. GoDaddy cung cấp các máy chủ đáng tin cậy để bạn trải nghiệm tốc độ siêu nhanh và thời gian hoạt động tuyệt vời cho khách hàng của mình.

Bạn cũng nhận được WHMCS và cPanel trong các dịch vụ của mình. Rất dễ dàng thiết lập mặt tiền cửa hàng với các miền bán lại và dịch vụ lưu trữ , thiết lập ký quỹ và tên công ty để có thêm lợi nhuận. Nó cung cấp các dịch vụ hàng đầu bằng cách cung cấp thêm. Ví dụ tích hợp Microsoft Office 365.

Có một nhãn trắng thực sự mà khách hàng của bạn coi là mặt tiền thương hiệu của bạn từ khi mua hàng cho đến khi được hỗ trợ kỹ thuật. Nó cũng tránh bất kỳ khoản thanh toán theo quy trình nào cho bạn để giúp bạn dễ dàng nhận hoa hồng và theo dõi doanh số bán hàng.

Ngoài những điều này, GoDaddy cũng cung cấp cho bạn tính năng tự động lồng tiếng, đặt dịch vụ và nhắc nhở nếu không thanh toán. Hơn nữa, bạn có thể chấp nhận thanh toán trên tất cả các bộ xử lý bằng các loại tiền tệ khác nhau. Không chỉ vậy, bạn có thể tùy chỉnh các tài nguyên có thể định cấu hình đầy đủ cho khách hàng của mình bằng cách nhận dịch vụ lưu trữ tùy chỉnh.

Hiệu suất (Thời gian hoạt động & Tốc độ trang)

GoDaddy cung cấp thời gian hoạt động không tốt với thời gian hoạt động trung bình là 96,86%. 

Thời gian tải trang web là 0,24 giây đến 2,2 giây đối với các trang web hoạt động ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Cài đặt WordPress

Cài đặt WordPress rất dễ dàng với GoDaddy vì GoDaddy cung cấp một trình cài đặt tích hợp sẵn.

Hỗ trợ khách hàng

Hơn hết, một trung tâm trợ giúp toàn diện có sẵn cho cả hỗ trợ trò chuyện và điện thoại. Họ không hỗ trợ các URL tạm thời.

Thời gian chờ phản hồi ít nhất là 40 phút. Hỗ trợ là tốt, chuyên nghiệp và cực kỳ thân thiện. Các chuyên gia có kiến ​​thức và hỗ trợ trong việc thực hiện bất kỳ loại thay đổi nào trong các tùy chọn tài khoản hoặc miền phụ.

Giá cả và các gói

Nó cung cấp bốn kế hoạch khác nhau cho một kế hoạch bắt đầu cho đến những kế hoạch lớn. Kế hoạch khởi chạy cho phép bạn có RAM 2 GB và bộ nhớ 50 GB với cơ sở dữ liệu và trang web không giới hạn. Ngoài ra, nó còn giữ chứng chỉ SSL với mỗi gói đi đến nhà máy Mở rộng cao nhất với RAM 8GB và bộ nhớ 150GB cho các trang web có nhiều tài nguyên và ảnh.

Gói ban đầu gói các email miễn phí và miền miễn phí cho hơn 1000 địa chỉ và bộ nhớ không giới hạn. Đó là một kế hoạch tuyệt vời cho các tính năng đặc biệt, các tùy chọn miền và gói lưu trữ. Đăng ký lần đầu với GoDaddy là $ 5,17 mỗi tháng và phí gia hạn là $ 18,17 mỗi tháng. Chi phí chuyển khoản là 18,17 đô la bên ngoài máy chủ của GoDaddy. DNS là một dịch vụ bổ sung không miễn phí và bạn có thể chỉ cần chọn hoặc bỏ chọn tùy theo yêu cầu của mình.

Danh tiếng trực tuyến

Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở Ấn Độ, phổ biến thứ hai ở Pakistan, Nam Phi, Úc và Canada và phổ biến thứ ba ở Anh. Đánh giá trực tuyến tổng thể là 7,36 trên 10.

11. Nexcess

Lưu trữ WordPress được quản lý thân thiện với ngân sách

Nexcess được xếp hạng tốt nhất để tăng trưởng và mở rộng. Nó là một giải pháp lưu trữ cho web lỏng. Máy chủ lưu trữ này chứng tỏ bản thân tốt nhất khi bạn tìm thấy menu rộng rãi về lưu trữ Thương mại điện tử được quản lý của họ. Họ cung cấp các dịch vụ lưu trữ Thương mại điện tử được quản lý của họ, đặc biệt có chất lượng cao cho Orocrm, ExpressionEngine, Drupal, WooCommerce và BigCommerce và các Nền tảng thương mại điện tử khác .

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này cũng rất tuyệt vời để lưu trữ Magento CMS.

Một số tính năng khác của Nexcess cũng giúp nó dễ phân biệt với các công ty khác trong danh sách. Chẳng hạn như Cloud Accelerator. Nó là một tính năng ảnh hưởng đến đám mây để nâng cao tốc độ thời gian tải trang web của bạn. Nó có thể là một lợi ích lớn vì mọi thứ phụ thuộc vào tốc độ vì nó đáp ứng yêu cầu của khách hàng về việc duyệt và trang web hoạt động.

Nexcess là nền tảng tốt nhất cho lưu trữ WooCommerce và WordPress được quản lý. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ đa năng cung cấp các tùy chọn máy chủ lưu trữ để đáp ứng tất cả các yêu cầu của trang web của bạn. Hơn nữa, bạn nhận được lưu trữ WooCommerce và WordPress được quản lý đầy đủ.

Gói này bao gồm các tiện ích bổ sung vùng chứa, huấn luyện nội dung, cảnh báo và phản hồi giám sát 24/7. Hỗ trợ PHP7 và tối ưu hóa PHP. Nó cũng bao gồm tính năng tự động mở rộng quy mô chỉ bằng một cú nhấp chuột để có được dòng lưu lượng truy cập đột ngột vào trang web của bạn.

Ngoài lưu trữ, họ hỗ trợ bạn trong việc xây dựng mặt tiền cửa hàng cho cửa hàng trực tuyến để giúp bạn thêm công cụ StoreBuilder. Tất cả những gì bạn cần làm là trả lời một số câu hỏi về doanh nghiệp của bạn và nó sẽ phát triển toàn bộ mặt tiền cửa hàng theo câu trả lời của bạn.

Nexcess cung cấp các giải pháp lưu trữ web từ máy chủ chuyên dụng đến máy chủ riêng và lưu trữ chia sẻ, đồng vị trí môi trường và cụm máy chủ. Nó cực kỳ dễ dàng với Nexcess để sử dụng cho Thương mại điện tử. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ nhanh nhất cho WordPress trên thị trường.

Hơn nữa, bạn được di chuyển miễn phí và nhiều trang web có đủ không gian web với các tính năng miễn phí.

Hiệu suất (Thời gian hoạt động & Tốc độ trang)

Nó cung cấp thời gian hoạt động là 98,99%. Và thời gian tải là 2 giây hoặc ít hơn theo các trung tâm dữ liệu.

Cài đặt WordPress

Nexcess cung cấp tính năng tự động cài đặt WordPress. Tất cả những gì bạn cần chèn là chi tiết cài đặt thường bao gồm phần giới thiệu doanh nghiệp của bạn. Bạn luôn có thể chuyển tệp bằng SFTP.

Hỗ trợ khách hàng

Hơn hết, nhóm hỗ trợ rất tận tâm để giải quyết các mối quan tâm của bạn về các vấn đề kỹ thuật với máy chủ.

Họ không cắt góc khi nói về hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể mong đợi di chuyển trang web găng tay trắng miễn phí, giám sát chủ động và hỗ trợ chuyên gia 24/7.

Giá cả và các gói

Nexcess cung cấp nhiều bộ kế hoạch sử dụng cho tất cả các loại lưu trữ web. Hình ảnh dưới đây cho thấy cái nhìn sơ lược về những gì họ cung cấp cho khách hàng thân thiết của họ.

Những kế hoạch này đã làm cho Nexcess trở thành một trong những công ty lưu trữ tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Các kế hoạch khác nhau cho các giai đoạn khác nhau của doanh nghiệp đang phát triển của bạn.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh hoặc đã sở hữu một doanh nghiệp Thương mại điện tử trực tuyến, Nexcess nên nằm trong danh sách bạn cân nhắc. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giá cả phụ thuộc vào nền tảng CMS mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, kế hoạch cho các trang web WordPress có giá 15,84 đô la mỗi tháng.

Danh tiếng trực tuyến

Nexcess được đánh giá 3,6 trên 5 trong các bài đánh giá trực tuyến từ người dùng.

Các yêu cầu về Lưu trữ WordPress là gì?

Lưu trữ là quan trọng đối với tất cả các trang web. WordPress là trang web được sử dụng rộng rãi nhất vì nó cung cấp các tính năng tùy biến và miễn phí nhất. Tuy nhiên, việc xác định máy chủ dành riêng cho WordPress thường gây nhầm lẫn. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thông thường cũng có thể được sử dụng với các trang web WordPress nhưng họ thường không thể giải quyết các vấn đề liên quan đến WordPress một cách rõ ràng. Các nền tảng lưu trữ phải đáp ứng ít nhất các yêu cầu cơ bản về phần mềm và phần cứng để dễ dàng cài đặt tập lệnh, duy trì và chạy WordPress. Các máy chủ truyền thống này cũng gây ra các vấn đề về hiệu suất và thời gian hoạt động khiến người dùng không thể truy cập được trang web.

Dịch vụ giám sát trang web đảm nhận tất cả các nhiệm vụ về yêu cầu lưu trữ và phân tích nếu bạn đang làm việc với nhà cung cấp WordPress. Nó giúp bạn phân tích xem dịch vụ lưu trữ này có hỗ trợ để đáp ứng các yêu cầu của trang web của bạn hay không. Nếu bạn thấy rằng đó không phải là một dịch vụ phù hợp thì bạn có thể chuyển sang một dịch vụ lưu trữ web tốt hơn cho trang web WordPress của mình.

Dưới đây là một số yêu cầu của một WordPress Webhost;

Thời gian hoạt động tốt hơn

Đó là khía cạnh quan trọng nhất không thể thương lượng trong mọi trường hợp. Không phải tất cả các nhà cung cấp đều cung cấp 100% thời gian hoạt động. Nhưng công việc để giảm thiểu thời gian chết cho một trang web WordPress hoạt động tốt hơn. Nếu bạn đã đăng ký gói lưu trữ tiết kiệm, thì nó sẽ không đảm bảo cho bạn bất kỳ thời gian hoạt động nào vì tài nguyên máy chủ hạn chế cho nhiều trang web cùng một lúc.

Trang web sẽ xử lý nhiều thứ phức tạp, cơ sở dữ liệu, chủ đề và plugin nên hiệu suất máy chủ sẽ được duy trì theo cách tốt hơn. Trải nghiệm tổng thể và tốc độ của trang web sẽ tốt hơn. Bạn nên chọn các gói lưu trữ chuyên dụng hoặc VPS đáng tin cậy. Bằng cách này, trang web sẽ gặp ít vấn đề hơn về thời gian chết.

Phần mềm hỗ trợ

Nhà cung cấp nên cập nhật máy chủ với phần mềm mới nhất. Cần phải tích hợp tốt các trang web WordPress an toàn và công nghệ có quy mô. Nó có nghĩa là máy chủ hỗ trợ các phiên bản khác nhau của máy chủ web NGINX , Apache, MariaDB / MYSQL và PHP.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phải áp dụng công nghệ cụ thể được cá nhân hóa để bảo mật và mở rộng các trang web WordPress. Vì WordPress là về plugin và chủ đề. Do đó, khả năng cao là các lỗ hổng sẽ có ngay cả với các plugin phổ biến nhất cũng có thể đe dọa đến bảo mật của trang web. Một dịch vụ lưu trữ tốt cung cấp khả năng xác định và chặn các plugin cản trở bảo mật và hiệu suất của một trang web.

Bộ nhớ đệm

Các trang web WordPress dựa vào các plugin bộ nhớ đệm để có hiệu suất cao nhất. Tuy nhiên, các plugin vào bộ nhớ đệm rất hữu ích trong việc cải thiện tốc độ trang web, chúng không hiệu quả đối với bộ nhớ đệm cấp máy chủ. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nên xử lý các vấn đề về bộ nhớ đệm. Bằng cách đó, gánh nặng này sẽ được giảm bớt và bạn có thể tập trung hơn vào sự phát triển kinh doanh của mình.

Các tính năng cụ thể của WordPress

Một máy chủ lưu trữ WordPress tốt phải cung cấp các tính năng WordPress cụ thể như WordPress được định cấu hình và cài đặt sẵn, dễ dàng hỗ trợ các plugin và chủ đề, cập nhật phần mềm tự động và cài đặt phần mềm ngoài tốc độ tăng tốc, huấn luyện tích hợp và bảo mật nâng cao.

Các tính năng bổ sung cũng nên được tìm kiếm như sao lưu tự động, cPanel, máy chủ lưu trữ di chuyển tài khoản miễn phí. Các tính năng này đảm bảo hiệu suất và tính liên tục của trang web.

Kiểm tra hỗ trợ SSL

Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí trong gói của họ trong khi những nhà cung cấp khác cung cấp SSL như một tính năng bổ sung. SSL rất cần thiết cho một trang web thương mại điện tử để hiệu suất của khách truy cập có thể được giữ an toàn. Mã hóa dữ liệu là một tính năng quan trọng khác để bảo mật việc trao đổi thông tin giữa trình duyệt của người dùng và máy chủ web. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp máy chủ lưu trữ của bạn phải cung cấp chứng chỉ SSL.

Những điều cần cân nhắc khi chọn một Hosting WordPress

Có một số điều bạn cần cân nhắc khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho trang web của mình. Cân nhắc những điều này sẽ giúp bạn kéo dài thành công và danh tiếng.

Giá của gói lưu trữ

Chi phí lưu trữ web phụ thuộc vào một số yếu tố. Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp kết nối mạng ổn định, phần cứng tốt, lực lượng lao động dồi dào và kỹ năng được quản lý với các lựa chọn tiềm năng sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền.

Ngoài ra, hãy tìm chi phí gia hạn. Nhiều kế hoạch lưu trữ cung cấp các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ ở mức giá thấp nhưng chi phí gia hạn của chúng cao. Mối quan tâm chính của bạn nên là sự phát triển của trang web của bạn theo cách thân thiện với ngân sách.

Bảo vệ

Bắt buộc phải kiểm tra xem nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có bảo vệ trang web của bạn khỏi tất cả các loại vấn đề mạng hay không. Do đó, điều quan trọng là phải biết mức độ bảo mật mà máy chủ của bạn cung cấp. Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy cũng giúp ngăn chặn các tin tặc ở khoảng cách với trang web của bạn.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng tốt cung cấp khôi phục và sao lưu dữ liệu cũng như phần mềm an ninh mạng mới nhất để trang web của bạn không gặp phải bất kỳ sự cố nào. Ngoài ra, các khoản thanh toán của bạn cũng phải được bảo mật bằng SSL. Nhà cung cấp của bạn sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào bảng điều khiển và các tính năng quản trị.

Thời gian hoạt động và độ tin cậy của máy chủ

Nó cũng là điều cần thiết để có được một máy chủ web cung cấp một máy chủ mạnh mẽ với kết nối mạng vững chắc và phần cứng tốt. Không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress nào cung cấp 100% thời gian hoạt động nhưng nó nên gần hơn với mức đó để giảm thiểu thời gian chết. Bất cứ điều gì dưới 99% không nên được xem xét.

Hỗ trợ khách hàng

Đó là một khía cạnh quan trọng khác cần được xem xét trước khi chọn máy chủ. Máy chủ lưu trữ đã chọn của bạn phải cung cấp cho bạn một nhóm thành thạo để trợ giúp bạn. Công ty của bạn nên cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao và không ngừng.

Rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn thời gian và chất lượng cao nhưng họ mất rất nhiều thời gian chờ đợi trước khi phản hồi. Một cách tốt để phân tích điều này có lẽ là với các bài đánh giá trực tuyến. Nó đảm bảo độ tin cậy của hỗ trợ khách hàng ở một mức độ lớn. Hỗ trợ phải dễ dàng có sẵn trên điện thoại cố định, trò chuyện và email.

Hiệu suất và tính năng

Trước khi xem xét các tính năng, bạn phải có ý tưởng về các tính năng được cung cấp và chức năng của chúng với trang web của bạn. sắp xếp các ưu điểm và lợi ích của công ty lưu trữ cụ thể. Ngoài ra, hãy kiểm tra số lượng miền mà nó cung cấp, dung lượng đĩa và giới hạn băng thông trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Dịch vụ email cũng cho phép bạn thiết lập tài khoản email của mình với tên miền. các tính năng khác bao gồm giỏ hàng, WordPress, Drupal, v.v. mà bạn có thể lấy từ máy chủ của mình.

Sao lưu

Trong thời đại công nghệ này, việc hack rất dễ dàng. Do đó, điều quan trọng là phải có một bản sao lưu toàn bộ trang web của bạn. máy chủ của bạn nên cung cấp nhiều bản sao lưu. Nếu trang web của bạn thường xuyên được sao lưu, bạn không phải lo lắng về các cuộc tấn công mạng.

Khả năng tương thích của plugin

Plugin là yếu tố không thể tránh khỏi trong tất cả các trang web WordPress vì chúng cung cấp các tính năng bổ sung cho trang web của bạn. Một số plugin không hoạt động tốt với máy chủ của công ty và bị nhà cung cấp cấm.

Đảm bảo rằng máy chủ của bạn cho phép bạn thử nghiệm và cần nhiều plugin mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Bảng điều khiển

Ngay cả khi bạn ít hiểu biết về công nghệ hơn, bạn nên biết cách thực hiện các tác vụ mới như plugin mới và cài đặt CMS trong trang web của mình. bạn cần truy cập vào bảng điều khiển để thực hiện các yêu cầu của mình. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web của bạn nên kết nối bạn với các tính năng quản lý quan trọng và giao diện minh bạch. Không chọn máy chủ lưu trữ không cung cấp bảng điều khiển thân thiện với người dùng.

Ai là người chiến thắng trong trận chiến?

Mặc dù, Steve Tai cung cấp danh sách “Trang web lưu trữ WordPress tốt nhất” ở trên. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần trao huy chương chiến thắng cho một trong những người giỏi nhất trong số những người còn lại. Steve Tai muốn nhấn mạnh rằng một trong những nhà cung cấp đã thất bại trong cuộc kiểm tra theo cách này hay cách khác. Giữ tiêu chuẩn cao. Hơn nữa, tất cả các nhà cung cấp này cung cấp một loạt các tính năng nâng cao của các tùy chọn lưu trữ nếu bạn chọn bất kỳ gói nào khác ở cấp độ đầu vào.

Steve Tai có thể lựa chọn dựa trên hai tiêu chuẩn; tôi. tìm ra các nhà cung cấp nổi tiếng, 2. Sử dụng hợp lý điểm tham chiếu tổng thể để so sánh tất cả các dịch vụ lưu trữ có sẵn trên thế giới trực tuyến. Vì vậy, Steve Tai đề nghị rằng thứ hạng của một máy chủ lưu trữ phụ thuộc vào yêu cầu kinh doanh của bạn. Hãy xem tóm tắt các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề cập ở trên để xác định những gì phù hợp với bạn nhất

You cannot copy content of this page