Top 15 nhà cung cấp Hosting cho cá nhân và doanh nghiệp 2022

Tìm ra cách chọn máy chủ web tốt nhất cho trang web của bạn là một quá trình khó khăn và thường gây nhầm lẫn. Thật khó đặc biệt vì có rất nhiều máy chủ web để lựa chọn và một loạt các tùy chọn chóng mặt.

Mục tiêu của tôi là giúp tìm ra dịch vụ lưu trữ web tốt nhất phù hợp với bạn.

Các cân nhắc bao gồm nhưng không giới hạn, ngân sách của bạn, yêu cầu kỹ thuật của bạn và loại hỗ trợ bạn mong đợi.

Dựa trên kinh nghiệm của tôi khi làm việc với nhiều công ty lưu trữ web , đây là 15 công ty lưu trữ web tốt nhất phù hợp với bạn.

Đối với mỗi người, tôi phác thảo những điểm mạnh chính, sự cân bằng và những người họ phù hợp nhất và kết thúc bằng một cái nhìn tổng quan về những điều cần suy nghĩ với một máy chủ web. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể đọc các bài đánh giá và so sánh về dịch vụ lưu trữ web của tôi.

Top 15 Web Hosting Tốt nhất cho cá nhân và Doanh nghiệp Nhỏ

Đang vội? Hãy cùng kiểm tra bảng so sánh này giữa các dịch vụ lưu trữ web dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất:

CÁC NHÀ CUNG CẤPTHỜI GIAN HOẠT ĐỘNGKHOBĂNG THÔNGĐẬPĐỊNH GIÁ (HÀNG THÁNG)
Bluehost99,98%50GB – Không giới hạn1TB – 15TB2GB – 16GB$ 2,95 – 209,99
Người dẫn chương trình99,98%30GB-Không giới hạn1TB – Không giới hạn2GB – 16GB$ 3,99 – 84,99
Dreamhost99,98%50GB – Không giới hạnKhông đo2GB -16GB$ 1,99 – 27,5
InMotion99,97%Vô hạn4TB – 15TB4GB – 64GB$ 7,99 – 589,99
HostGator99,99%Vô hạn1TB – không định lượng2GB – 30GB$ 6,95 – 289
iPage99,94%Vô hạn1TB – 15TB1GB – 16GB$ 7,99 – 239,99
A2 Hosting99,95%Vô hạn2TB – 20TB4GB – 16 GB$ 7,99 – 349,99
Cố lên bố99,97%100GB – Không giới hạnKhông đo2GB – 32GB$ 7,99 – 349,99
GreenGeeks99,90%50GB – Không giới hạnKhông đo2GB – 16GB$ 10,95 -67,99
SiteGround99,98%10GB – 960GB10TB16GB – 64GB$ 11,95 – 729

1. Bluehost

Lưu trữ web tổng thể tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ

Biểu trưng Bluehost

Vượt trội

4,7

 • Miền miễn phí, SSL, cPanel
 • Dịch vụ đáng tin cậy
 • Cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột
 • Định giá: $ 2,95 – $ 209,99 / tháng

Bluehost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nổi tiếng với hơn 2 triệu trang web trên toàn thế giới. Nó cũng là nhà cung cấp chính thức được đề xuất cho WordPress. Gói Bluehost điển hình bao gồm miền miễn phí trong năm đầu tiên, CDN miễn phí, trình tạo trang web dễ dàng và chứng chỉ SSL miễn phí. Ngoài ra, có thể dễ dàng thiết lập trang web của bạn bằng cPanel.

Bluehost cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, điều này không lý tưởng cho các trang web lớn với lưu lượng truy cập lớn. Bluehost là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy với giá gia hạn phải chăng. 

Đặc trưng

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ được xác nhận bởi WordPress. Điều này có nghĩa là rất nhiều tính năng thân thiện với WordPress, cũng như hỗ trợ WordPress tuyệt vời khiến nó trở thành một trong những dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất . Các tính năng bổ sung sẽ hữu ích cho trang web của bạn bao gồm:

 • Thời gian hoạt động ổn định
 • Bộ nhớ rộng rãi
 • Băng thông không đo lường
 • SSL miễn phí
 • Cài đặt WordPress tự động

Bluehost không cung cấp tính năng di chuyển trang web miễn phí . Bạn sẽ phải trả tới 149,99 đô la cho Bluehost để di chuyển tối đa 5 trang web và 20 tài khoản. Ngoài ra, Bluehost không cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động cho tất cả các gói của mình. Bất chấp những hạn chế này, Bluehost vẫn là một trong những dịch vụ lưu trữ web tốt nhất.

Ủng hộ

Bluehost có một trung tâm kiến ​​thức ấn tượng . Trò chuyện trực tiếphỗ trợ qua điện thoại cũng hoạt động 24/7. Bạn cũng có thể nhận hỗ trợ qua email. Dịch vụ hỗ trợ duy nhất còn thiếu tại Bluehost là hệ thống hỗ trợ dựa trên đánh dấu. Cách tiếp cận này đã có sẵn, nhưng Bluehost gần đây đã loại bỏ nó để tập trung vào cách tiếp cận cá nhân của trò chuyện và hỗ trợ dựa trên điện thoại.

Định giá và Gia hạn

Một lợi thế lớn cho người dùng là họ có nhiều tùy chọn giá để lựa chọn, tùy thuộc vào ngân sách và quy mô kinh doanh của bạn. Các tùy chọn này bao gồm:

 • Chia sẻ lưu trữ – $ 2,95 – $ 13,95
 • Máy chủ chuyên dụng – $ 79,99 – $ 209,99
 • Lưu trữ VPS – $ 18,99 – $ 59,99
 • Lưu trữ WordPress – $ 2,95 – $ 5,45
 • Lưu trữ WooCommerce – $ 12,95 – $ 24,95
Gói định giá Bluehost Hosting

Gói phổ biến nhất tại Bluehost là gói lưu trữ chia sẻ, lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ cũng như cá nhân. Gói phổ biến này có bốn tùy chọn giá:

 • Cơ bản : $ 2,95 mỗi tháng
 • Cộng thêm : $ 5,45 mỗi tháng
 • Choice Plus : $ 5,45 mỗi tháng
 • Pro : $ 13,95 mỗi tháng
Gói lưu trữ chia sẻ WordPress Bluehost

Choice plus là lựa chọn tốt nhất cho lưu trữ doanh nghiệp nhỏ cần thêm một lớp bảo mật và quyền riêng tư.

Với bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày , bạn có thể đăng ký bất kỳ gói nào mà bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình và thử nghiệm dịch vụ. Điều quan trọng cần lưu ý là đảm bảo hoàn tiền đi kèm với các điều kiện, bao gồm:

 • Thanh toán phải được thực hiện bằng tín dụng
 • Nếu bạn đang sử dụng miền miễn phí, phí miền thông thường sẽ được khấu trừ và bạn giữ quyền sở hữu miền
 • Không hoàn lại tiền cho các dịch vụ bổ sung

Dự kiến ​​tỷ giá sẽ tăng mạnh khi kế hoạch ban đầu của bạn kết thúc. Ví dụ: nếu bạn sử dụng gói rẻ nhất là 2,75 đô la mỗi tháng trong ba năm, tỷ lệ gia hạn của bạn cho gói này sẽ bắt đầu ở mức 9,99 đô la mỗi tháng cho cam kết ba năm. Gói Plus gia hạn với mức 13,99 đô la mỗi tháng, trong khi Gói Choice Plus gia hạn với mức 18,99 đô la mỗi tháng. Mặc dù vậy, những mức giá này vẫn là dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Tại đây bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi:  Đánh giá Bluehost – Kiểm tra trung thực về ưu và nhược điểm .

Bắt đầu

2. Hostinger

Tốt nhất cho các gói giá rẻ

Xuất sắc

4,5

 • Gói lưu trữ giá rẻ
 • Thời gian hoạt động thấp khi so sánh với những người khác
 • Các tính năng mạnh mẽ
 • Định giá: $ 1,99 – $ 109,99 / tháng

Hostinger là một trong những dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng nhất, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ có ngân sách thấp. Hostinger cũng cung cấp chứng chỉ SSL, tên miền và trình tạo trang web miễn phí. Nó cung cấp cả Linux và Windows Hosting .

Hostinger có bảy trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ. Các trung tâm dữ liệu này đảm bảo người dùng nhận được các dịch vụ đáng tin cậy bất kể vị trí của họ. Đây có phải là một trong những trang web lưu trữ tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ? Chúng ta hãy tìm hiểu bằng cách đầu tiên nhìn vào các tính năng.

Đọc thêm: Đánh giá đầy đủ về Hostinger

Đặc trưng

Mặc dù có các gói giá rẻ, Hostinger còn cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích . Người dùng tận hưởng thời gian tải đáng kinh ngạc cho tất cả các loại lưu trữ của họ – lưu trữ WordPress, lưu trữ VPS và lưu trữ chia sẻ.

Các tính năng đáng chú ý hơn bao gồm:

 • Trình tạo trang web miễn phí
 • Đơn giản để bắt đầu
 • Cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột

Những tính năng này là một thỏa thuận tuyệt vời cho giá phải trả. Tuy nhiên, bạn không nhận được bản sao lưu hàng ngày với Hostinger – ngoại trừ các gói trả phí cao hơn. Do đó, bạn sẽ phải thiết lập giải pháp sao lưu của riêng mình theo cách thủ công hoặc đợi bản sao lưu hàng tuần của họ. Ngoài ra, Hostinger không có dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại.

Ủng hộ

Hỗ trợ của Hostinger chỉ khả dụng qua trò chuyện trực tiếp – không hỗ trợ qua điện thoại . Do đó, những người dùng thích kết nối con người khi tìm kiếm dịch vụ có thể thấy đây là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận. Trò chuyện trực tiếp, tuy nhiên, có sẵn 24/7. Bạn cũng có thể sử dụng cơ sở kiến ​​thức sâu rộng của họ để tìm giải pháp cho các câu hỏi thường gặp.

Định giá và Gia hạn

Mặc dù không có gói miễn phí , gói lưu trữ chia sẻ đơn lẻ của Hostinger rẻ đến mức gần như miễn phí. Điều này làm cho Hostinger trở thành một trong số ít các công ty lưu trữ web đảm bảo hiệu suất với mức giá phải chăng. Do đó, nó là một lựa chọn tốt cho một doanh nghiệp nhỏ bắt đầu với ngân sách thấp. Có nhiều gói bạn có thể chọn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Giá của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ

Hostinger Single – Đây là gói cơ bản nhất và phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ không có ngân sách cho các gói lưu trữ đắt tiền. Gói cơ bản bắt đầu từ $ 1,99 mỗi tháng cho cam kết 48 tháng.

Hostinger Premium – Gói này cung cấp mọi thứ trên Gói đơn, cũng như các phần thưởng bổ sung như đăng ký miền miễn phí, lên đến 100 trang web, tối đa 100 tài khoản email, băng thông không giới hạn và hơn thế nữa. Giá cho gói này bắt đầu từ $ 2,99 mỗi tháng cho cam kết 48 tháng.

Hostinger Business – Gói này cung cấp cho bạn mọi thứ trong gói Premium, cộng với bộ nhớ SSD 200 GB, sao lưu hàng ngày, v.v. Gói này bắt đầu từ $ 4,99 mỗi tháng cho cam kết 48 tháng.

Dịch vụ lưu trữ đám mây – Gói này bắt đầu từ $ 9,99 mỗi tháng trong 48 tháng. Bạn có thể nâng cấp dịch vụ lưu trữ đám mây của mình với gói Professional với giá 18,99 đô la mỗi tháng trong 48 tháng hoặc gói Toàn cầu với 69,99 đô la mỗi tháng cho cam kết 48 tháng.

Dịch vụ lưu trữ VPS – Các doanh nghiệp thành lập hơn nên sử dụng dịch vụ lưu trữ VPS của Hostinger với giá bắt đầu từ 3,95 đô la mỗi tháng trong 48 tháng.

Lưu trữ Minecraft – bắt đầu từ $ 8,95 mỗi tháng trong 48 tháng, hướng đến các game thủ. Kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Minecraft tốt nhất để biết thêm thông tin.

Các gói giá rẻ tại Hostinger có nhiều hạn chế. Mặc dù nó đi kèm với lời hứa về khả năng chi trả, nhưng có vẻ như bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn để tận dụng tối đa Hostinger.

Các doanh nhân đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ cho doanh nghiệp nhỏ sẽ thấy Hostinger là một trong những lựa chọn tốt nhất. Các dịch vụ lưu trữ web cũng rất tốt cho các blogger.

Bắt đầu

3. Cloudways

Tốt nhất cho lưu trữ web dựa trên đám mây

Logo của Cloudways

Xuất sắc

4.3

 • Gói lưu trữ linh hoạt
 • Nhân bản trang web
 • Các công cụ cộng tác nhóm
 • Định giá: $ 10 – $ 1035 / tháng
 • 3 ngày dùng thử miễn phí

Cloudways là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây áp dụng cách tiếp cận độc đáo trong việc cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Không giống như các công ty lưu trữ khác sử dụng cơ sở hạ tầng của riêng họ, Cloudways cho phép người dùng chọn từ năm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác nhau:

 • Linode
 • Đại dương kỹ thuật số
 • Vultr
 • Google Cloud
 • AWS

Cloudways chỉ cung cấp cho bạn các công cụ để quản lý hiệu quả trang web của bạn. Ngoài ra, Cloudways định cấu hình và duy trì các máy chủ. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng người dùng có được hiệu suất tốt nhất với giá cả phải chăng .

Tuy nhiên, vì nó phức tạp so với lưu trữ truyền thống, Cloudways không dành cho tất cả người dùng. Một số kiến ​​thức kỹ thuật là cần thiết để điều hướng thông qua hoạt động của dịch vụ lưu trữ.

Đặc trưng

Cloudways cung cấp cho người dùng mới bản dùng thử miễn phí. Bạn có thể đăng ký bản dùng thử 3 ngày này để thử nghiệm các tính năng tuyệt vời.

Cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây được tối ưu hóa về bảo mật, tốc độ và hiệu suất. Bạn được đảm bảo 100% thời gian hoạt động, điều này rất tốt cho doanh nghiệp của bạn. Các tính năng khác có thể giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn thông qua trang web hoặc các nền tảng trực tuyến bao gồm:

 • Một số tính năng bảo mật bao gồm bảo vệ SiteLock, SSL và Ips
 • Các giải pháp có thể mở rộng
 • Công cụ cộng tác                  
 • Hỗ trợ 24/7 và trò chuyện trực tiếp
 • Bảo vệ bot

Mặc dù bạn không nhất thiết phải là nhà phát triển để sử dụng Cloudways, nhưng nó không phải là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, Cloudways không cung cấp dịch vụ lưu trữ email.

Cách tiếp cận độc đáo được Cloudways áp dụng mang lại cho nó lợi thế so với các loại dịch vụ lưu trữ khác về mặt hiệu suất.

Ủng hộ

Hỗ trợ tại Cloudways luôn sẵn sàng 24/7 . Bạn có thể tương tác với nhóm thông qua trò chuyện trực tiếp . Tuy nhiên, phạm vi dịch vụ hỗ trợ bị hạn chế so với các dịch vụ lưu trữ khác.

Ví dụ: Cloudways không cung cấp hỗ trợ ứng dụng theo mặc định. Nếu bạn cài đặt WordPress trên Cloudways, bạn sẽ không nhận được hỗ trợ cho ứng dụng.

Định giá và Gia hạn

Dịch vụ lưu trữ web hàng tháng tại Cloudways bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng và bạn có thể mở rộng quy mô lên đến $ 1035 mỗi tháng, tùy thuộc vào tài nguyên mà trang web của bạn cần để chạy đúng cách. Giá cả cũng phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây mà bạn chọn. Hãy xem những gì bạn sẽ trả nếu bạn sử dụng định giá tiêu chuẩn DigitalOcean.

So sánh giá khởi điểm cho tất cả các nhà cung cấp máy chủ:

 • Nền tảng đám mây của Google – từ $ 33,30 mỗi tháng
 • Amazon Web Services (AWS) – từ $ 34,91 mỗi tháng
 • Vultr – từ $ 11 mỗi tháng
 • Linode – từ $ 12 mỗi tháng
 • DigitalOcean – từ $ 10 mỗi tháng

Hãy xem giá của DigitalOcean Premium.

Gói cao cấp của Cloudways Digitalocean

Cloudways sử dụng cách tiếp cận phi truyền thống và do đó, bạn có thể khó chọn được phương án tốt nhất. Bạn có thể bắt đầu với kế hoạch rẻ nhất và mở rộng quy mô với nhu cầu ngày càng tăng của mình. Hoặc bạn có thể bắt đầu với các máy chủ tần số cao Vultr. Mặc dù hơi đắt so với gói DigitalOcean cấp nhập cảnh là 10 đô la mỗi tháng, nhưng khoản phí bổ sung nhỏ là xứng đáng vì bạn sẽ được cải thiện hiệu suất.

Tất cả các gói tại Cloudways đều đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, cài đặt ứng dụng không giới hạn, di chuyển miễn phí và hỗ trợ chuyên gia 24/7. Những khó khăn trong việc điều hướng nền tảng khiến Cloudways chỉ lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ với một số kiến ​​thức kỹ thuật.

Bắt đầu

4. Hostgator

Tốt nhất cho lưu trữ máy chủ chuyên dụng

Biểu trưng Hostgator

Xuất sắc

4.2

 • Một trong những dịch vụ lưu trữ lớn nhất và lâu đời nhất
 • Di chuyển tự do cho các tài khoản mới
 • Tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL
 • Định giá: $ 2,75 – $ 139,99 / tháng

Hostgator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ web phổ biến, lưu trữ hơn 10 triệu tên miền. Công ty cung cấp hỗ trợ 24/7, đảm bảo 99% thời gian hoạt động và cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột. Những tính năng này làm cho nó trở thành công ty lưu trữ web máy chủ chuyên dụng được ưa thích cho bất kỳ chủ sở hữu trang web nào, cho dù đó là doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân.

Hostgator cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, VPS, lưu trữ đám mây, lưu trữ web chuyên dụng và đại lý bán lẻ. Ngoài ra, bạn có được một trình xây dựng trang web đáng tin cậy. Hầu hết các máy chủ của Hostgator đều ở Houston, Texas và Provo, Utah. Người dùng có tùy chọn kích hoạt CloudFare sẽ định tuyến nội dung của bạn qua 23 trung tâm dữ liệu khác trên toàn thế giới. Họ cũng cung cấp trình tạo trang web tùy chỉnh của họ được gọi là Gator.

Đặc trưng

Tất cả các gói tại Hostgator sẽ cung cấp cho bạn băng thông và dung lượng lưu trữ không giới hạn . Điều này có nghĩa là bạn không có giới hạn về băng thông và không gian lưu trữ. Bạn cũng nhận được chứng chỉ SSL miễn phí, giúp tăng cường bảo mật và danh tiếng cho trang web của bạn trực tuyến. Dịch vụ email của họ cung cấp Spam Assasin để ngăn chặn các email spam. Hostgator cũng sẽ giúp bạn chuyển trang web của mình miễn phí. Các tính năng khác được quan tâm tại Hostgator bao gồm:

 • Giám sát máy chủ suốt ngày đêm
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7/365
 • Người dùng FTP không giới hạn

Nhược điểm của dịch vụ lưu trữ này bao gồm tỷ lệ gia hạn cao hơn so với các nhà cung cấp tương tự. Ngoài ra, chương trình phụ trợ của Hostgator được đóng gói với các tùy chọn bán thêm không cần thiết.

Ủng hộ

Hostgator cung cấp cho bạn một số tùy chọn để tìm giải pháp. Hỗ trợ có sẵn qua điện thoại, email, trò chuyện trực tiếp và thông qua cơ sở kiến ​​thức của họ . Hỗ trợ này có sẵn 24/7 . Cổng hỗ trợ của họ có sẵn trên bảng điều khiển lưu trữ của bạn.

Định giá và Gia hạn

Giá của hostgator phụ thuộc vào việc bạn đang đăng ký dịch vụ lưu trữ web của họ hay các dịch vụ lưu trữ khác mà họ cung cấp.

Web hosting

 • Gói ấp – bắt đầu từ $ 2,75 mỗi tháng
 • Gói Bly – bắt đầu từ $ 3,50 mỗi tháng
 • Gói kinh doanh – bắt đầu từ $ 5,25 mỗi tháng
Định giá Hostgator

Mỗi gói này được định giá dựa trên cam kết 36 tháng. Có thể điều chỉnh theo chu kỳ ngắn hơn như chu kỳ 2 năm hoặc 1 năm. Tuy nhiên, những khoảng thời gian ngắn hơn này sẽ nâng giá hàng tháng của bạn lên mức cao hơn.

Lưu trữ WordPress

 • Gói dành cho người mới bắt đầu – bắt đầu từ $ 5,95 mỗi tháng
 • Gói tiêu chuẩn – bắt đầu từ $ 7,95 mỗi tháng
 • Gói kinh doanh – bắt đầu từ $ 9,95 mỗi tháng
Các gói định giá của máy chủ lưu trữ WordPress

Lưu trữ WordPress của Hostgator cung cấp cho bạn ba tùy chọn lưu trữ, bạn có thể chọn dựa trên lượng lưu lượng truy cập bạn mong đợi trên trang web của mình và số lượng trang bạn muốn lưu trữ.

Gói khởi động WordPress phù hợp nhất cho 100 nghìn khách truy cập mỗi tháng, trong khi gói Chuẩn có thể xử lý tới 200 nghìn khách truy cập hàng tháng. Kế hoạch kinh doanh là tốt nhất cho các trang web phổ biến thu hút 500 nghìn khách truy cập hàng tháng trở lên.

Đám mây lưu trữ

 • Hatching Cloud – bắt đầu từ $ 4,95 mỗi tháng
 • Baby Cloud – bắt đầu từ $ 6,57 mỗi tháng
 • Business Cloud – bắt đầu từ $ 9,95 mỗi tháng

Dịch vụ lưu trữ VPS

 • Snappy 2000 – bắt đầu từ $ 19,95 mỗi tháng
 • Snappy 4000 – bắt đầu từ $ 29,95 mỗi tháng
 • Snappy 8000 – bắt đầu từ $ 39,95 mỗi tháng

Gói lưu trữ VPS đảm bảo ít giới hạn dịch vụ. Nhìn chung, Hostgator có mọi thứ cho tất cả mọi người, bắt đầu từ chủ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp vừa.

Đánh giá mở rộng:  Hostgator Review – Đánh giá kỹ lưỡng & trung thực .

Bắt đầu

5. A2 Hosting

Lưu trữ được chia sẻ đáng tin cậy và nhanh chóng

logo a2-host

Xuất sắc

4.2

 • Quét phần mềm độc hại 24/7 và giám sát máy chủ
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Lưu trữ web nhanh và xanh
 • Giá: $ 2,99 – $ 349,99 / tháng

A2 Hosting bắt đầu hoạt động vào năm 2001 và họ là một trong những công ty lưu trữ web lâu đời nhất. Họ nổi tiếng với thời gian hoạt động tuyệt vời, hỗ trợ qua điện thoại 24/7/365 chính hãng và các gói linh hoạt. Ngoài ra, A2 Hosting là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất .

Các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng A2 Hosting để thiết lập sự hiện diện trực tuyến của họ thông qua các trang web. A2 Hosting cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn, lưu trữ VPS, lưu trữ WordPress được quản lý, lưu trữ chuyên dụng và lưu trữ đại lý.

Đặc trưng

Với hơn 20 năm trong ngành, A2 Hosting biết các công cụ phù hợp để sử dụng để đảm bảo người dùng tận hưởng trải nghiệm lưu trữ với dịch vụ của họ. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng lưu trữ web quan trọng như giám sát 24/7 và quét phần mềm độc hại , di chuyển trang web miễn phí, hệ thống quản lý nội dung và các công cụ thân thiện với nhà phát triển . Các tính năng khác được quan tâm bao gồm:

 • Tốc độ tải siêu nhanh
 • Lưu trữ web xanh
 • Đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào

A2 Hosting không cung cấp tên miền miễn phí cho người dùng. Bạn sẽ phải trả khoảng 16,99 đô la để đăng ký hoặc chuyển một tên miền với công ty.

Ủng hộ

Hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp tại A2 Hosting luôn sẵn sàng 24/7/365 . Nhóm hỗ trợ kỹ thuật, có tên là Guru Crew, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn cần.

A2 Hosting cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền bất cứ lúc nào . So với nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giới hạn bảo đảm này trong 30 ngày, A2 Hosting cho phép bạn được hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng ngay cả sau 30 ngày kể từ ngày mua gói.

Định giá và Gia hạn

Lưu trữ web được chia sẻ

 • Khởi động – bắt đầu với $ 2,99 mỗi tháng
 • Drive – bắt đầu từ $ 5,99 mỗi tháng
 • Tăng nhanh – bắt đầu $ 6,99 mỗi tháng
 • Turbo max – bắt đầu từ $ 12,99 mỗi tháng
kế hoạch định giá a2hosting cho chia sẻ lưu trữ

Lưu trữ WordPress được quản lý

 • Run – bắt đầu từ $ 11,99 mỗi tháng
 • Jump – bắt đầu từ $ 18,99 mỗi tháng
 • Bay – bắt đầu từ $ 28,99 mỗi tháng
 • Bán – bắt đầu từ $ 41,99 mỗi tháng

Dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý

 • Mức tăng 4 – Bắt đầu ở mức $ 43,99 mỗi tháng
 • Mức tăng 8 – Bắt đầu với $ 60,99 mỗi tháng
 • Mức tăng 16 – Bắt đầu ở mức $ 74,99 mỗi tháng
 • Ngày 8 tháng 3 – Bắt đầu ở mức $ 65,99 mỗi tháng
Định giá vps A2hosting

Lưu trữ VPS không được quản lý

 • Runway 1 – bắt đầu từ $ 4,99 mỗi tháng
 • Runway 2 – bắt đầu từ $ 7,99 mỗi tháng
 • Runway 4 – bắt đầu từ $ 9,99 mỗi tháng
 • Supersonic 8 – bắt đầu từ $ 34,99 mỗi tháng

Mặc dù A2 Hosting cung cấp mức giá phải chăng với các gói dài hạn, một hạn chế lớn là tốc độ gia hạn tăng đáng kể. Sau gói ban đầu, bạn sẽ phải trả nhiều hơn đáng kể để gia hạn gói của mình – lên đến 3 lần so với giá ban đầu.

A2 Hosting cũng làm cho quá trình hủy bỏ của họ trở nên khó khăn. Các điều khoản của họ chỉ ra rằng bạn phải gửi văn bản hủy bỏ 15 ngày trước khi thời hạn gia hạn bắt đầu. Nếu bạn bỏ lỡ thời hạn 15 ngày này, gói của bạn sẽ tự động gia hạn và bạn sẽ không đủ điều kiện để nhận bất kỳ khoản tiền hoàn lại nào.

Bắt đầu

6. Dreamhost

Giá trị tốt nhất cho tiền

Logo Dreamhost

Rất tốt

4.1

 • Được đề xuất chính thức bởi WordPress
 • Tuyệt vời cho các trang web lớn
 • Lưu trữ trang web không giới hạn trên cùng một tài khoản
 • Định giá: $ 2,59 – $ 279 / tháng

Dreamhost lưu trữ hơn 1,5 triệu trang web và có hơn 400.000 khách hàng. Ngoài ra, Dreamhost là một trong bốn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ duy nhất được WordPress xác nhận. Điều này đủ để xem xét chúng trong danh sách rút gọn các dịch vụ lưu trữ web ưa thích cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Đây là một nhà cung cấp bao gồm lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

Dreamhost cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL, tên miền và quyền riêng tư miễn phí. Bạn cũng nhận được các bản sao lưu tự động hàng ngày, cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, trong số các đặc quyền tuyệt vời khác. Tuy nhiên, bạn không nhận được tài khoản email từ Dreamhost.

Đặc trưng

Một trong những điểm thu hút chính của Dreamhost là bạn vẫn có thể truy cập các tính năng đáng chú ý với gói cơ bản của họ. Gói dành cho người mới bắt đầu được chia sẻ, chỉ bắt đầu với $ 2,59 mỗi tháng, có các tính năng sau:

 • Bảo mật SSL miễn phí
 • Băng thông và bộ nhớ không giới hạn
 • Sao lưu tự động
 • CPanel dễ sử dụng
 • Bảo vệ quyền riêng tư miễn phí
 • Trình cài đặt 1 cú nhấp chuột mạnh mẽ

Với những tính năng tuyệt vời này trên gói khởi động, điều đó có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào các tính năng mạnh mẽ hơn với các gói cao cấp. Dreamhost cũng là một công ty không có carbon.

So với các dịch vụ lưu trữ web khác, Dreamhost ghi tốc độ trung bình thấp hơn. Bạn cũng không nhận được email với gói dành cho người mới bắt đầu.

Ủng hộ

Mặc dù họ tuyên bố cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 , nhưng khách hàng cho rằng hỗ trợ có giới hạn. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp chỉ có sẵn từ 3:00 sáng đến 9:30 tối theo giờ Thái Bình Dương hàng ngày. Giải pháp thay thế tốt nhất là hỗ trợ qua email dựa trên vé cũng như cơ sở kiến ​​thức toàn diện của họ. Ngoài ra còn có một diễn đàn trên trang web của họ, nơi người dùng có thể đăng câu hỏi. Bạn có thể nhận được câu trả lời trong các diễn đàn trong vòng 24 giờ.

Định giá và Gia hạn

Dreamhost Shared Hosting

Đây là kế hoạch rẻ nhất trên nền tảng.

 • Starter – bắt đầu từ $ 2,95 mỗi tháng
 • Không giới hạn – bắt đầu từ $ 2,95 mỗi tháng

Tùy chọn không giới hạn cho phép bạn lưu trữ không giới hạn số lượng trang web và lưu trữ địa chỉ email tại miền của bạn.

Lưu trữ WordPress

 • Cơ bản – $ 1,99 mỗi tháng
 • DreamPress – $ 16,95 mỗi tháng
 • VPS cho WordPress – 27,50 đô la mỗi tháng
Định giá Dreamhost wordpress

VPS Hosting thời hạn 3 năm

 • Cơ bản – bắt đầu từ $ 10,00 mỗi tháng
 • Kinh doanh – bắt đầu từ $ 20,00 mỗi tháng
 • Chuyên nghiệp – bắt đầu từ $ 40,00 mỗi tháng
 • Doanh nghiệp – bắt đầu từ $ 80,00 mỗi tháng
Định giá Dreamhost VPS

Các gói VPS rất phù hợp cho các doanh nghiệp lớn hoặc các cửa hàng trực tuyến.

Dreamhost không cung cấp cho người dùng một tên miền miễn phí. Nó cho phép bạn mua một cái thông qua trang web. Tuy nhiên, thanh toán cho tên miền đi kèm với đăng ký riêng tư miễn phí.

Dreamhost cần cải tiến một số hạn chế của nó.

Đọc bài đánh giá chi tiết hơn: Đánh giá  Dreamhost- Tính năng, Giá cả & Tốc độ .

Bắt đầu

7. GreenGeeks

Tốt nhất cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ xanh

Rất tốt

4.0

 • Nền tảng có trách nhiệm với môi trường
 • Các giải pháp lưu trữ có thể mở rộng
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Định giá: $ 2,95 – $ 109,95 / tháng

GreenGeeks là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tìm cách cung cấp các dịch vụ của mình theo cách thân thiện với môi trường. Họ cung cấp cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột, hỗ trợ 24/7 tại Hoa Kỳ và hiệu suất trang web nhanh chóng . Đây là một số tính năng mà các chủ doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm khi mua dịch vụ lưu trữ và GreenGeeks đáp ứng các tiêu chí này.

Công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ phù hợp với mọi đối tượng người dùng – từ người mới bắt đầu, doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Gói cơ bản đi kèm với bộ nhớ và băng thông không giới hạn , đăng ký miền miễn phí, quản lý trang web bảng điều khiển, miền phụ không giới hạn, SSL miễn phí và di chuyển trang web miễn phí. Bạn cũng có thể lựa chọn năm trung tâm dữ liệu ở ba quốc gia – Hoa Kỳ, Canada và Hà Lan. GreenGeeks cung cấp các dịch vụ của mình với giá cả phải chăng.

Đặc trưng

GreenGeeks cố gắng thân thiện với môi trường nhưng vẫn có thể cung cấp các tính năng đảm bảo hiệu suất vượt trội và sự hài lòng cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được hiệu suất thời gian hoạt động đáng tin cậy , trung bình là 99,99%. Ngoài ra, người dùng có được tốc độ tải tốt và phản hồi nhanh chóng cho các truy vấn của họ khi liên hệ với nhóm hỗ trợ. Các tính năng khác bao gồm:

 • Sao lưu hàng đêm
 • Nhiều vị trí máy chủ
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Trình tạo trang web miễn phí

GreenGeeks không cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ Windows. Ngoài ra, cấu trúc định giá của họ hơi sai lệch.

Ủng hộ

Đội ngũ hỗ trợ tại GreenGeeks luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 . Bạn có thể truy cập chúng qua vé hỗ trợ qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Hỗ trợ qua điện thoại của họ chỉ có sẵn từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến nửa đêm theo giờ EST.

Người dùng WordPress tại GreenGeeks có thể tiếp cận các chuyên gia hỗ trợ của chuyên gia WordPress thông qua dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.

Định giá và Gia hạn

Lưu trữ chia sẻ

 • Lite – bắt đầu từ $ 2,95 mỗi tháng
 • Pro – bắt đầu từ $ 5,95 mỗi tháng
 • Phí bảo hiểm – bắt đầu từ $ 10,95 mỗi tháng

Lưu trữ WordPress

 • Lite – bắt đầu từ $ 2,95 mỗi tháng
 • Pro – bắt đầu từ $ 5,95 mỗi tháng
 • Phí bảo hiểm – bắt đầu từ $ 10,95 mỗi tháng

Dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý

 • 2GB – bắt đầu từ $ 39,95 mỗi tháng
 • 4GB – bắt đầu từ $ 59,95 mỗi tháng
 • 8GB – bắt đầu từ $ 109,95 mỗi tháng

Giống như nhiều nhà cung cấp khác trong ngành, GreenGeeks lôi kéo người dùng bằng lời hứa cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng bắt đầu từ 2,95 đô la mỗi tháng, chỉ để nhận ra rằng bạn phải cam kết 3 năm để được hưởng mức giá rẻ này. Thời hạn bạn đăng ký càng ngắn, gói càng đắt. Kiểm tra các số liệu bên dưới:

 • Hai tháng một lần – $ 3,95
 • Hàng năm – $ 4,95
 • Hàng tháng – $ 10,95

Gói rẻ nhất – 2,95 đô la mỗi tháng – gia hạn ở mức 10,95 đô la mỗi tháng. Gói chuyên nghiệp gia hạn ở mức $ 15,95 mỗi tháng và gói Premium gia hạn với mức $ 25,95 mỗi tháng. Và mặc dù bạn nhận được tên miền miễn phí trong năm đầu tiên, bạn sẽ phải trả $ 13,95 mỗi năm để gia hạn nó.

Nhưng nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ có ý thức về môi trường đang tìm kiếm một công ty có cùng chí hướng, thì bạn nên xem xét GreenGeeks. Công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho doanh nghiệp nhỏ với mức thiệt hại tối thiểu đối với môi trường.

Bắt đầu

8. Inmotion

Tốt nhất cho Chia sẻ và Lưu trữ VPS

Rất tốt

3.8

 • Tên miền miễn phí
 • Nhiều loại lưu trữ
 • Tuyệt vời để hỗ trợ Thương mại điện tử
 • Giá cả: $ 2,29 – $ 739,99 / tháng

InMotion là một trong những tên tuổi lâu đời hơn trong ngành lưu trữ web. Với hơn 20 năm hoạt động, InMotion đảm bảo độ tin cậy của người dùng. Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress đáng tin cậy, ngoài lưu trữ chia sẻ, lưu trữ chuyên dụng, lưu trữ đại lý và lưu trữ VPS.

Các gói chia sẻ rẻ hơn tại InMotion có giới hạn đáng kể. Mặc dù bạn nhận được SSL miễn phí, miền miễn phí và băng thông không giới hạn trên gói bản nhỏ, nhưng bạn bị giới hạn dung lượng lưu trữ 10GB, 1 địa chỉ email và hai cơ sở dữ liệu. Nhưng điều này có thể đủ tốt cho các doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu và chưa mở rộng quy mô, cũng như các blogger.

Đặc trưng

InMotion có các trung tâm dữ liệu ở cả Bờ Tây và Bờ Đông của Hoa Kỳ. Chúng cho phép bạn chọn trung tâm dữ liệu ưa thích của mình dựa trên vị trí của đối tượng mục tiêu của bạn. Họ cũng cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí để bảo vệ khách truy cập trang web của bạn. Đây là một bổ sung tuyệt vời vì SSL là cần thiết để tạo ra một nền tảng Thương mại điện tử có uy tín. Bạn cũng có quyền truy cập vào các tính năng hoặc dịch vụ sau tại InMotion:

 • Chuyển trang web miễn phí
 • Ổ lưu trữ SSD
 • Các công cụ dàn dựng dễ sử dụng
 • Hệ thống phòng thủ các mối đe dọa thông minh

Chủ sở hữu trang web không có trụ sở tại Hoa Kỳ có thể gặp khó khăn khi lưu trữ bằng InMotion do yêu cầu xác minh số điện thoại của họ. Hơn nữa, thời hạn đăng ký tối thiểu cho gói ban đầu của họ là một năm – không có tùy chọn thanh toán hàng tháng cho gói này.

Ủng hộ

InMotion cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp, vé email và qua điện thoại. Bạn cũng có thể nhận hỗ trợ từ nhóm qua Skype.

Định giá và Gia hạn

Hosting chia sẻ cam kết 3 năm

 • Core – bắt đầu từ $ 2,49 mỗi tháng, gia hạn ở mức $ 7,49 mỗi tháng
 • Khởi chạy – bắt đầu từ $ 4,99 mỗi tháng, gia hạn ở mức $ 11,99 mỗi tháng
 • Power – bắt đầu từ $ 4,99 mỗi tháng, gia hạn ở mức $ 15,99 mỗi tháng
 • Pro – bắt đầu từ $ 12,99 mỗi tháng, gia hạn ở mức $ 22,99 mỗi tháng
kế hoạch định giá lưu trữ chia sẻ inmotion

Các gói cao cấp – Khởi chạy, Power và Pro – nâng các giới hạn đối với gói cốt lõi, thêm hỗ trợ thương mại điện tử bổ sung và cải thiện hiệu suất.

Lưu trữ WordPress cam kết 2 năm

 • WP Core – bắt đầu từ $ 3,99 mỗi tháng
 • Khởi chạy WP – bắt đầu từ $ 7,99 mỗi tháng
 • WP Power – bắt đầu từ $ 7,99 mỗi tháng
 • WP Pro – bắt đầu từ $ 15,99 mỗi tháng
các gói inMotion WordPress

Bạn phải cam kết khoảng thời gian ba năm để nhận được mức giá rẻ nhất là 2,49 đô la mỗi tháng. Kế hoạch một năm và hai năm sẽ tăng cả phí ban đầu và phí gia hạn.

Phí gia hạn cho gói Core một năm và hai năm là khoảng $ 9,75, tăng so với mức phí ban đầu trung bình khoảng $ 3 cho hai giai đoạn. So với các dịch vụ lưu trữ cùng loại, InMotion không phải là rẻ nhất . Tuy nhiên, hiệu suất xứng đáng đặt InMotion trong số các công ty lưu trữ web tốt nhất cho một doanh nghiệp nhỏ.

Bắt đầu

9. Siteground

Tốc độ và bảo mật tốt nhất cho WordPress

Biểu trưng của trang web

Rất tốt

3.7

 • Linh hoạt trên nhiều CMS
 • Khách hàng có thể chọn vị trí đặt máy chủ
 • Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chính thức do WordPress đề xuất
 • Định giá: $ 3,99 – $ 400 / tháng

SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến vượt trội về bảo mật, thời gian hoạt động, hỗ trợ khách hàng và hiệu suất. Chúng cũng là một trong những dịch vụ lưu trữ chính thức được WordPress đề xuất. Các tính năng chính bao gồm SSL miễn phí, sao lưu hàng ngày, CDN miễn phí và nâng cấp tự động.

Bảng điều khiển và Bảng điều khiển thân thiện với người dùng giúp mọi người dễ dàng sử dụng nền tảng này. SiteGround cũng là một trong số ít dịch vụ lưu trữ cung cấp dịch vụ lưu trữ theo vị trí cụ thể. Công ty có sáu trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Châu Á, Úc và Châu Âu.

Đặc trưng

Các tính năng tuyệt vời tại SiteGround làm cho nó trở thành một trong những trang web lưu trữ tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Tất cả các máy chủ của họ đều được tối ưu hóa về tốc độ, đảm bảo khách truy cập trang web của bạn tận hưởng tốc độ tải tốt. SiteGround sử dụng nền tảng Google Cloud, một trong những nền tảng nhanh nhất trong ngành. Nhiều vị trí máy chủ cũng tăng hiệu suất. Khách hàng có thể chọn vị trí đặt máy chủ ưa thích của mình. Các tính năng khác tại SiteGround bao gồm:

 • SSL và CDN miễn phí
 • Công cụ dàn dựng
 • Tài khoản email miễn phí
 • Cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột

Các gói SiteGround đi kèm với bộ nhớ cố định. Tuy nhiên, bộ nhớ này đủ lớn cho hầu hết người dùng, nhưng bạn sẽ cần thêm bộ nhớ với khối lượng lớn lưu lượng và nhu cầu tài nguyên. SiteGround cũng không phải là giá cả phải chăng so với các công ty lưu trữ khác trong cùng danh mục.

Ủng hộ

Hỗ trợ của SiteGround đã được ca ngợi là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong ngành. Nhóm hỗ trợ đưa ra các giải pháp nhanh chóng và hữu ích cho khách hàng của họ. Bạn có thể tiếp cận bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 của họ thông qua trò chuyện trực tiếp, hệ thống hỗ trợ email dựa trên vé và qua điện thoại. Họ cũng có một bộ sưu tập lớn các bài báo cơ sở kiến ​​thức với hướng dẫn, video, hướng dẫn và ảnh chụp màn hình.

Định giá và Gia hạn

Web hosting

 • StartUp – bắt đầu với giá 3,99 đô la mỗi tháng, gia hạn ở mức 14,99 đô la mỗi tháng
 • GrowBig – bắt đầu từ $ 6,69 mỗi tháng, gia hạn với $ 24,99 mỗi tháng
 • GoGeek – bắt đầu từ $ 10,69 mỗi tháng, gia hạn ở mức $ 39,99 mỗi tháng

Lưu trữ WordPress

 • StartUp – bắt đầu với giá 3,99 đô la mỗi tháng, gia hạn ở mức 14,99 đô la mỗi tháng
 • GrowBig – bắt đầu từ $ 6,69 mỗi tháng, gia hạn với $ 24,99 mỗi tháng
 • GoGeek – bắt đầu từ $ 10,69 mỗi tháng, gia hạn ở mức $ 39,99 mỗi tháng

Lưu trữ WooCommerce

 • StartUp – bắt đầu từ $ 3,99 mỗi tháng
 • GrowBig – bắt đầu từ $ 6,69 mỗi tháng
 • GoGeek – bắt đầu từ $ 10,69 mỗi tháng

Đám mây lưu trữ

 • Jump Start – bắt đầu từ $ 100,00 mỗi tháng
 • Kinh doanh – bắt đầu từ $ 200,00 mỗi tháng
 • Business Plus – bắt đầu từ $ 300,00 mỗi tháng
 • Super Power – bắt đầu từ $ 400.00 mỗi tháng

Đại lý lưu trữ

 • GrowBig – Bắt đầu từ $ 6,69 mỗi tháng
 • GoGeek – Bắt đầu từ $ 10,69 mỗi tháng
 • Đám mây – Bắt đầu từ $ 100,00 mỗi tháng

Gói rẻ nhất tại SiteGround bắt đầu từ $ 3,99 mỗi tháng. Đây là một con số cao hơn so với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp gói khởi động của họ với mức trung bình là 2 đô la mỗi tháng, hoặc thậm chí thấp hơn.

Tỷ lệ gia hạn cao hơn tại SiteGround có thể khiến người dùng mới phải suy nghĩ kỹ trước khi đăng ký bất kỳ gói nào. Ví dụ: gói khởi động 3,99 đô la tăng lên mức khổng lồ 14,99 đô la khi bạn gia hạn đăng ký – gấp hơn 3 lần giá ban đầu. Tuy nhiên, độ tin cậy của SiteGround khiến nó trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất.

Bắt đầu

10. WPEngine

Tốt nhất cho lưu trữ WordPress được quản lý

Logo WPengine

Rất tốt

3.7

 • Các gói tùy chỉnh có sẵn
 • Khu vực tổ chức hữu ích
 • Được tối ưu hóa tốt cho WordPress
 • Giá cả: từ $ 20 / tháng

WPEngine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dành riêng cho WordPress, hiện đang tự hào lưu trữ hơn 1,5 triệu trang web. Được ca ngợi về tốc độ và hiệu suất tuyệt vời, trang web WordPress của bạn nằm trong tay an toàn với WP Engine. Người dùng nhận được dịch vụ khách hàng tuyệt vời, điểm khôi phục bằng 1 lần nhấp, sao lưu hàng ngày, khu vực tổ chức 1 lần nhấp và hơn thế nữa.

Là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý , WP Engine là một lựa chọn khả thi cho các chủ sở hữu trang web cá nhân, các trang web doanh nghiệp nhỏ và thậm chí là các chủ sở hữu trang web doanh nghiệp lớn muốn thực hiện một cách tiếp cận lưu trữ. Tuy nhiên, vì giá cao, WP engine phù hợp với nhu cầu của các nhà xuất bản vừa đến lớn, các công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh và các trang web dựa vào bán hàng trực tuyến.

Đặc trưng

WP Engine cung cấp cho người dùng các tính năng phù hợp với nền tảng WordPress, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời cho các trang web. Ví dụ: khách hàng có quyền truy cập vào nhiều plugin WordPress, 35+ chủ đề Studio Press, khuôn khổ Genesis và nhiều công cụ thương mại điện tử. Ngoài ra, họ có nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới để cung cấp nội dung dựa trên vị trí đối tượng của bạn.

Các tính năng khác được quan tâm tại WP Engine bao gồm:

 • Di chuyển nhanh chóng và dễ dàng
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Theo dõi hiệu suất và các tùy chọn chẩn đoán
 • Bộ nhớ đệm tự động

Số lượng các tính năng khác nhau tùy thuộc vào gói bạn chọn. Hãy xem các so sánh dưới đây.

Một trong những nhược điểm của WP Engine là nó nhắm mục tiêu người dùng có một số kiến ​​thức kỹ thuật. Nếu bạn không có kiến ​​thức kỹ thuật này, bạn sẽ phải thông qua trung tâm hỗ trợ tự lực của họ để được hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra, một số plugin bị cấm và bạn không thể sử dụng chúng tại WP Engine.

Ủng hộ

Hỗ trợ tại WP Engine có sẵn cho tất cả người dùng 24/7/365 thông qua trò chuyện trực tiếp. Hỗ trợ qua điện thoại 24/7 có sẵn cho tất cả khách hàng, ngoại trừ những khách hàng trong kế hoạch khởi nghiệp. Khách hàng doanh nghiệp có quyền truy cập vào email hỗ trợ 24/7 dựa trên vé.

Định giá và Gia hạn

WP Engine cung cấp năm gói:

 • Khởi động – bắt đầu từ $ 20,00 mỗi tháng
 • Chuyên nghiệp – Bắt đầu từ $ 39,33 mỗi tháng
 • Tăng trưởng – bắt đầu từ $ 76,67 mỗi tháng
 • Quy mô – bắt đầu từ $ 193,33 mỗi tháng
 • Tùy chỉnh – Giá cả khác nhau
Gói định giá WPengine

Bạn phải liên hệ với một trong những đại diện bán hàng của WP Engine để nhận báo giá cho gói Tùy chỉnh. Kế hoạch này lý tưởng cho các doanh nghiệp lớn, cho phép trang web của bạn xử lý hàng triệu khách truy cập hàng tháng. Gói này cũng cung cấp bộ nhớ lên đến 1TB, 30 trang web và hơn 400GB băng thông mỗi tháng.

Các gói này đắt nếu bạn so sánh với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Một số người có thể tranh luận rằng giá của chúng là xứng đáng. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được những gì WP Engine cung cấp với một phần nhỏ các mức giá này với các dịch vụ lưu trữ khác. WP Engine đánh bại các đối thủ cạnh tranh bằng khả năng bảo mật, tốc độ và hiệu suất chưa từng có. Nếu bạn có một trang web kinh doanh nhỏ và bạn không bận tâm về giá cả, thì WP Engine là một lựa chọn tốt.

Bắt đầu

11. Godaddy

Tốt nhất cho các tính năng bổ sung

Biểu tượng Godaddy

Rất tốt

3.6

 • Dễ sử dụng
 • Nhiều trung tâm dữ liệu
 • Nhà đăng ký tên phổ biến
 • Định giá: £ 3,99 – £ 20 / tháng

Mặc dù được biết đến nhiều hơn với tư cách là công ty đăng ký tên miền, GoDaddy cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Trên thực tế, cứ 20 trang web thì có 1 trang web được lưu trữ bởi GoDaddy, theo BuiltWith. Với khoảng 20 triệu khách hàng, 80 triệu miền được quản lý và hơn 9.000 nhân viên, GoDaddy dường như là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng mua. Nhưng không phải tất cả mọi người đều đồng ý, dựa trên các ý kiến ​​và đánh giá phân cực trên web.

Dịch vụ lưu trữ web của GoDaddy đi kèm với việc cài đặt các ứng dụng khác nhau bằng một cú nhấp chuột, nhiều dung lượng lưu trữ, thời gian hoạt động tốt và máy chủ đáng tin cậy. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, VPS, lưu trữ WordPress và lưu trữ chuyên dụng. Các dịch vụ lưu trữ được thiết kế cho tất cả các loại người dùng. Chia sẻ lưu trữ là lý tưởng cho các blog và các trang web doanh nghiệp nhỏ. GoDaddy có phải là công ty lưu trữ tốt nhất không? Chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu nhé.

Đặc trưng

GoDaddy cung cấp hơn 125 tích hợp miễn phí. Đây là những ứng dụng cài đặt bằng một cú nhấp chuột giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thiết lập trang web của mình. Các ứng dụng này bao gồm các CMS như WordPress, Drupal và Joomla. GoDaddy cũng cung cấp các công cụ thân thiện với nhà phát triển như MySQL, cPanel, nhiều phiên bản PHP, Python và CloudLinux.

Nền tảng này cũng dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Bạn có thể sử dụng trình tạo trang web để tạo loại trang web ưa thích của mình dựa trên các mẫu được cung cấp. Các tính năng bổ sung được quan tâm tại GoDaddy bao gồm:

 • Máy chủ nhanh và đáng tin cậy
 • Nhiều trung tâm dữ liệu
 • Máy chủ Windows
 • Phần mềm miễn phí như tên miền, webmail, v.v.

Tỷ lệ gia hạn cao hơn tại GoDaddy là một yếu tố không khuyến khích chính đối với khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, GoDaddy chứa nhiều hàng bán thêm. Hầu hết các tính năng đều có giá. Gói cơ bản thiếu các tính năng quan trọng như chứng chỉ SSL.

Ủng hộ

Hỗ trợ sẵn sàng trò chuyện trực tiếp 24/7 lọ và điện thoại. Tuy nhiên, họ cần nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ của mình. Khách hàng đã phàn nàn về thời gian chờ đợi quá lâu trước khi họ có thể nhận được dịch vụ hỗ trợ. Một trang web lưu trữ tốt cho các doanh nghiệp nhỏ nên có sẵn để trợ giúp khách hàng của họ 24/7.

GoDaddy đã tạo các video hữu ích mà bạn có thể sử dụng để tìm giải pháp cho các vấn đề liên quan đến dịch vụ lưu trữ. Bạn có thể thử các hướng dẫn bằng video này trước khi liên hệ với nhóm hỗ trợ.

Định giá và Gia hạn

Hosting chia sẻ có thời hạn 3 năm

 • Kinh tế – bắt đầu từ £ 3,99 mỗi tháng, gia hạn với £ 6,99 mỗi tháng
 • Deluxe – bắt đầu từ £ 4,99 mỗi tháng, gia hạn với £ 8,99 mỗi tháng
 • Ultimate – bắt đầu từ £ 7,99 mỗi tháng, gia hạn ở mức £ 12,99 mỗi tháng
 • Tối đa – bắt đầu từ £ 9,99 mỗi tháng, gia hạn ở mức £ 14,99 mỗi tháng
máy chủ lưu trữ chung godaddy

Lưu trữ WordPress

 • Cơ bản – bắt đầu từ £ 4,99 mỗi tháng, gia hạn với £ 6,99 mỗi tháng
 • Deluxe – bắt đầu từ £ 6,99 mỗi tháng, gia hạn với £ 9,99 mỗi tháng
 • Ultimate – bắt đầu từ £ 9,99 mỗi tháng, gia hạn với mức £ 13,99 mỗi tháng
 • Thương mại điện tử WooCommerce – bắt đầu từ £ 15,99 mỗi tháng, gia hạn ở mức £ 19,99 mỗi tháng
Dịch vụ lưu trữ wordpress của Godaddy

GoDaddy không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web rẻ nhất. Chất lượng của dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng cần được cải thiện. Tuy nhiên, giao diện tuyệt vời, nhiều trung tâm dữ liệu và hơn 125 tích hợp vẫn khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Bắt đầu

12. Hostpapa

Giải pháp trọn bộ

hostpapa

Tốt

3.5

 • Trình tạo trang web kéo và thả miễn phí
 • Lưu trữ xanh
 • Các tính năng bảo mật chủ động
 • Định giá: $ 3,95 – $ 249,9 / tháng

HostPapa là một công ty có trụ sở tại Canada, tham gia vào thị trường lưu trữ web vào năm 2006. Mặc dù công ty tự lập hóa đơn là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các doanh nghiệp nhỏ, nhưng giá cả của nó đủ phải chăng để thu hút bất kỳ ai muốn sở hữu một trang web.

Các giải pháp lưu trữ với HostPapa đi kèm với hỗ trợ 24/7, băng thông không giới hạn, chuyển miền miễn phí và hơn thế nữa. Họ cũng tự hào về việc thân thiện với môi trường. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, WordPress, đại lý bán lẻ và VPS.

Đặc trưng

HostPapa là một trong số ít các dịch vụ lưu trữ web độc lập còn lại. Nó là một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ cung cấp đăng ký tên miền, lưu trữ web và xây dựng trang web. Một số tính năng cần thiết có sẵn trên tất cả các gói HostPapa bao gồm:

 • cPanel
 • Trình tạo trang web dành cho người mới bắt đầu
 • Cloudflare CDN
 • Chuyển trang web miễn phí
 • SSL miễn phí
 • Đào tạo một kèm một

Bạn có quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn với các gói cao cấp. Ví dụ: gói Business cung cấp cho bạn bộ nhớ SSD không giới hạn, các trang web không giới hạn và băng thông không giới hạn. Các tính năng này đáp ứng các yêu cầu cần thiết để lưu trữ web tốt cho các doanh nghiệp nhỏ.

Mặc dù giá vào cửa của HostPapa là 3,95 đô la đối với gói khởi đầu, nhưng bạn sẽ phải trả gần hai lần để gia hạn gói. Họ cũng không cung cấp các bản sao lưu tự động miễn phí.

Ủng hộ

HostPapa có trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7. Trung tâm này cung cấp cho bạn các liên kết đến cơ sở kiến ​​thức, trạng thái mạng, video hướng dẫn và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của họ. Hỗ trợ qua điện thoại 24/7 cũng có sẵn.

Cơ sở kiến ​​thức được sắp xếp thành nhiều chủ đề. Đó là một điểm khởi đầu tốt khi tìm kiếm sự trợ giúp từ HostPapa. Với khoảng 2940 bài báo, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi phổ biến trong cơ sở kiến ​​thức.

Định giá và Gia hạn

Lưu trữ web được chia sẻ

 • Người mới bắt đầu – bắt đầu từ $ 3,95 mỗi tháng
 • Kinh doanh – bắt đầu từ $ 3,95 mỗi tháng
 • Kinh doanh chuyên nghiệp – bắt đầu từ $ 12,95 mỗi tháng
Các gói định giá của Hostpapa

Lưu trữ WordPress được tối ưu hóa

 • WP Starter – bắt đầu từ $ 3,95 mỗi tháng
 • WP Business – bắt đầu từ $ 5,95 mỗi tháng
 • WP Business Pro – bắt đầu từ $ 12,95 mỗi tháng

Lưu trữ WordPress được quản lý

hostpapa quản lý kế hoạch lưu trữ wordpress
 • Khởi chạy – bắt đầu từ $ 19,95 mỗi tháng
 • Launch Plus – bắt đầu từ $ 39,95 mỗi tháng
 • Khởi chạy Pro – bắt đầu từ $ 69,95 mỗi tháng

Cửa hàng trực tuyến

 • Starter – bắt đầu từ $ 2,99 mỗi tháng
 • Kinh doanh – bắt đầu từ $ 9,99 mỗi tháng
 • Phí bảo hiểm – bắt đầu từ $ 19,99 mỗi tháng
 • Doanh nghiệp – bắt đầu từ $ 39,99 mỗi tháng

Dịch vụ lưu trữ VPS

 • Mercury – bắt đầu từ $ 19,99 mỗi tháng
 • Sao Kim – bắt đầu từ $ 59,99 mỗi tháng
 • Earth – bắt đầu từ $ 109,99 mỗi tháng
 • Mars – bắt đầu từ $ 169,99 mỗi tháng
 • Jupiter – bắt đầu từ $ 249,99 mỗi tháng

Bạn sẽ phải trả gần gấp đôi phí ban đầu để gia hạn gói dịch vụ lưu trữ của mình tại HostPapa. Ví dụ: gói dành cho người mới bắt đầu gia hạn ở mức $ 7,95 mỗi tháng. Tất cả các gói dịch vụ lưu trữ VPS đều được gia hạn với cùng một mức giá khởi điểm. Ví dụ: nếu bạn đã đăng ký gói Mercury có giá khởi điểm là 19,99 đô la, bạn sẽ phải trả 19,99 đô la để gia hạn. Tuy nhiên, HostPapa cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ.

Bắt đầu

13. Hostwinds

Tốt nhất cho các tài khoản email bao gồm

logo hostwinds

Tốt

3,4

 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Tài khoản email miễn phí không giới hạn
 • Truy cập vào trình tạo trang web Weebly
 • Định giá: $ 5,24 – $ 12,74 / tháng

Có thể bạn đang tìm hiểu về Hostwinds lần đầu tiên, nhưng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này đã xuất hiện từ năm 2010. Công ty tự hào về thời gian hoạt động của máy chủ là 99,99%, bộ nhớ không giới hạn cho tất cả các gói và tốc độ nhanh. Nó cũng dễ dàng di chuyển trang web của bạn với một vài cú nhấp chuột.

Một số dịch vụ lưu trữ mà họ cung cấp bao gồm chia sẻ, WordPress, VPS, đám mây và lưu trữ đại lý. Các gói và dịch vụ lưu trữ này được thiết kế để thu hút cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ muốn lưu trữ và băng thông không giới hạn.

Đặc trưng

Hostwinds tiến hành sao lưu hàng đêm để đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn và bảo mật. Trong trường hợp có bất kỳ điều gì, thật dễ dàng để khôi phục trang web của bạn về phiên bản mới nhất.

Một số tính năng có sẵn trong tất cả các gói dịch vụ lưu trữ tại Hostwinds bao gồm:

 • Tên miền phụ không giới hạn
 • IP chuyên dụng miễn phí
 • Cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Ổ đĩa trạng thái rắn
 • Trình tạo trang Weebly
 • Chuyển trang web miễn phí
 • Thiết lập tức thì
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Cài đặt tự động Softaculous
 • CPanel mới nhất

Các gói cao cấp có các tính năng bổ sung phù hợp với các doanh nghiệp lớn hơn. Ví dụ: bạn nhận được 4 miền với gói Nâng cao. Gói Ultimate cung cấp cho người dùng tên miền không giới hạn.

Hostwinds không cung cấp dịch vụ lưu trữ Thương mại điện tử. Bạn sẽ phải tìm kiếm các dịch vụ lưu trữ thay thế nếu bạn muốn có một cửa hàng trực tuyến. Ngoài ra, họ có các vị trí máy chủ hạn chế. Hostwinds chỉ có ba trung tâm dữ liệu – hai ở Hoa Kỳ và một ở Amsterdam. Điều này có nghĩa là tốc độ thấp hơn cho người dùng bên ngoài Hoa Kỳ và Châu Âu.

Ủng hộ

Hostwinds có một nhóm hỗ trợ khách hàng nhạy bén. Trên thực tế, họ đã giành được một số giải thưởng cho dịch vụ khách hàng xuất sắc của mình. Đây là loại hỗ trợ được mong đợi từ một trang web lưu trữ tốt cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ.

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7. Bạn cũng có thể liên hệ với họ qua điện thoại, email hoặc nhận giải pháp thông qua cơ sở kiến ​​thức toàn diện của họ.

Định giá và Gia hạn

Lưu trữ chia sẻ

 • Cơ bản – bắt đầu từ $ 5,24 mỗi tháng, gia hạn ở mức $ 6,99 mỗi tháng
 • Nâng cao – bắt đầu từ $ 6,74 mỗi tháng, gia hạn ở mức $ 8,99 mỗi tháng
 • Cuối cùng – bắt đầu từ $ 8,24 mỗi tháng, gia hạn ở mức $ 10,99 mỗi tháng
Giá hostwinds

Dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp

 • Cơ bản – bắt đầu từ $ 8,99 mỗi tháng
 • Nâng cao – bắt đầu từ $ 10,49 mỗi tháng
 • Cuối cùng – bắt đầu từ $ 12,74 mỗi tháng
Kinh doanh hostwinds

Khi bạn thanh toán cho kỳ hạn đầu tiên của mình với Hostwinds, điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ không gia hạn các gói này với cùng mức giá. Tỷ lệ gia hạn cao hơn.

Mặc dù Hostwinds cung cấp cho người dùng đảm bảo hoàn tiền, nhưng số tiền được hoàn lại được chia theo tỷ lệ. Điều này có nghĩa là nếu bạn đã thanh toán cả năm và quyết định hủy sau một tháng, bạn sẽ chỉ được hoàn lại tiền trong 11 tháng. Điều này bỏ sót điểm của đảm bảo hoàn tiền vì bạn vẫn bị tính phí cho thời gian bạn sử dụng dịch vụ của họ.

Bắt đầu

14. Kinsta

Lưu trữ WP được quản lý hiệu suất tốt nhất

logo kinsta

Tốt

3,4

 • Lưu trữ WordPress được quản lý
 • Cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Giá cả: từ $ 35 / tháng

Xem Ưu & Nhược điểm

Xếp hạng người dùng G2: 4,7

Kinsta là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực lưu trữ WordPress được quản lý , cạnh tranh với WP Engine. Giống như WP Engine, Kinsta sử dụng Google Cloud để cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng của nó. Tuy nhiên, Kinsta có khả năng mở rộng và dễ sử dụng hơn. Kinsta cung cấp cho người dùng tốc độ ổn định, hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời và di chuyển trang web miễn phí.

Các doanh nhân sẽ thấy Kinsta là một giải pháp lưu trữ web hoàn hảo cho doanh nghiệp nhỏ cung cấp tốc độ đáng tin cậy và hiệu suất tuyệt vời. Kinsta cũng đủ đáng tin cậy để lưu trữ các trang web Thương mại điện tử lớn. Tuy nhiên, những lợi ích này có giá tương đối cao hơn so với các dịch vụ lưu trữ khác.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất Kinsta của G2

Đặc trưng

Kinsta là một nền tảng lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn. Ngoài các tính năng lưu trữ web thông thường, nó cung cấp các tính năng lưu trữ dành riêng cho WordPress để giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng khi lưu trữ với chúng. Ví dụ: kiến ​​trúc Kinsta được tối ưu hóa cho nền tảng WordPress. Ngoài ra, nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Kinsta bao gồm các chuyên gia WordPress.

Bạn có quyền truy cập vào các plugin và các công cụ tương tự dành riêng cho WordPress. Họ kiểm tra thời gian hoạt động của trang web hai phút một lần, một tính năng có sẵn trong tất cả các gói. Điều này đảm bảo cho bạn rằng trang web của bạn sẽ được sửa nếu nó bị tấn công. Các tính năng khác bao gồm:

 • Di cư tự do
 • Hơn 25 vị trí máy chủ trên toàn thế giới
 • Sao lưu trang web
 • Bảo mật rộng rãi

Kinsta tự hào là một trong những máy chủ WooCommerce tốt nhất. Tốc độ cực nhanh trên dịch vụ lưu trữ của họ có thể tăng SEO, trải nghiệm người dùng và ROI của bạn.

Bạn chỉ có thể lưu trữ các trang web WordPress trên Kinsta, loại trừ các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn các tùy chọn khác. Một số plugin, chẳng hạn như bộ nhớ đệm và plugin sao lưu, bị cấm trên Kinsta. Giá lưu trữ của Kinsta cũng cao. Không có hỗ trợ qua điện thoại tại Kinsta.

Ủng hộ

Kinsta có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời làm việc 24/7. Bạn có thể liên hệ với họ qua trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ đặt vé qua email. Hỗ trợ cấp độ kỹ thuật của họ là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong ngành vì nó bao gồm các chuyên gia WordPress.

Định giá và Gia hạn

Gói lưu trữ WordPress

 • Người mới bắt đầu – bắt đầu từ $ 35 mỗi tháng
 • Pro – bắt đầu từ $ 70 mỗi tháng
 • Doanh nghiệp 1 – bắt đầu từ $ 115 mỗi tháng
 • Doanh nghiệp 2 – bắt đầu từ $ 225 mỗi tháng
 • Doanh nghiệp 3 – bắt đầu từ $ 340 mỗi tháng
 • Doanh nghiệp 4 – bắt đầu từ $ 450 mỗi tháng
Giá Kinsta

Kế hoạch Doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp 1 – bắt đầu từ $ 675 mỗi tháng
 • Doanh nghiệp 2 – bắt đầu từ $ 1000 mỗi tháng
 • Enterprise 3 – bắt đầu từ $ 1350 mỗi tháng
 • Enterprise 4 – bắt đầu từ $ 1650 mỗi tháng

Các gói cao cấp của WordPress có nhiều tính năng mong muốn hơn cho các chủ doanh nghiệp nhỏ so với gói dành cho người mới bắt đầu. Ví dụ: gói Business 1 cho phép tối đa 5 lượt cài đặt WordPress, dung lượng đĩa 30 GB và 100.000 lượt truy cập. Gói Enterprise 1 có thể xử lý tối đa 1.000.000 lượt truy cập và 60 lượt cài đặt WordPress.

Bắt đầu

15. Liquidweb

Tốt nhất cho dịch vụ lưu trữ quan trọng

Logo Liquidweb

Trung bình

3.2

 • Giảm giá giới thiệu lớn
 • Máy chủ mạnh mẽ
 • Máy chủ lưu trữ đám mây được quản lý hoàn toàn
 • Định giá: $ 13,3 – $ 374 / tháng

Xem Ưu & Nhược điểm

Xếp hạng người dùng G2: 4,5

LiquidWeb được thành lập vào năm 1997 và hiện phục vụ hơn 500.000 khách hàng trên khắp thế giới. Họ chuyên về dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý và máy chủ chuyên dụng, chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ thông qua công ty con Nexcess của họ. Do đó, lưu trữ cho các doanh nghiệp nhỏ sẽ là lý tưởng thông qua nền tảng lưu trữ được chia sẻ.

Liquid Web nổi tiếng với chất lượng hỗ trợ của họ. Họ có một dịch vụ lưu trữ WordPress bao gồm các bản cập nhật tự động, khu vực tổ chức và một bảng điều khiển trực quan. Dịch vụ lưu trữ này cũng đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, di chuyển trang web và CDN. Các thương hiệu toàn cầu như ESPN, Motorolla, FedEx và Red Bull sử dụng Liquid Web. Những tính năng này cộng với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời khiến nó trở thành một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất.

Liquid Web là giải pháp lưu trữ hiệu suất cao lý tưởng cho các dự án kinh doanh lớn và các ứng dụng dựa trên web. Đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ vì các nguồn lực tiên tiến và giá cả đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu tiền không phải là vấn đề, thì Liquid Web sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn vì dịch vụ và hiệu suất vượt trội của họ.

Đặc trưng

Lưu trữ với Liquid Web cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào chứng chỉ SSL, SSD, di chuyển trang web và CDN. Các tính năng khác bao gồm:

 • Sao lưu tự động hàng đêm miễn phí
 • Hỗ trợ chất lượng cao
 • Công cụ dàn dựng dễ dàng

Liquid Web đã thêm dịch vụ lưu trữ WordPress vào kho dịch vụ lưu trữ của họ vào năm 2015. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng việc sử dụng các tính năng hoặc công cụ cụ thể của WordPress nếu đây là dịch vụ lưu trữ ưa thích của bạn. Họ cũng cung cấp các gói WooCommerce được lưu trữ được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất của cửa hàng trực tuyến của bạn.

Mặc dù họ không có cPanels, bảng điều khiển Plesk thay thế của Liquid Web, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để quản lý trang web của mình. Plesk đi kèm với một ứng dụng Android và iOS, giúp bạn có thể quản lý trang web của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, Plesk không dễ sử dụng như cPanel phổ biến.

Ủng hộ

Hỗ trợ của Liquid Web có sẵn 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và đặt vé qua email. Ngoài ra, bạn còn được tiếp cận với kho kiến ​​thức sâu rộng của họ. Đội ngũ tuyệt vời của họ, được mệnh danh là “Hỗ trợ anh hùng”, bao gồm các chuyên gia luôn cố gắng giúp đỡ khách hàng nhanh nhất có thể.

Định giá và Gia hạn

Lưu trữ WordPress

 • Spark – bắt đầu từ $ 13,30 mỗi tháng
 • Maker – bắt đầu từ $ 55,30 mỗi tháng
 • Nhà thiết kế – bắt đầu từ $ 76,30 mỗi tháng
 • Builder – bắt đầu từ $ 104,30 mỗi tháng
Kế hoạch định giá của Liquidweb wordpress

Đây là giá ưu đãi giới thiệu giảm giá 30% trong ba tháng đầu tiên. Bạn phải trả theo tỷ lệ thông thường sau ba tháng. Ví dụ: bạn sẽ trả $ 19 mỗi tháng sau ba tháng đầu tiên cho gói Spark. Kiểm tra bảng danh sách giá dưới đây để rõ ràng.

Dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý – Linux

 • RAM 2 GB – bắt đầu từ $ 25 mỗi tháng
 • RAM 4 GB – bắt đầu từ $ 35 mỗi tháng
 • RAM 8 GB – bắt đầu từ $ 45 mỗi tháng
 • RAM 16 GB – bắt đầu từ $ 105 mỗi tháng

Lưu trữ VPS được quản lý – Windows

 • RAM 4 GB – bắt đầu từ $ 65 mỗi tháng
 • RAM 8 GB – bắt đầu từ $ 85 mỗi tháng
 • RAM 16 GB – bắt đầu từ $ 145 mỗi tháng

Máy chủ chuyên biệt

 • Intel Xeon 1230v6 – bắt đầu từ $ 169 mỗi tháng
 • Intel Xeon Gold 6226R-Single – bắt đầu từ $ 224,25 mỗi tháng
 • Intel Xeon Gold 6226R-Dual – bắt đầu từ $ 374,25 mỗi tháng

Giá gia hạn gần như gấp đôi mức phí bạn phải trả cho kỳ hạn đầu tiên. Điều này có thể cao, xem xét các kế hoạch ban đầu là tốn kém so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.

Bắt đầu

Làm thế nào để chọn các dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp nhỏ tốt nhất?

Trước khi đánh giá các khía cạnh của cách chọn một máy chủ web cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Chúng tôi đã mang đến cho bạn những quy tắc đơn giản nhất này để giúp bạn chọn máy chủ lưu trữ theo ý muốn.

 1. Nếu bạn muốn thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của mình, chi phí bổ sung trên máy chủ lưu trữ như vậy sẽ rất hiệu quả. Những người sẵn sàng trả thêm tiền để thu hút khán giả cũng có thể tìm kiếm tùy chọn này. Vì vậy, họ không phải lo lắng về việc lưu trữ của họ.
 2. Nếu đó không phải là blog, máy chủ web của bạn phải là máy chủ tải nhanh, cung cấp hỗ trợ đáng kinh ngạc và thời gian hoạt động tốt.
 3. Nếu bạn không muốn trả nhiều hơn và giữ chi phí thấp, hãy tìm một cửa hàng cung cấp mức giá thấp phù hợp. Chẳng hạn như, Hostgator và Hostinger. Cả hai đều cung cấp mức giá thấp và có lẽ, không có sản phẩm nào trong danh sách của chúng tôi rẻ hơn hai loại này.

Chúng tôi gọi ba điều này là “quy tắc hạnh phúc” mà bạn có thể tuân theo để chọn máy chủ lưu trữ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của mình. Ngoài ra, nếu bạn không có kế hoạch chuyển đổi máy chủ lưu trữ web của mình sớm, thì những quy tắc này cũng sẽ giúp bạn như một ánh sáng hướng dẫn.  

Vì vậy, có các tùy chọn khác để đánh giá một máy chủ web để phân loại nó là tốt nhất. Dưới đây là một số tùy chọn chính:

Thời gian hoạt động

Tại sao bạn lại làm việc trên một trang web mà người dùng trực tuyến không thể truy cập được?

Chất lượng quan trọng nhất của máy chủ web là thời gian hoạt động tốt của nó. Nó làm cho trang web của bạn luôn có sẵn cho khách truy cập của bạn. Đừng tin vào “thời gian hoạt động gần như hoàn hảo” được cung cấp bởi hầu hết các công ty chủ quản, những người đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động của họ. Tuy nhiên, đảm bảo này có thể không đúng. Ngoài ra, không chấp nhận bất kỳ dữ liệu nào của bên thứ ba hoặc dữ liệu thời gian hoạt động tự báo cáo.

Tốc độ, vận tốc

Tốc độ ảnh hưởng đến trang web của bạn. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến thứ hạng của trang web của bạn. Bạn cần phải có một trang web nhanh nếu bạn muốn chuyển đổi trên trang web của mình hoặc làm cho người dùng của bạn hài lòng. Điều quan trọng là tăng tốc độ trang web của bạn.

Tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp của bạn đều dựa vào tốc độ trang web của bạn. Vì vậy, trong khi tìm kiếm một máy chủ web, hãy lưu ý đến sắc thái của tốc độ. Máy chủ của bạn không cần phải nhanh như chớp nhưng phải đủ nhanh.

Khi bạn phát triển doanh nghiệp của mình, bạn phải nhanh hơn. Vì vậy, nhiều người sẽ sử dụng trang web của bạn và tốc độ sẽ nhanh chóng ngay lập tức. Đặc biệt, nếu bạn đang bán thứ gì đó sẽ tạo ra lưu lượng truy cập cao, bạn phải chọn một máy chủ cung cấp cho bạn tốc độ siêu thực.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn là người mới bắt đầu, hỗ trợ khách hàng là điều quan trọng nhất cần xem xét. Nếu bạn tìm thấy các đánh giá trên bộ phận hỗ trợ khách hàng, đừng đứng nhìn chúng mãi mãi, có thể có xung đột giữa chất lượng thực tế và đánh giá. Ý tưởng thực sự về hỗ trợ khách hàng chỉ có thể đạt được bằng cách sử dụng thử nghiệm dùng thử miễn phí để hỗ trợ khách hàng.

Hầu hết tất cả các máy chủ web đều cung cấp đảm bảo hoàn tiền cho các kế hoạch lưu trữ của họ. Do đó, bạn có thể đặt trang web của mình với mức cổ phần thấp và kiểm tra hỗ trợ khách hàng của họ trong thời gian dùng thử. Trong thời gian này, hãy sử dụng điện thoại, mở vé và trò chuyện trực tiếp tùy thích để nhận được sự ủng hộ của họ.

Giá bán

Bạn chắc chắn không muốn trả quá nhiều cho việc lưu trữ. Ồ, bạn cũng không muốn trả thấp. Vì vậy, đừng chọn một máy chủ lưu trữ độc quyền trên cơ sở giá cả.

Có các tùy chọn giá rẻ của lưu trữ web. Một số cũng cung cấp các ưu đãi khuyến mại không kéo dài khi gia hạn. Một số khác cung cấp thời gian hoạt động và hỗ trợ khủng khiếp nhưng tính phí cho bạn một chân và một cánh tay.

Nếu giá nghe có vẻ đúng, có thể là sự thật của nó.

Đừng đuổi theo các khuyến mại chỉ để tiết kiệm một vài xu. Nó sẽ giúp bạn chuyển đổi giữa các máy chủ khác nhau. Vì khuyến mại có trong khoảng thời gian giới hạn và sẽ sớm biến mất.  

Lưu trữ web doanh nghiệp nhỏ là gì?

Lưu trữ web cung cấp cho trang web của bạn một nơi để sống. nó đánh dấu vị trí thực của trang web của bạn với tất cả các tệp mà nó lưu giữ. Địa điểm này thực sự thuộc sở hữu của máy chủ với công ty lưu trữ của bạn.

Một công ty lưu trữ đáng tin cậy là cần thiết cho một doanh nghiệp nhỏ, đánh dấu sự khác biệt rõ ràng giữa thành công và thất bại của doanh nghiệp.

Nói về dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ, nó phải là dịch vụ cung cấp tốc độ tức thời cho trang web của bạn. Tất cả các máy chủ web này trong danh sách của chúng tôi đều cung cấp hỗ trợ 24/7.

Máy chủ web có hai loại. Một người cung cấp không gian trong thế giới trực tuyến và người kia quản lý các giải pháp của bạn cùng với. Cái trước đây cho phép bạn tự quản lý tất cả các chi tiết của mình.

WordPress là nền tảng phổ biến nhất. Nhưng hầu hết các máy chủ web khác đều cung cấp một số tùy chọn nhất định cho phép bạn quản lý trang web của mình bằng hệ thống quản lý nội dung (CMS) như Drupal hoặc Joomla. Họ cung cấp cho bạn các tùy chọn với máy chủ chia sẻ và cung cấp cho bạn đầy đủ khả năng tùy chỉnh trang web của bạn. Hơn nữa, chúng giúp bạn thực hiện các nhu cầu của mình một cách dễ dàng và thuận lợi

You cannot copy content of this page