11 nền tảng viết blog dành cho nhà sáng tạo nội dung tốt nhất 2022

Có vẻ như bạn đang cố gắng tạo một trang web viết blog của riêng mình. Sự bối rối chiếm lấy tâm trí của bạn và bạn không biết làm thế nào để chọn nền tảng blog tốt nhất? Việc tìm hiểu và lựa chọn đâu là trang viết blog tốt nhất rất khó, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu.

Nếu bạn đang vội và chỉ muốn bắt đầu, nền tảng blog tốt nhất cho hầu hết là WordPress.

Làm thế nào để chọn nền tảng viết blog tốt nhất?

An toàn và bảo mật

Một trang web miễn phí là được miễn là trang web đó là để giải trí. Nhưng máy chủ bên thứ ba thay đổi các thủ tục và chính sách mà không cần thông báo trước. Do đó, lựa chọn một nền tảng cung cấp tính năng sao lưu và bảo mật nội dung là điều khôn ngoan.

Tùy biến

Nền tảng blog miễn phí cho phép bạn thêm các chức năng như đầu trang, chân trang hoặc các nút xã hội. Tùy chỉnh đơn giản có sẵn miễn phí. Đầu tư vào nơi bên cung cấp khả năng tùy chỉnh tối đa.

Ngân sách

Miễn phí là tốt nhất. Nó tốt và đơn giản. Đối với các blogger nghiêm túc hơn, khoản đầu tư sẽ làm tăng cam kết của bạn. Vì vậy, hãy bắt đầu với đơn giản và sau đó chuyển sang nâng cấp và đầu tư cho nhiều dân số hơn.

Kiếm tiền từ blog!

Nếu bạn có hơn 100 khách truy cập mỗi ngày và bạn cũng đang đăng quảng cáo, đừng trì hoãn việc kiếm tiền từ blog . Nó có thể mất thời gian, nhưng nó đáng giá. Nếu không, đừng nghĩ đến việc kiếm tiền.

11 nền tảng blog tốt nhất năm 2022

Làm thế nào để bạn tìm ra cái nào phù hợp với bạn? Ở đây, chúng tôi trình bày những ưu và nhược điểm của một số nền tảng blog và trang blog phổ biến nhất để giúp bạn chọn nền tảng blog tốt nhất cho người mới bắt đầu, nhà văn, sinh viên, giáo viên, tiểu blog hoặc nhà phát triển trong số này.

1. WordPress.org – Nền tảng viết blog tốt nhất

WordPress - Nền tảng blog tốt nhất

WordPress.org là một trong những nền tảng blog mã nguồn mở tốt nhất trên thế giới dành cho các nhà văn. Nó được bắt đầu vào năm 2003 và bây giờ nó cung cấp hơn 39,6% tổng số các trang web . WordPress.org cung cấp một nền tảng mã nguồn mở để tạo một blog miễn phí, cho phép xây dựng blog và trang web chỉ trong vài phút. Người dùng cần đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ; do đó, bạn có thể có toàn quyền kiểm soát blog

Phần mềm viết blog WordPress cũng là nền tảng viết blog tốt nhất cho sinh viên và giáo viên để tạo sự hiện diện trực tuyến của họ một cách dễ dàng và không phải trả bất cứ thứ gì !

Phần mềm từ WordPress.org là miễn phí. Tuy nhiên, để có được một tên miền có giá 14,99 đô la / năm và để lưu trữ một trang web, chi phí là 2,99 đô la / tháng . Cần có máy chủ web và tên miền để bắt đầu bất kỳ loại trang web nào. Do đó, rõ ràng, không có gì có sẵn ở mức 0 đô la.

thân thiện với công cụ tìm kiếm , có nghĩa là tạo URL dựa trên SEO và gắn thẻ các bài đăng rất dễ dàng. Đối với các tính năng bổ sung, có nhiều plugin SEO hơn. Ngày nay SEO là một yếu tố quan trọng để kiếm tiền từ blog của bạn. Điều này làm cho WordPress không chỉ là nền tảng viết blog tốt nhất cho SEO .

Bạn cũng có thể sử dụng thư viện chủ đề không giới hạn mà nền tảng này cung cấp. Một số chủ đề WordPress tốt nhất và phổ biến nhất được cung cấp trên WordPress.org

Đây là những gì Google Xu hướng hiển thị về WordPress. Nhưng nó không chính xác 100% vì ngày nay rất nhiều người không tìm kiếm WordPress, thay vào đó họ truy cập trực tiếp vào trang web WordPress.org, WordPress.com hoặc các trang web liên quan như Themeforest.net để bắt đầu trang blog của họ.

Dữ liệu Google Xu hướng WordPress

Ưu điểm

 • Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn trang web của mình.
 • Dễ dàng thêm các tính năng bổ sung vào blog như thành viên trả phí, cửa hàng trực tuyến và diễn đàn để phát triển blog. Tính năng này làm cho nền tảng WordPress.org rất có thể mở rộng cho doanh nghiệp của bạn.

Nhược điểm

 • Làm việc trên trang web của riêng bạn rất phức tạp và liên quan đến các đường cong học tập nhất định.
 • Quản lý bảo mật và sao lưu là một nhiệm vụ bổ sung để quản lý một trang web .

Nhận xét

“Wordpress.org cho phép bạn sáng tạo bao nhiêu tùy thích bằng cách cung cấp một khung trống.”

“Đôi khi các plugin khác nhau có thể gây ra xung đột, rất khó gỡ lỗi. Với rất nhiều plugin có sẵn, có thể khiến bạn bối rối khi không biết nên sử dụng cái nào ”.

Khởi động WordPress trên Bluehost

2. Wix

Trang blog Wix

Wix là một nền tảng mạnh mẽ và là một trong những nền tảng blog cao cấp tốt nhất. Nó cung cấp một tùy chọn dễ dàng với kéo và thả và cung cấp cho bạn trang web blog của riêng bạn, không giống như Phương tiện. Điều đó làm cho Wix trở thành trình xây dựng trang web viết blog tốt nhất. Các doanh nghiệp nhỏ có thể tìm ra giải pháp để tiếp cận trang web của họ bằng cách sử dụng Ứng dụng blog Wix.

Wix được bắt đầu vào năm 2006 để mọi người tạo một trang web cá nhân mà không cần mã hóa . Giờ đây, nó có hơn 110 triệu người dùng trên khắp thế giới.

Wix Google Xu hướng

Trình tạo trang web cơ bản là miễn phí, cung cấp cho bạn một tài khoản miễn phí tại Wix.com. Nó cung cấp bản dùng thử 14 ngày nhưng miền tùy chỉnh có chi phí cho bạn 4,50 đô la / tháng . Hơn nữa, các gói cao cấp dao động từ $ 8,50 đến $ 25,50 / tháng .

Ưu điểm

 1. Khởi động dễ dàng và nhanh chóng
 2. Các công cụ kéo và thả dễ sử dụng mà không cần mã hóa
 3. Các ứng dụng của bên thứ ba và hàng trăm mẫu có sẵn để tùy chỉnh trang web.

Nhược điểm

 1. Ứng dụng của bên thứ ba hạn chế
 2. Không thể thay đổi mẫu bất kỳ lúc nào ở các giai đoạn phát triển sau của trang web
 3. Tài khoản miễn phí có các tùy chọn hạn chế và rất nhiều quảng cáo trên trang web.

Nhận xét

“Không có trò chuyện trực tuyến để được hỗ trợ, và điều này thật tệ khi bạn có việc gấp. Vì vậy, bạn cần phải gửi một email, và đây không phải là cách nhanh nhất ”.

 “Tôi thích sự dễ dàng trong việc tạo và sao chép các trang web cho nhóm của mình. Dễ dàng thêm url vào các nút xung quanh cực kỳ dễ dàng. ”

Bắt đầu bây giờ

3. Blogger

Nền tảng Blogger

Google cung cấp dịch vụ tạo nền tảng blog miễn phí thông qua Blogger. Đây là một phương pháp dễ dàng và nhanh chóng để tạo blog cho những người không am hiểu nhiều về công nghệ. Nó được thành lập vào năm 1999 và được coi là sớm nhất trong thế giới blog.

Google đã đạt được nó vào năm 2003 và thiết kế lại nó thành một sản phẩm mà chúng ta có ngày nay. Blogger chỉ cần một tài khoản Google để bắt đầu.

Dữ liệu Xu hướng của Blogger

Blogger hoàn toàn miễn phí và nó cung cấp cho người dùng một tên miền phụ với phần mở rộng là blogspot.com. Tuy nhiên, một miền tùy chỉnh có sẵn từ bên thứ ba đăng ký miền của bạn .

Ưu điểm

 1. Quản lý và sử dụng Blogger dễ dàng về mặt kỹ thuật.
 2. Nó là miễn phí
 3. Nền tảng an toàn và độ tin cậy mạnh mẽ của Google là một lợi ích bổ sung cho người dùng.

Nhược điểm

 1. Các công cụ viết blog hạn chế và không có tính năng mới nào được thêm vào.
 2. Các mẫu giới hạn và các tùy chọn thiết kế. Ngoài ra, các mẫu của bên thứ ba có chất lượng thấp.
 3. Không có tính năng hoặc bản cập nhật mới nào được thêm vào.

Nhận xét

“Không có kinh nghiệm viết mã, không có vấn đề! Blogger là dành cho bạn! ”

 “Sự thiếu tiến hóa của Blogger là một điều khó tránh khỏi đối với bất kỳ cấp độ Kinh nghiệm nào.”

Bắt đầu bây giờ

4. Trung bình

Nền tảng trung bình

Medium bắt đầu vào năm 2012 và hiện nay được biết đến với một cộng đồng lớn gồm các chuyên gia, nhà báo, blogger và nhà văn. Nó có các tính năng mạng xã hội hạn chế nhưng dễ sử dụng hơn so với các trang web viết blog khác.

Phương tiện hoạt động giống như một nền tảng mạng xã hội, nơi tạo tài khoản, sau đó xuất bản các bài báo. Sau khi đăng ký, địa chỉ web được phép. Tuy nhiên, người dùng không thể sử dụng miền cá nhân.

Xu hướng Trung bình

Phương tiện là miễn phí, tuy nhiên , việc thiếu kiểm soát và khả năng kiếm tiền khiến mọi người chuyển sang WordPress từ Phương tiện.

Ưu điểm

 1. Một người dùng chỉ có thể tập trung vào việc viết thay vì thiết kế.
 2. Một cộng đồng trực tuyến đã tồn tại với những mối quan tâm tương tự.
 3. Nó rất dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng viết mã nào.

Nhược điểm

 1. Người dùng không thể kiếm tiền bằng cách đăng quảng cáo.
 2. Không thể mua một tên miền cá nhân.
 3. Phương tiện có quyền kiểm soát đối tượng, nó có nghĩa là mất blog sẽ mất người theo dõi của bạn.

Nhận xét

“Phương tiện  là nền tảng tốt nhất cho người đọc / người viết, cũng như cho công ty, tuy nhiên, nó có điểm spam là 11% nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng nó vì nó cung cấp kiến ​​thức rộng lớn do cơ sở người viết lớn.”

Phương tiện trung gian là một nền tảng tuyệt vời để củng cố niềm tin mạnh mẽ đã được nắm giữ bởi những người nghiêng về bên trái, những người ủng hộ chủ nghĩa xã hội, ghét Trump và Mỹ, và dường như ít quan tâm đến những thứ khác”.

Bắt đầu bây giờ

5. WordPress.com

Nền tảng viết blog WordPress.com

Người tạo ra WordPress.org và Automattic đã bắt đầu WordPress.com như một dịch vụ nền tảng blog linh hoạt vào năm 2005. Nó cung cấp một dịch vụ cơ bản miễn phí. Các tùy chọn bổ sung có sẵn để mua giống như các dịch vụ cao cấp khác như dung lượng bổ sung và tên miền tùy chỉnh .

WordPress là một lựa chọn tốt cho những người dùng không muốn có một trang web tự lưu trữ với các tính năng nâng cao bổ sung .

Tài khoản cơ bản miễn phí với quảng cáo xây dựng thương hiệu và WordPress.com. Tuy nhiên, một gói cá nhân có sẵn với mức phí $ 4 / tháng để ẩn quảng cáo và logo của WordPress khỏi trang web của bạn. Miền tùy chỉnh cũng có sẵn với bộ nhớ bổ sung và các mẫu với giá $ 8 / tháng .

Ưu điểm

 1. Dễ dàng quản lý và sử dụng
 2. Hoàn toàn miễn phí với tên miền phụ wordpress.com.
 3. Không cần thiết lập mã hóa.

Nhược điểm

 1. Blog không phải của bạn và WordPress có trách nhiệm tạm ngưng tài khoản nếu bạn làm trái các điều khoản của họ.
 2. Bạn không thể đăng quảng cáo của mình thay vào đó WordPress sẽ đăng thương hiệu và quảng cáo của họ trên một miền miễn phí.

Nhận xét

“WordPress.com là một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger mới để có thể nhanh chóng xây dựng một trang web đơn giản và phong cách để đưa tiếng nói của bạn ra thế giới”.

“Tôi đang sử dụng WordPress khá lâu. Nó dễ sử dụng cho người mới bắt đầu mới bắt đầu trang web của riêng họ. Nó có rất nhiều tính năng để cung cấp. ”

Bắt đầu bây giờ

6. Squarespace

Squarespace

Đó là một dịch vụ xây dựng trang web tạo cơ hội cho người dùng tạo các trang web đẹp bằng các công cụ kéo và thả . Đối tượng mục tiêu của Squarespace là các chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm các cách dễ dàng để đảm bảo sự hiện diện trực tuyến của họ, vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang tìm kiếm các nền tảng blog trả phí trước khi chọn Squarespace. Nó được ra mắt vào năm 2003 và hiện đã cung cấp sức mạnh cho hàng trăm trang web.

Dữ liệu Squarespace

Squarespace cung cấp các kế hoạch định giá khác nhau cho các cửa hàng và trang web trực tuyến. Giá cho một trang web cá nhân là $ 16 / tháng và nếu người dùng muốn trả trước cho cả năm thì phải trả trước $ 12 / tháng . Mặt khác, giá của các cửa hàng trực tuyến dao động từ $ 26 / tháng đến $ 40 / tháng.

Ưu điểm

 1. Nó cung cấp các tên miền riêng biệt cho các cửa hàng Thương mại điện tử và SSL / HTTP.
 2. Squarespace cung cấp các mẫu chuyên nghiệp nhưng đẹp mắt
 3. Nó rất dễ dàng và đơn giản cho những người mới bắt đầu, những người ít hiểu biết về công nghệ.

Nhược điểm

 1. Chỉ một số công cụ và dịch vụ cung cấp tích hợp.
 2. Người dùng chỉ có thể sử dụng các tính năng có sẵn trong một nền tảng độc quyền.

Nhận xét

Squarespace có một số chủ đề rất tốt nhưng chúng tôi thực hiện một số chỉnh sửa để cải thiện một số giao diện. Họ hoàn toàn đáp ứng ”

“Nó không rườm rà, nhưng đó là một cách để mọi người liên lạc với nhau. Nó hiệu quả với tôi, nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn, hãy biết rằng bạn sẽ nỗ lực hết mình. ”

Bắt đầu bây giờ

7. Tumblr

Tumblr

Tumblr có một chút khác biệt so với các trang blog khác. Nó có các tính năng của mạng xã hội với tiểu blog bao gồm các công cụ tích hợp để chia sẻ, viết lại blog và theo dõi các blog. Tuy nhiên, nó đứng thứ 15 trong danh sách các trang web lưu trữ blog tốt nhất với chỉ 2,9 sao, có nghĩa là hầu hết khách hàng không hài lòng.

Dữ liệu Tumblr

Nó được sử dụng miễn phí nhưng một miền tùy chỉnh có thể được mua riêng cho blog cá nhân. Các ứng dụng và chủ đề của bên thứ ba cũng có sẵn.

Ưu điểm

 1. dễ dử dụng và thiết lập
 2. Một thành phần tích hợp của phương tiện truyền thông xã hội

Nhược điểm

 1. Một số chủ đề nhưng không có bất kỳ tính năng bổ sung nào
 2. Rất khó để nhập blog của bạn sang bất kỳ nền tảng nào khác từ Tumblr.

Nhận xét

“Đã cố gắng nhập rất nhiều lần nhưng tôi KHÔNG nhận được phản hồi cho email của mình mặc dù nó có vẻ nằm trong hệ thống của họ.”

“Tumblr thật tuyệt vời nếu bạn có nhiều sở thích và không ngại chuyện cười, meme, gif hoặc hình ảnh liên quan đến những chủ đề đó”

Bắt đầu bây giờ

8. Jekyll

Jekyll

Jekyll về cơ bản là các trang web tĩnh và được thiết kế với ngôn ngữ mẫu bổ sung được gọi là Liquid . Nó là một trang tĩnh mã nguồn mở và được sử dụng cho dịch vụ xuất bản blog . Nói cách khác, bạn có thể dễ dàng tăng tốc độ phát triển. Nó cho phép bạn làm việc mà không cần mã hóa. Chắc chắn, nó là một trong những nền tảng viết blog tốt nhất cho các nhà xuất bản.

Xu hướng Jekyll

Miền miễn phí đi kèm với GitHub.com nhưng miền tùy chỉnh cũng có sẵn.

Ưu điểm

 1. Cực kỳ nhanh chóng vì tài sản tĩnh.
 2. Kiểm soát phiên bản giúp kiểm tra toàn bộ nội dung trang web.
 3. Không nâng cấp hoặc mất nội dung vì GitHub có bản sao lưu toàn bộ nội dung.

Nhược điểm

 1. Làm việc trong các tệp Markdown, Sass và HTML rất phức tạp đối với những người ít hiểu biết về công nghệ
 2. Chỉ có các plugin giới hạn để biên dịch.

Nhận xét

“Jekyll có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người không quan tâm đến việc chỉnh sửa trang web của họ trong một tệp văn bản và muốn có một  back-end đẹp mắt của WordPress ngay từ đầu”.

“Jekyll hoạt động tốt nhất với một giải pháp được lưu trữ như GitHub Pages hoặc Elastic Beanstalk hoặc một thứ gì đó khác mà mã / nội dung có thể được triển khai một lần, nhanh chóng và để yên.”

Bắt đầu bây giờ

9. LinkedIn

Viết blog trên Linkedin

LinkedIn về cơ bản là một trang web để lưu trữ hồ sơ. Theo nhiều cách, nó có thể được coi là một ứng dụng tìm việc làm nhưng trong thập kỷ qua, nó đã sửa đổi nội dung của nó một cách đáng kể. Nó bây giờ được sử dụng để xây dựng một blog kinh doanh. Hầu như toàn bộ khán giả là cao cấp và khoảng 45% độc giả thuộc các vị trí quản lý. Nền tảng blog tối giản của nó được gọi là Pulse và người dùng có thể đăng blog của họ một cách đơn giản.

Bất kỳ ai có tài khoản trên LinkedIn đều có thể đăng blog. Tuy nhiên, tài khoản trả phí có sẵn trong bốn cấp độ dao động từ $ 29,99 đến $ 59,99 / tháng . Các chuyên gia bán hàng được tính phí $ 79,99 / tháng và các nhà tuyển dụng phải trả $ 119,95 / tháng cho tài khoản trả phí.

Ưu điểm

 1. Cộng đồng những người có cùng sở thích đã có từ trước đọc các bài đăng và kết nối được tạo ra mạnh mẽ.
 2. Một mạng lưới cơ hội kinh doanh rất dễ xây dựng.

Nhược điểm

 1. Toàn bộ giao thông được điều khiển bởi máy chủ.
 2. Bạn không thể kiểm soát người xem và người đọc và luôn tuân theo thuật toán.

Nhận xét

“Nhà xuất bản LinkedIn giúp tôi kết nối với đối tượng mục tiêu của mình: những chuyên gia tầm trung, đầy tham vọng.”

“Một điều tuyệt vời về nó là nếu ai đó tương tác với nội dung của tôi, kết nối của người đó có thể thấy rằng kết nối của họ đã tham gia vào nội dung của tôi – ngay cả khi họ không có kết nối với công ty của tôi.”

Bắt đầu bây giờ

10. Constant Contact

Constant Contact Website Builder là một trình tạo trang web nhanh chóng. Nó hỏi bạn lựa chọn của bạn trong việc thiết kế trang web và sau đó nó đã cá nhân hóa trang web dựa trên niềm đam mê hoặc công việc kinh doanh đã quyết định của bạn. Nó bao gồm nội dung tốt nhất theo gợi ý và hình ảnh của bạn.

Trình tạo trang web này rất dễ sử dụng và có thể chỉnh sửa. Bạn có thể dễ dàng thêm các phần và trang mới. Hơn nữa, nó có khả năng tùy biến cao trong phạm vi trí tưởng tượng của bạn. Trên hết, bạn cũng có thể khôi phục phiên bản đã lưu bất cứ lúc nào. Nó có thể thực hiện được với sự trợ giúp của các biện pháp bảo vệ tích hợp sẵn của trang web đảm bảo sao lưu và bảo mật của bạn.

Việc tích hợp Unsplash với thư viện của bạn giúp bạn dễ dàng giới thiệu hình ảnh của mình. Nó cung cấp hơn 550.000 hình ảnh miễn phí với chất lượng chuyên nghiệp. Do đó, bạn có thể chọn một trong các lựa chọn của mình để thu hút khách truy cập. Tuy nhiên, nó cũng cho phép bạn thêm hình ảnh của mình với tất cả các gói được cung cấp; miễn phí hoặc trả phí. Trên hết, nó đi kèm với bộ nhớ không giới hạn.

 Tính năng quan trọng nhất của bất kỳ trình tạo trang nào là tốc độ của nó. Đối với tất cả các trang web được tạo bằng Trình tạo trang liên hệ liên tục, bạn sẽ nhận được mạng phân phối nội dung (CDN). Nó giúp tải các trang web của bạn nhanh chóng với sự cải thiện về khả năng phản hồi trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Định giá

Gói nâng cấp trang web có sẵn với giá 10 đô la mỗi tháng với chứng chỉ SSL, tên miền và các tính năng mạnh mẽ. Ngoài ra, hỗ trợ trực tuyến cũng có sẵn.

Ưu điểm

 • Giao diện dễ sử dụng
 • Công cụ kéo và thả nên không cần kỹ năng kỹ thuật
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Tích hợp bên thứ ba hạn chế
 • Gói miễn phí rất hào phóng cho các tính năng
 • Làm cho trang web làm việc hiệu quả với ADI
 • Các tùy chọn không áp đảo

Nhược điểm

 • Thiết kế đơn giản
 • Các tính năng cũ
 • Có thể xảy ra trục trặc ở phần phụ trợ

Bắt đầu bây giờ

11. Gator bởi HostGator

Gator là một trình xây dựng trang web trực quan. Nó cung cấp một trong những cách nhanh nhất để tạo sự hiện diện trực tuyến tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Nó là một trình tạo trang web thông minh cũng cung cấp tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL với chi phí thấp nhất.

Nó cung cấp một trình tạo trang kéo và thả dễ dàng mà bạn có thể xây dựng trang web của mình chỉ trong vài phút. Hơn nữa, có năm bước đơn giản mà bạn phải làm theo để bắt đầu nền tảng blog của mình với Gator. Đó là trả lời các câu hỏi, chèn logo, thêm hình ảnh, chỉnh sửa và cuối cùng là khởi chạy trang web.

Gator là duy nhất so với các trình xây dựng nền tảng blog khác vì nó cung cấp công nghệ thông minh thay cho trình tạo kéo và thả thông thường. Công nghệ thông minh này tự động tạo một trang web được cá nhân hóa với thiết kế và bố cục được tối ưu hóa. Trên hết, trang web của bạn sẽ sẵn sàng khởi chạy sau vài phút.

Với một số tính năng, nó cung cấp một trình xây dựng trang web dễ xử lý. Các tính năng chính mà nó cung cấp là tiếp thị qua email, Thương mại điện tử, trình tạo logo, phân tích dễ dàng, trình tạo thông minh, khả năng đáp ứng trên thiết bị di động, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày và rất nhiều thứ miễn phí như tên miền tùy chỉnh và chứng chỉ SSL.

Không chỉ vậy, mỗi và mọi thứ nó cung cấp đều siêu nhanh và rất thân thiện với túi tiền. Hỗ trợ khách hàng cũng hoạt động 24/7.

Định giá

Gator giảm giá 50% cho tất cả các gói. Bạn sẽ phải trả 3,46 đô la mỗi tháng cho gói dành cho người mới bắt đầu, nơi bạn có được gần như tất cả các tính năng cần thiết cho một trang web thành công cùng với chứng chỉ SSL và miền.

Ưu điểm

 • Chứng chỉ SSL miễn phí và miền miễn phí
 • Thiết lập phi kỹ thuật
 • Bảo mật dễ dàng và hiệu suất cao
 • Sao lưu miễn phí và an toàn
 • Các tùy chọn tùy chỉnh kéo và thả dễ dàng nhưng thông minh
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Nhược điểm

 • Số lượng tiện ích và ứng dụng ít hơn
 • Nó hạn chế hầu hết các tính năng Thương mại điện tử trong các gói nhỏ
 • Không có tài khoản miễn phí

Bắt đầu bây giờ

Viết blog của khách

Viết blog của khách

Viết blog của khách hoặc đăng bài của khách thu hút lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web ban đầu. Các liên kết bên ngoài nâng cao cơ quan quản lý miền và mang lại lợi ích chung cho trang web lưu trữ và blogger khách. Tương tự như vậy, các mối quan hệ tốt hơn được xây dựng với những người cùng sở thích.

Điều quan trọng là phải tìm ra một blogger có tài khoản Twitter hoặc Facebook hợp lệ, nơi họ thường xuyên chia sẻ các bài đăng trên blog của mình. Thứ hai, họ nên có thẩm quyền tên miền cao để tăng thứ hạng SEO . Nếu bạn muốn bắt đầu một trang web blog thành công , bạn nên xem xét viết blog của khách để có thể tăng thẩm quyền tên miền cho blog của bạn và viết blog kiếm tiền .

Xu hướng viết blog của khách

Người ta cần tạo một tiểu sử ngắn gọn của tác giả với một liên kết có liên quan đến các bài đăng trên blog trước đó. Tất cả những gì bạn cần là tập trung vào việc tạo hồ sơ của mình và đến lượt bạn, bạn sẽ được các doanh nghiệp trả tiền để viết cho họ mà không cần sở hữu một trang blog.

Ưu điểm

 1. Việc giới thiệu các blog của khách trên blog của riêng bạn sẽ giúp bạn cung cấp nội dung mới theo một góc nhìn mới cho khán giả của mình.
 2. Cách tuyệt vời để tạo thẩm quyền tên miền và nâng cao thứ hạng SEO.

Nhược điểm

 1. Việc tìm kiếm các nhà văn cho thị trường ngách của riêng bạn có thể là một thách thức.
 2. Các blogger spam có thể mua chuộc người viết blog để đăng nội dung có chất lượng thấp.

Nhận xét

“Các blog của khách là một cách tuyệt vời để giáo dục độc giả thay vì quảng cáo dịch vụ hoặc sản phẩm của chính mình”.

Bạn tự tin về mặt kỹ thuật đến mức nào?

Công nghệ tự tin
 • Bạn có sức mạnh và bạn đã sẵn sàng tận dụng thế mạnh của mình chưa?
 • Bạn có tập trung không?
 • Bạn có theo dõi chặt chẽ điểm mạnh của mình không?
 • Đối tượng mục tiêu của bạn là gì?
 • Bạn có tìm kiếm sự khích lệ từ những thành công của người khác không?

Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi này để kiểm tra mức độ tự tin về kỹ thuật của bạn.

Kết luận về nền tảng blog

Tóm lại, tôi muốn chia sẻ với bạn 15 năm kinh nghiệm làm việc trên các trang web và blog của tôi. Nền tảng viết blog yêu thích của tôi trong những năm này là WordPress . Thật dễ dàng để chọn nền tảng này so với những nền tảng khác.

WordPress cung cấp bảo mật, khả năng mở rộng và quan trọng nhất là một cộng đồng khổng lồ. Vâng, cộng đồng là điều quan trọng nhất mà bạn sẽ nhận được với WordPress. Nó có nghĩa là bạn sẽ luôn tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề của mình!

You cannot copy content of this page