10 Plugin Live Chat tốt nhất cho WordPress 2023

Tìm cách thêm chức năng trò chuyện mới vào các trang web WordPress của bạn, dưới đây là danh sách các plugin trò chuyện trực tiếp WordPress hoàn chỉnh mà bạn cần để cách mạng hóa trải nghiệm khách hàng của mình. Đối với danh sách này, SteveTai đang tập trung vào một số plugin trò chuyện WordPress tốt nhất có thể được sử dụng để thu hút khán giả của bạn.

Có những lúc khi duyệt internet có thể cảm thấy vô cảm. Để chống lại cảm giác cô đơn này, bạn có thể thêm nhiều tùy chỉnh cá nhân vào trang web của mình. Điều này sẽ không chỉ cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập trang web của bạn mà còn ảnh hưởng tích cực đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Ví dụ: nghĩ về một trang web mà bạn yêu thích hoặc một blog mà bạn thích. Ở mức tối thiểu, blog hoặc trang web này phải có email được cá nhân hóa, liên kết hồ sơ mạng xã hội, biểu mẫu liên hệ với SteveTai, CTA, v.v.

Tuy nhiên, khía cạnh quan trọng nhất của trang web, blog hoặc trang đích là các tính năng trò chuyện trực tiếp cực kỳ quan trọng khi nói đến việc thu hút khán giả của bạn.

Trò chuyện trực tiếp cho phép bạn cung cấp trải nghiệm khó quên cho khách hàng của mình. Hộp trò chuyện bật lên tự động hỗ trợ thu hút khán giả và khi họ đã tham gia, họ có xu hướng bắt đầu cuộc trò chuyện với ban đầu là một bot. Nó được chứng minh rằng tính năng trò chuyện trực tiếp tăng chuyển đổi lên 45% .

Cuộc trò chuyện này sau đó nhanh chóng được tiếp nhận bởi một nhân viên bán hàng. Cá nhân này hiểu khách hàng và các truy vấn của họ và cam đoan rằng họ đang ở đúng nơi. Một khi khách đã hài lòng, họ sẽ dễ dàng chuyển đổi. Và điều này chứng tỏ khả năng tồn tại của tính năng trò chuyện trực tiếp.

Bây giờ bạn đã quen thuộc với các tính năng và ưu điểm của chức năng trò chuyện trực tiếp, hãy cùng khám phá các plugin WordPress tốt nhất có thể được sử dụng để thêm chức năng trò chuyện trực tiếp vào trang web WordPress của bạn.

Top 10 plugin trò chuyện trực tiếp miễn phí tốt nhất cho WordPress

Dưới đây là danh sách đầy đủ các plugin trò chuyện WordPress miễn phí tốt nhất hiện có mà SteveTai đã thử nghiệm. Các plugin này đảm bảo trải nghiệm chất lượng, hiệu suất và chức năng về lâu dài; do đó, chúng cực kỳ quan trọng đối với một trang web muốn chuyển đổi khách truy cập.

Và thành thật mà nói, ai lại không thích che giấu khách hàng như vậy, không cần thêm bất kỳ lời khuyên nào – hãy bắt đầu khám phá.

1. LiveChat

LiveChat, như tên cho thấy, là một giải pháp trò chuyện trực tiếp cho tất cả các nhu cầu tương tác và chuyển đổi của bạn. Plugin kỳ diệu này được tạo ra với mục đích thêm chức năng trò chuyện trực tiếp vào trang web của bạn.

Sự dễ sử dụng của plugin cụ thể này là đáng khen ngợi đối với cả người dùng và chủ sở hữu trang web. Về phía người tiêu dùng, plugin LiveChat chào đón khách hàng bằng hộp trò chuyện tự động mở ở cuối trang web.

Hộp vẫn ở góc dưới cùng của trang web và người dùng có thể dễ dàng truy cập. Sau khi người dùng đã có được trải nghiệm trò chuyện trực tiếp, họ có thể để lại trải nghiệm và phản hồi của mình.

Hơn nữa, họ cũng có thể chia sẻ trải nghiệm của mình trên phương tiện truyền thông xã hội thông qua các nút được tích hợp vào hộp trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra, LiveChat cũng cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng mới và hỗ trợ các đại lý của bạn mang lại trải nghiệm liền mạch cho khách hàng của họ.

Livechat cung cấp một dịch vụ khác có tên Chatbox.com, một trong những công cụ xây dựng chatbot tốt nhất trên thị trường.

2. Drift

trò chuyện trực tiếp trôi dạt

Drift là một trong những dịch vụ trò chuyện tốt nhất có thể được tích hợp với tất cả các loại trang web. Họ cũng có một plugin chuyên dụng giúp bạn tích hợp dễ dàng với WordPress.

Nền tảng này cung cấp cho bạn khả năng sử dụng dịch vụ của họ miễn phí. SteveTai đã sử dụng nền tảng này để hỗ trợ các chủ đề của SteveTai và tôi phải nói rằng nó hoạt động như một sự quyến rũ.

Drift cung cấp cho bạn khả năng định cấu hình một chatbot có thể đưa ra phản hồi ngay lập tức cho khách hàng và duy trì họ tương tác. Nền tảng này không chỉ là một cuộc trò chuyện đơn giản mà bạn có thể chuyển người dùng từ Trò chuyện sang danh sách gửi email, Trò chuyện để Gọi và Trò chuyện để thu phóng.

Điều làm tôi ngạc nhiên là Drift nhận ra những người dùng có giá trị cao và cho phép bạn cung cấp nội dung được cá nhân hóa cho họ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng Drift có một Chatbot AI tuyệt vời cho phép bạn thu hút mọi khách truy cập khi họ truy cập vào trang web của bạn.

3. Userlike

Đây là một plugin WordPress trò chuyện miễn phí với một số tính năng làm cho nó khác biệt so với các plugin khác, như khả năng trò chuyện trực tiếp với khách hàng bằng các ứng dụng như WhatsApp, Facebook Messenger và SMS.

Tự động hóa là một trong những tính năng tuyệt vời mà các plugin này cung cấp. Bạn có thể tạo macro trò chuyện và cũng có thể bật chatbot Gốc chào đón khách truy cập khi bạn ngoại tuyến.

Tích hợp với các công cụ như Slack, Pipedrive, Asana và Help Scout làm cho nó trở nên hoàn hảo cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào muốn thu hút và sử dụng và chuyển đổi nó thành khách hàng

Userlike có những khách hàng tuyệt vời như Nivea, Allianz, Bmw, v.v.

4. Sendinblue

Khả năng tích hợp dễ dàng và khả năng sử dụng của Sendinblue làm cho plugin Trò chuyện trực tiếp này trở thành một đối thủ xứng đáng với một số plugin trò chuyện trong danh sách này. Bạn có thể dễ dàng tích hợp plugin này vào trang web của mình bằng cách chỉ cần thêm mã nhúng vào chân trang của trang web.

Khách hàng sử dụng WordPress cũng có thể thực hiện tích hợp này. Hơn nữa, lợi thế thực tế của Sendinblue là nó được thiết kế để làm được nhiều việc hơn là chỉ cung cấp chức năng trò chuyện liền mạch cho trang web.

Có lẽ tính năng nổi bật nhất của Sendinblue là nó cung cấp các công cụ tiếp thị qua email hiệu quả và có tác động đến người dùng. Hơn nữa, plugin cũng cung cấp cho người dùng các tính năng hữu ích khác mà tôi muốn gọi Sendinblue là “gói tất cả trong một”.

Sendinblue cũng cực kỳ tiết kiệm thời gian vì nó cung cấp nhiều tính năng hơn cho người dùng. Tuy nhiên, hạn chế duy nhất của việc sử dụng công cụ Sendinblue là để mở khóa tất cả các tính năng của plugin, bạn sẽ phải mua plugin với giá 66 đô la, sau đó bạn sẽ có thể nhận được 120.000 email mỗi tháng.

5. Olark

Olark là một giải pháp trò chuyện trực tiếp có nhiều tính năng với mục đích duy nhất là cách mạng hóa cách người xem tương tác với doanh nghiệp của bạn. Plugin ngoạn mục này có thể được tích hợp dễ dàng vào trang web WordPress của bạn thông qua tiện ích con tiện dụng.

Plugin này cũng tuân theo một cách tiếp cận tương tự như plugin “Sendinblue” đã đề cập ở trên, đó là plugin có thể được thêm vào trang web bằng cách chỉ cần thêm mã vào bất cứ đâu bạn muốn trên trang web.

Hơn nữa, mỗi cá nhân dành thời gian trên trang web của bạn đều được Olark phân tích và trong khi người dùng đang lướt, Olark sẽ tạo bản phân tích chi tiết về hành trình của người đó trên một trang web cụ thể.

Điều này có nghĩa là Olark theo dõi chuyển động của khán giả khi họ vào trang web của bạn. Nó lưu trữ dữ liệu giám sát này và hiển thị cho bạn để bạn có thể có ý tưởng tốt hơn về hành vi của khách hàng trên trang web của bạn.

Vì vậy, không thể phủ nhận những ưu điểm của plugin này. Hơn nữa, nó cũng cho phép khách hàng của bạn để lại phản hồi của họ sau khi họ nói chuyện xong với bạn. Quá trình nhận phản hồi cho phép bạn củng cố hơn nữa trải nghiệm khách hàng của mình.

6. Zendesk Chat

Zendesk là một dịch vụ trò chuyện trực tiếp cung cấp một plugin được thiết kế cho WordPress. Từ tích hợp liền mạch đến chức năng trò chuyện trực tiếp tuyệt đẹp, Zendesk đáp ứng tất cả các yêu cầu trò chuyện trực tiếp cùng với một số tính năng nổi bật khác.

Zendesk cung cấp các chủ đề và bố cục đẹp, có thể tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để tăng thêm giá trị cho tính năng trò chuyện trực tiếp của mình.

Ngoài ra, khi người dùng nhắn tin cho bạn trên trang web của bạn, bạn có thể truy cập Trò chuyện bằng cách chỉ cần truy cập trang tổng quan Zopim. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng Zendesk chuyên dụng để trả lời khách hàng thông qua điện thoại di động của mình.

Trang tổng quan cũng được trang bị các chỉ số quan trọng cho phép bạn kiểm tra hiệu suất của Trò chuyện, theo dõi lịch sử, tìm hiểu về khách truy cập của bạn và mối quan tâm của họ cũng như theo dõi hiệu suất tổng thể của plugin.

Hơn nữa, Zendesk miễn phí sau khi bạn đã đăng ký và một đại lý duy nhất có thể sử dụng nó để trả lời nhiều cuộc trò chuyện cùng một lúc. Tuy nhiên, tần suất trò chuyện chỉ giới hạn ở một nghĩa là bạn không thể trò chuyện với nhiều khách hàng cùng một lúc.

Ngoài ra còn có một tùy chọn nâng cấp có sẵn nếu bạn muốn sử dụng chức năng cao cấp của plugin với giá 14 đô la. Plugin cao cấp này mở khóa các chức năng nâng cao hơn như trình kích hoạt trò chuyện, trong đó hộp trò chuyện tự động mở trong khi khách truy cập đang lướt trang web.

7. Tidio

Tidio Live Chat là một trong những plugin tiện lợi, dễ tích hợp, nhiều tính năng và hiện đại có thể được sử dụng cho WordPress. Hộp trò chuyện này có ba thiết kế được tích hợp vào nó, bạn có thể chọn tùy theo sự lựa chọn của mình.

Bạn có thể truy cập tab trò chuyện dễ dàng thông qua bảng điều khiển WordPress của mình. Bạn cũng có thể quản lý các cuộc trò chuyện bằng cách cài đặt một ứng dụng chuyên dụng, ứng dụng iOS hoặc Android, trên điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn của mình.

Hơn nữa, plugin cũng lưu Trò chuyện của bạn nếu bạn không thể và gửi chúng trực tiếp đến hộp thư đến của bạn để bạn có thể truy cập chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Tính năng này cho phép bạn tự động lưu các cuộc trò chuyện để không bao giờ bỏ lỡ một truy vấn quan trọng nào đến trang web của bạn. Ngoài ra, Tido lấy email của khách truy cập, điều này cho phép bạn gửi email cho khách sau đó nếu bạn đã bỏ lỡ Trò chuyện.

Phiên bản miễn phí của Tido cung cấp cho bạn tính năng thêm một tác nhân và một hộp trò chuyện mở cùng lúc mà không có bất kỳ hạn chế nào khác. Tuy nhiên, khi bạn đã có phiên bản cao cấp, bạn có thể mở bao nhiêu cuộc trò chuyện tùy thích cùng một lúc.

8. Txt.me

Hỗ trợ khách hàng đa kênh của Txt.me cho phép người dùng kết nối với bộ phận dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp thông qua nhiều kênh giao tiếp. Nó liên quan đến các kênh phổ biến để giao tiếp trong dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Chúng bao gồm gọi điện video, nhắn tin SMS, nhắn tin trên mạng xã hội, trò chuyện trực tiếp hoặc chatbots, Email và điện thoại.

Ngoài việc cung cấp các tùy chọn cho đại lý và khách hàng, nó còn đồng bộ hóa thông tin, tệp, ghi chú và cuộc trò chuyện của khách hàng một cách liền mạch thông qua các kênh

Việc chuyển đổi giữa các điểm tiếp xúc, thiết bị và kênh trong cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, nó đảm bảo rằng các thông tin theo dõi cũng còn nguyên vẹn để mỗi nhân viên trong cuộc trò chuyện biết nó đã bị bỏ lại ở đâu.

Nó tích hợp nhiều kênh giao tiếp trong một luồng hội thoại liền mạch và không bị gián đoạn với tất cả các khách hàng.

9. ProProfs Chat

ProProfs Chat là một plugin trò chuyện trực tiếp miễn phí khác mà doanh nghiệp của bạn có thể tham khảo. Plugin trò chuyện trực tiếp WordPress này mất vài phút để tích hợp với trang web của bạn và không yêu cầu kỹ năng viết mã.

Với plugin này, bạn có thể theo dõi khách truy cập trang web của mình và theo dõi những gì họ tìm kiếm. Nó thậm chí còn cho phép bạn thiết lập các trình kích hoạt trò chuyện có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của khách truy cập và khuyến khích họ trò chuyện với doanh nghiệp của bạn.

ProProfs Chat plugin cũng giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra các thông báo mà khách truy cập trang web của bạn có thể đọc và theo dõi. Những thông báo này có thể giúp bạn hiển thị các bản nâng cấp sản phẩm sắp tới, bán hàng, giảm giá và hơn thế nữa.

Điều khiến nó trở thành một đối thủ chính là khả năng chatbot của nó. Plugin này cũng giúp bạn thêm tiện ích chatbot có thể giúp bạn quản lý các yêu cầu hỗ trợ đến mà không cần đại lý. Nó sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi thông thường, định tuyến các cuộc trò chuyện đến đúng đại lý hoặc bộ phận, và thậm chí tạo vé cho các truy vấn phức tạp khi không có đại lý của bạn. Với một phần báo cáo riêng biệt, bạn có thể kiểm tra hoạt động của từng chatbot trên trang web.

10. Trò chuyện trực tiếp không giới hạn

Nếu bạn có đủ ngân sách và bạn muốn sử dụng một số tính năng trò chuyện trực tiếp hiện đại nhất, bạn hoàn toàn nên xem Trò chuyện trực tiếp không giới hạn. Plugin kỳ diệu này có sẵn với mức phí khổng lồ 75 đô la. Tuy nhiên, khoản phí này chắc chắn sẽ gặt hái một số lợi ích về chức năng, dễ tích hợp, tùy chỉnh và hơn thế nữa. Các cuộc trò chuyện có thể được xử lý thông qua bảng điều khiển WordPress; tuy nhiên, plugin này được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp, vì vậy tôi khuyên bạn nên mua nó nếu bạn có một doanh nghiệp lớn.

Ngoài ra, hộp Trò chuyện có hai kiểu khác nhau mà bạn có thể khách hàng. Bạn có thể xử lý số lượng chuyển đổi không giới hạn bất kỳ lúc nào. Thêm vào đó, plugin này cung cấp cho bạn tính năng nổi bật là xử lý một số cuộc trò chuyện của một số tác nhân cùng một lúc.

Phần sáng tạo nhất? Nếu không có nhà điều hành nào có sẵn để trả lời câu hỏi của khách hàng, Trò chuyện trực tiếp không giới hạn sẽ tự động hiển thị cho người xem một biểu mẫu liên hệ trong đó người dùng có thể nhập thông tin của họ để được nhà điều hành liên hệ sau này.

11. Formilla

Formilla là một giải pháp miễn phí cho tất cả các nhu cầu trò chuyện trực tiếp của bạn trên WordPress. Nó có các tính năng phong phú, số liệu lưu lượng truy cập, bản dùng thử miễn phí và một gói có sẵn trong đó bạn có thể xử lý một Trò chuyện cùng một lúc, một tác nhân, tổng cộng 30 cuộc trò chuyện mỗi tháng và tất cả những điều này thông qua giao diện tùy chỉnh của riêng Formilla.

Tuy nhiên, nếu bạn có một doanh nghiệp lớn và hầu hết các khách hàng tiềm năng và chuyển đổi đến qua trang web của bạn, bạn cần một thứ gì đó mạnh mẽ hơn, phải không? Chà, phiên bản trả phí của Formilla có sẵn với giá 11,99 đô la / tháng là câu trả lời cho nhu cầu trả phí của bạn. 

Phiên bản cao cấp này sẽ cho phép bạn xử lý nhiều cuộc trò chuyện cùng lúc cùng với nhiều tác nhân. Ngoài ra, người dùng cao cấp của Formilla được phép truy cập Trò chuyện thông qua ứng dụng Android hoặc iOS cũng như thông qua giao diện khách hàng của Formilla. Các hộp trò chuyện có thể tùy chỉnh cũng có thể được coi là hữu ích khi nói đến việc theo dõi cuộc sống.

Một số lợi thế khác bao gồm Trò chuyện tích cực, biểu mẫu email ngoại tuyến, trò chuyện, tùy chỉnh và xử lý truy vấn hiệu quả.

12. PureChat

Pure Chat có lẽ là plugin WordPress trò chuyện trực tiếp tốt nhất trong danh sách này bởi vì, đúng như tên gọi, nó được thiết kế để cung cấp trải nghiệm trò chuyện tốt nhất cho khách hàng.

Tất nhiên, từ các hộp trò chuyện đẹp mắt có thể tùy chỉnh đến màu sắc không giới hạn đến các tính năng tuyệt vời cho đến hoạt ảnh và hình ảnh và hơn thế nữa, các plugin Trò chuyện thuần túy thật tuyệt vời.

Ngoài việc chỉ là một trung tâm của sự chú ý, Pure Chat còn là một công cụ trò chuyện khá có khả năng dành cho WordPress. Nó có phân tích, quản lý nhiều cuộc trò chuyện và các trình kích hoạt hoạt động để thu hút và thu hút khán giả của bạn một cách nhanh chóng.

Bạn cũng có thể xem Trò chuyện khi đang ngoại tuyến và khi bạn ngoại tuyến, hộp trò chuyện sẽ chuyển đổi thành một biểu mẫu thu thập email của người dùng để liên hệ sau này. Phiên bản miễn phí của plugin trò chuyện cho phép 15 cuộc trò chuyện mỗi tháng; tuy nhiên, nếu bạn muốn nhiều hơn, thì bạn có thể nhận được phiên bản trả phí bắt đầu từ $ 39 mỗi tháng.

Sự kết luận

Đó là tất cả cho bây giờ, folks.

Bây giờ bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về các plugin trò chuyện trực tiếp trên các trang web WordPress.

Biết rằng không phải tất cả các plugin trò chuyện trực tiếp đều dành cho bạn – bạn cần chọn một plugin đáp ứng hoàn hảo nhu cầu kinh doanh của mình.

Điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm tiền về lâu dài trong khi đảm bảo một plugin trò chuyện trực tiếp hấp dẫn và hấp dẫn đang hoạt động hoàn hảo.

You cannot copy content of this page