17 Dịch vụ Email Marketing tốt nhất được dùng nhiều 2022

Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của mình? Việc chọn phần mềm tiếp thị qua email phù hợp có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch của bạn.

Tiếp thị qua email là một bằng chứng đơn giản về việc sắp xếp hợp lý và tăng cường giao tiếp để xác định các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, sau đó trưởng thành và nuôi dưỡng các giao dịch với những khách hàng tiềm năng đó. Đây là chiến lược hiệu quả nhất về chi phí cho các doanh nghiệp trực tuyến.

Các công cụ được sử dụng cho tiếp thị qua email không chỉ cung cấp hỗ trợ mà còn lưu trữ và sắp xếp thông tin liên hệ.

Việc quản lý các công cụ này thật dễ dàng, giúp bạn kiểm soát được khách hàng của mình trong khi thiết lập mối liên hệ trực tiếp với họ.

Ngày nay, tiếp thị là một chiến lược quan trọng đối với tất cả các loại hình kinh doanh và ngành công nghiệp. Chúng tôi đã liệt kê các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các công cụ tiếp thị qua email tốt nhất. 

Top 17 dịch vụ Email Marketing tốt nhất 

1. SendInBlue

SendinBlue

SendInBlue là một phần mềm tiếp thị email tự động phổ biến với ngân sách thấp vì nó cũng có gói miễn phí, tuy nhiên hạn chế. Họ thực sự gửi các email dựa trên giao dịch. Ngoài ra, họ hiện đang sử dụng kết hợp SMS và email.

Gói miễn phí rất hào phóng vì gói này không dựa trên số lượng liên hệ mà là số lượng email. Hơn nữa, nó quản lý việc tối ưu hóa bố cục email, báo cáo chiến dịch và quản lý danh sách. SendInBlue có một mô hình định giá độc quyền dựa trên số lượng email.

Các kế hoạch khá linh hoạt nhưng không có đảm bảo hoàn tiền. Tuy nhiên, bạn có thể chọn gói miễn phí vĩnh viễn để di chuyển cùng với SendInBlue. Các khoản tín dụng trả trước cho phép bạn mua một số email mà không cần cam kết hàng tháng.

Bưu kiệnNhững đặc điểm chínhGiá bán
Tự do– Danh bạ không giới hạn- 9000 email / tháng- 3000 email / ngàyTự do
Nhỏ bé– Danh bạkhông giới hạn – Email hàng ngày không giới hạn- 40.000 email / tháng$ 25
Thiết yếu– Liên hệ không giới hạn- Không có email có logo- Không giới hạn số email hàng ngày- Hơn 60.000 email / tháng$ 39
Phần thưởng– Danh bạ không giới hạn- Dịch vụ tự động hóa nâng cao- Email hàng ngày không giới hạn- Hơn 120.000 email / tháng$ 66

Hãy thử Sendinblue

2. Constant Contact

Thường xuyên liên lạc

Constant Contact là phần mềm tiếp thị qua email nhanh nhất và lớn nhất. Ngoài ra, nó cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng.

Nó giúp bạn quản lý tất cả lịch tiếp thị, mẫu, danh bạ và danh sách email. Bạn có thể sử dụng thư viện phương tiện miễn phí, các công cụ chia sẻ cho mạng xã hội, báo cáo, theo dõi và email không giới hạn. Ngoài ra, bạn có thể nhận được đầy đủ lợi ích của việc tích hợp quảng cáo Facebook và Thương mại điện tử.

Gói bố cục trong gói Plus bao gồm quyên góp trực tuyến, phiếu giảm giá, cuộc thăm dò và khảo sát, chiến dịch nhỏ giọt và tự động hóa email để bạn có thể tối đa hóa tỷ lệ mở của mình.

Họ cung cấp hỗ trợ thông qua các tài nguyên hữu ích của bạn như hỗ trợ cộng đồng, email, cuộc gọi và trò chuyện trực tiếp.

Bạn không chỉ được đào tạo trực tuyến mà còn có thể tổ chức các buổi hội thảo trực tiếp trên khắp cả nước. Do đó, các doanh nghiệp nhỏ có thể nhận được thêm lợi ích với tiếp thị qua email thiết yếu.

Các góiĐặc trưngGiá bán
E-mailTối đa 3 người dùng Email hàng tháng không giới hạn Biểu mẫu đăng ký Mẫu có thể tùy chỉnh Theo dõi và báo cáo Tiếp thị thương mại điện tử  $ 20 / tháng
ThêmTối đa 10 người dùng Email hàng tháng không giới hạn Biểu mẫu đăng ký Mẫu có thể tùy chỉnh Theo dõi và báo cáo Tiếp thị thương mại điện tử Phân khúc thương mại điện tử Trả lời phiếu thưởng, quyên góp trực tuyến Tư vấn khách hàng mới$ 45 mỗi tháng

Thử liên hệ liên tục

3. Omnisend

Omnisend

Omnisend là một nền tảng tự động hóa tiếp thị qua email đa kênh được xây dựng dựa trên Thương mại điện tử. Nó có hàng nghìn bài đánh giá 5 sao trên Shopify App store, G2Crowd và các trang web đánh giá Capterra. Rất nhiều khách hàng yêu thích nền tảng của họ vì nó dễ sử dụng và giúp đạt được kết quả tuyệt vời.

Tiếp thị qua email là kênh cốt lõi tại Omnisend . Nó đi kèm với trình tạo hình ảnh kéo và thả cho phép bạn tạo tin nhắn của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, Omnisend cũng cung cấp các giải pháp tự động hóa nâng cao, các tính năng thu hút người đăng ký, bao gồm biểu mẫu, cửa sổ bật lên, trang đích, v.v., tất cả đều được tạo bằng cùng một trình tạo WYSIWYG đó.

Các kênh khác như SMS, Thông báo đẩy, Facebook Messenger, tích hợp với Đối tượng tùy chỉnh của Facebook, Google giúp tạo giao tiếp liền mạch với khách hàng của bạn.

Các góiĐặc trưngGiá bán
Tự do– Các chiến dịch tiếp thị qua email- Biểu mẫu đăng ký- Cửa sổ bậtlên – Lên đến 15.000 email mỗi thángTự do
Gói tiêu chuẩn– Chiến dịch tiếp thị qua email và tự động hóa- SMS- Phân đoạn- Hỗ trợ qua email và trò chuyện 24/7Từ $ 16 / tháng
Kế hoạch chuyên nghiệp– Chiến dịch email và tự động hóa- SMS, Thông báo đẩy, tích hợp vớiĐối tượng tùy chỉnh của Facebook, Đốisánh khách hàng của Google- Phân khúc- Báo cáo nâng cao- Hỗ trợ ưu tiênTừ $ 99 / tháng
Kế hoạch Doanh nghiệp– Mọi thứ trong các gói khác cộng thêm:- Facebook Messenger- di chuyển tài khoản email,hỗ trợ khả năng gửi- địa chỉ IP tùy chỉnh và hơn thế nữaTừ $ 2000 / tháng

Dùng thử Omnisend

4. SendPulse

SendPulse

Sendpulse là phần mềm tiếp thị qua email tuyệt vời. Họ cung cấp một Trình chỉnh sửa Kéo & Thả tuyệt vời để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trong quá trình tạo bản tin với hơn 130 mẫu miễn phí được bao gồm.

Điều làm cho họ khác biệt là các chatbot của họ cho phép bạn cung cấp các chiến dịch quảng cáo và cá nhân với Facebook, Telegram và Viber. Một tính năng độc quyền khác là Web Push Notification mà chúng tôi không thể tìm thấy ở bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào khác thuộc loại này.

Các tính năng độc quyền :

 • Tự động hóa các quy trình phức tạp
 • Máy chủ SMTP đáng tin cậy
 • Chatbots với quy trình trả lời tự động
 • Thông báo đẩy web
 • Gửi lại các email chưa mở
Người đăng kýGiá mỗi tháng
1-500Tự do
1-501$ 6,4
501-1000$ 9,6
1001-1500$ 12,8
1501-2000$ 16
2001-2500$ 20
2501-3000$ 23,2
6001-7000$ 35,2
10.001-12000$ 48,8

Dùng thử Sendpulse

5. Hubspot

Hubspot

Hubspot là nhà cung cấp CRM cung cấp gói miễn phí với các gói trả phí của gói cao cấp. Hiện tại, hơn 70.000 người dùng đang sử dụng dịch vụ đáng tin cậy của nó. Hubspot cung cấp một công cụ tiếp thị qua email kết hợp.

HubSpot CRM kết nối với các phiên bản khác nhau của Outlook, G Suit và Gmail. Công cụ kéo và thả đơn giản có sẵn để tùy chỉnh email. Bạn có thể dễ dàng thêm nội dung, hình ảnh, CTA và bố cục của mình. Nội dung được cá nhân hóa của bạn cũng có thể được thêm vào để theo đuổi khách hàng mục tiêu.

Bạn có thể được hưởng lợi từ phiên bản miễn phí có một số tính năng nâng cao như phân tích mở rộng, theo dõi email, các mẫu sẵn sàng sử dụng, phân đoạn danh sách và các công cụ tự động hóa. Nó là xuất sắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nó là hoàn hảo cho các công ty lớn

Cả gói trả phí và miễn phí đều bao gồm một loạt các tính năng CRM:

Các góiĐặc trưngGiá bán
Miễn phí mãi mãi– 2000 email / tháng- Các công cụ tiếp thị qua email và CRM miễn phíTự do
Gói dành cho người mới bắt đầu– 1000 địa chỉ liên hệ- 1000 địa chỉ liên hệ khác trả $ 50 mỗi tháng như một khoản tiền bổ sung- Giới hạn cấp độ liên hệ 5X$ 50
Kế hoạch chuyên nghiệp– 50 đô la mỗi tháng như một số tiền bổ sung- 1000 địa chỉ liên hệ- Giới hạn cấp liên hệ là 10X$ 800

Dùng thử Hubspot

6. ConvertKit

Convertkit

ConvertKit có những người sáng tạo là thị trường mục tiêu của họ, vì vậy những người sáng tạo khóa học, ngôi sao Instagram, tác giả, người viết blog và người làm vlogger đều có thể sử dụng nó. Ưu điểm chính là nó cho phép tạo quy trình công việc tự động hóa trên email thông qua trình tạo trực quan.

Dịch vụ này cung cấp một trình chỉnh sửa trang được tích hợp sẵn, nơi bạn có thể bắt đầu trực tiếp tiếp thị qua email mà không cần tạo trang web của mình. Các tính năng như phân đoạn nâng cao, gắn thẻ và quản lý người đăng ký đều có sẵn.

ConvertKit phù hợp với những người tìm kiếm email văn bản thuần túy và sẵn sàng trả nhiều hơn một chút cho hoạt động tiếp thị. Nguồn lưu lượng truy cập được tạo ra bởi các kênh truyền thông xã hội hoặc YouTube.  

Có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn không hài lòng với dịch vụ. Các tính năng giống nhau đối với tất cả các gói với thời gian dùng thử là 14 ngày sẽ bao gồm tất cả các tính năng.

Gói miễn phí

Không có gói miễn phí

Các góiTính năng góiGiá bán
Nền tảng0-1000 người đăng ký mỗi tháng$ 29
Phần thưởng1000 – 3000 người đăng ký mỗi tháng$ 49
Premium Plus3000 – 5000 người đăng ký mỗi tháng$ 79
VàngHơn 5000 người đăng ký mỗi thángĐịnh giá tùy chỉnh

Dùng thử Convertkit

7. Stripo

Stripo là một nền tảng thiết kế email tất cả trong một. Họ cho phép khách hàng của họ tạo các email có độ phức tạp thực sự nhanh chóng. 700 mẫu sẵn sàng sử dụng, khả năng lưu và sử dụng lại các mô-đun email trên nhiều chiến dịch.

Được tích hợp với hơn 60 ESP / CRM cho phép bạn đẩy email của mình vào hệ thống tự động hóa tiếp thị chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Một số công cụ vi mô được nhúng cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để sản xuất email, từ trình chỉnh sửa ảnh đến trình tạo biểu ngữ, từ bộ hẹn giờ đến tương tác.

Chúng tôi là một trong những nhà xây dựng đầu tiên triển khai công nghệ AMP4Email. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng AMP làm tăng chuyển đổi lên 5 lần. Với Stripo, bạn có thể xây dựng nội dung theo thời gian thực với ít hoặc không cần kỹ năng viết mã.

Các góiGiá bánMẫu
Tự do02
Việc kinh doanh$ 125 / năm15
Hãng$ 400 / nămvô hạn

Dùng thử Stripo

8. MailChimp

Mailchimp

Các trang web nhỏ và người viết blog có thể được hưởng lợi từ MailChimp vì nó đơn giản và cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí. MailChimp là công ty tiếp thị hàng đầu có hơn 1 tỷ email mỗi ngày.

Các tính năng mới luôn được cập nhật. Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội cũng còn nguyên vẹn. Các mẫu có sẵn dễ dàng và dễ tùy chỉnh.

Các tính năng nâng cao của tiếp thị qua email cũng có sẵn như tích hợp ứng dụng và dịch vụ, trả lời tự động, phân đoạn liên hệ, thử nghiệm A / B và gửi theo múi giờ.

MailChimp đang có nhu cầu cao vì cung cấp miễn phí. Các blogger và doanh nghiệp nhỏ sử dụng MailChimp rất cao, những người cần một công cụ dễ dàng với các tính năng nâng cao mà lại miễn phí. Vì các gói miễn phí rất rộng rãi, không có đảm bảo hoàn lại tiền hoặc hoàn lại tiền ngoại trừ vấn đề kỹ thuật từ nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi cũng đã xây dựng một so sánh chi tiết giữa Mailchimp vs ActiveCampaign và Sender vs Mailchimp .

Các góiĐặc trưngGiá bán
Mãi mãi miễn phí– Hỗ trợ email trong 30 ngày- 2000 người đăng ký- Hơn 10.000 email trong một thángTự do
Kế hoạch cần thiết– Lên đến 5000 người đăng ký $ 49 / tháng- Lên đến 10.000 người đăng ký $ 74,99 / tháng- Lên đến 25.000 người đăng ký $ 189 / tháng- Lên đến 50.000 người đăng ký $ 259 / tháng$ 9,99 / tháng
Gói tiêu chuẩn– Lên đến 5.000 người đăng ký: $ 74,99 / tháng- Lên đến 10.000 người đăng ký: $ 99 / tháng$ 14,99 / tháng
Gói cao cấp– Lên đến 20.000 người đăng ký: $ 399 / tháng- Lên đến 50.000 người đăng ký: $ 599 / tháng$ 299 / tháng

Dùng thử Mailchimp

9. GetResponse

GetResponse

GetResponse là một nền tảng tiếp thị trực tuyến đi kèm với giải pháp hội thảo trên web và trang đích. Nó là một nền tảng tiếp thị tất cả trong một. Có các tính năng độc đáo như tạo hội thảo trên web hoặc trang đích. Những tính năng này làm cho GetResponse trở thành một nền tảng xây dựng kênh với tất cả các tính năng cần thiết.

Nó kém hiệu quả hơn so với các dịch vụ tiếp thị qua email khác nhưng nó có thể tăng đáng kể danh sách liên hệ của bạn. Tính năng kéo và thả được sử dụng để tạo email.

Hơn nữa, tất cả các tính năng nâng cao đều có sẵn như tích hợp phần mềm, trả lời tự động, kiểm tra A / B và phân đoạn danh sách. Để tìm ra tỷ lệ mở tăng lên, bạn sẽ có thể tìm một thời điểm hoàn hảo trong ngày để gửi email. Nó được gọi là thời điểm hoàn hảo.

Thời gian dùng thử 30 ngày có sẵn khi tất cả các tính năng đều có thể truy cập được. Không có tùy chọn đảm bảo hoàn lại tiền hoặc hoàn lại tiền.

Các góiGiá cả
Gói cơ bản– Lên đến 1.000 người đăng ký: $ 15 mỗi tháng- Lên đến 2.500 người đăng ký: $ 25 mỗi tháng- Lên đến 5.000 người đăng ký: $ 45 mỗi tháng- Lên đến 10.000 người đăng ký: $ 65 mỗi tháng
Bản đồ khác– Lên đến 1.000 người đăng ký: $ 49 mỗi tháng- Lên đến 10.000 người đăng ký: $ 75 mỗi tháng
Kế hoạch chuyên nghiệp– Lên đến 10.000 người đăng ký: $ 165 mỗi tháng- Lên đến 25.000 người đăng ký: $ 255 mỗi tháng
Kế hoạch Doanh nghiệp– Lên đến 100.000 người đăng ký: 1.199 đô la mỗi tháng

Hãy thử GetResponse

10. MailMunch

Mailmunch

Mailmunch là một bộ sản phẩm tiếp thị qua email và tạo khách hàng tiềm năng toàn diện được thiết kế đặc biệt để giúp các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của họ với nỗ lực tối thiểu trong khi tối đa hóa sản lượng của họ.

Nó giúp chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng trả tiền. Thông qua các mẫu email sẵn sàng sử dụng hoàn toàn đáp ứng và được tối ưu hóa cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp, bạn có thể tạo các trang đích, cửa sổ bật lên, biểu mẫu và email tuyệt đẹp.

Sau khi thu thập người đăng ký với các trang và biểu mẫu này, bạn có thể tạo các chiến dịch tùy chỉnh và tự động cho những khách hàng tiềm năng này để cung cấp cho họ thông tin cập nhật về doanh số, thông báo sản phẩm mới hoặc bất kỳ tin tức nào khác mà bạn có thể phải chia sẻ.

Phần mềm trực quan và dễ sử dụng. Trình tạo kéo và thả được tải sẵn hàng trăm mẫu email để cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo các biểu mẫu và trang đích.

Phiên bản miễn phí của Mailmunch cho phép bạn thu thập người đăng ký không giới hạn và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều biểu mẫu và cửa sổ bật lên.

Dùng thử Mailmunch

11. EmailOctopus

EmailOctopus

Tính năng tạo nên sự khác biệt của EmailOctopus là khả năng tạo biểu mẫu của người đăng ký trực tiếp từ nền tảng của họ cho trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng các trang đích để tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng của mình.

EmailOctopus có thể xây dựng các email đẹp với các mẫu được thiết kế sẵn có thể được chỉnh sửa bằng các trình tạo kéo và thả. Hệ thống theo dõi của họ trông rất chi tiết, giúp tăng tỷ lệ mở và nhấp chuột của bạn.

Tôi phải nói rằng EmailOctopus là một trong những phần mềm rẻ nhất để tiếp thị qua email . Bạn có thể gửi miễn phí khoảng 10.000 email đến 2500 người đăng ký , nếu chuyển sang gói cơ bản với 30 USD / tháng, bạn có thể gửi 100.000 email đến 10.000 người đăng ký .

Dùng thử EmailOctupus

12. FluentCRM

FluentCRM

FluentCRM đã chiếm lĩnh thế giới tự động hóa tiếp thị như một cơn bão. Không giống như hầu hết các công cụ trên để tiếp thị qua email, FluentCRM là một plugin dựa trên WordPress. Với khả năng tích hợp với WordPress, WooCommerce, LMS và các plugin thành viên, FluentCRM cung cấp các tính năng tự động hóa tiếp thị vững chắc với mức giá cố định hàng năm.

Plugin có một trang tổng quan trực quan, đẹp mắt cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về người đăng ký, tỷ lệ mở, số liệu thống kê về lần nhấp, v.v. Để phân đoạn địa chỉ liên hệ, bạn có thể thêm địa chỉ liên hệ vào danh sách và thẻ theo cách thủ công. Hoặc, nếu muốn, bạn có thể tự động hóa quy trình bằng phân đoạn động và tự động hóa tiếp thị. Nó cũng cho phép gửi các chiến dịch được nhắm mục tiêu và giúp bạn thiết lập trình tự để bạn có thể gửi email của mình vào đúng thời điểm để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

Tính năng tự động hóa tiếp thị bao gồm một kênh trực quan, hay còn gọi là trình tạo tự động hóa. Bạn có thể chỉ cần chọn trình kích hoạt mong muốn và thiết kế kênh với các hành động, điểm chuẩn và logic có điều kiện.

Hiện tại, FluentCRM đang cung cấp cho hơn 8.000 doanh nghiệp chạy trên WordPress. Một trong những lý do chính mà nhiều doanh nghiệp áp dụng FluentCRM là nó không tính phí người dùng dựa trên số lượng liên hệ hoặc số lượng email mà họ gửi đi. Người dùng có thể tự lưu trữ danh bạ và sử dụng bất kỳ dịch vụ gửi email nào như Amazon SES, MailGun, SendGrid, v.v. 

Bên cạnh đó, các nhà phát triển đang nhanh chóng cải thiện FluentCRM và dự kiến ​​nó sẽ sớm trở thành một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng chính thức.

Các góiĐặc trưngGiá bán
Tự doTự động hóa tiếp thị qua email – Quản lý chiến dịch – Phân đoạn liên hệ – Không giới hạn số liên hệTự do
Giấy phép 1 trang webMọi thứ trong Miễn phí + Tích hợp theo trình tự & Giấy phép 1 trang129 USD / năm
Giấy phép 5 trang webMọi thứ trong Miễn phí + Tích hợp theo trình tự & Giấy phép 5 trang$ 249 / năm
Giấy phép 50 trang
Mọi thứ trong Miễn phí + Tích hợp theo trình tự & Giấy phép 50 trang
$ 499 / năm

Dùng thử FluentCRM

13. AWeber

AWeber

Aweber là một trong những công cụ phổ biến nhất trong hơn 18 năm và có các email trả lời tự động của riêng nó. Các tính năng đơn giản như bạn mong đợi từ một dịch vụ email marketing chất lượng tốt. Trình tạo email kéo và thả cùng với các plugin tích hợp và các mẫu email được thiết kế sẵn là những công cụ mà nó cung cấp.

Các chuỗi email tự động dựa trên trình kích hoạt có thể được tạo bằng tính năng theo dõi email. Nó cũng có khả năng kiểm tra A / B, tỷ lệ phân phối và dữ liệu tỷ lệ mở ra thị trường. Các biểu mẫu đăng ký email có thể được tạo nhanh chóng và dễ dàng với trang web.

Tốt nhất là sắp xếp hợp lý các cấu trúc tiếp thị của các nhóm nhỏ. Bản dùng thử miễn phí 30 ngày cung cấp tất cả các tính năng và không có chính sách hoàn lại tiền.

Các góiNgười đăng ký KhôngGiá bán
Gói số 10-500 người đăng ký$ 19 / tháng
Gói số 2501-2.500 người đăng ký$ 29 / tháng
Gói số 32.501-5.000 người đăng ký$ 49 / tháng
Gói số 45.001-10.000 người đăng ký$ 69 / tháng
Gói số 510.001-25.000 người đăng ký$ 149 / tháng
Gói số 625.001+ người đăng kýNhận báo giá tùy chỉnh

Hãy thử Aweber

14. MailJet

MailJet

MailJet cung cấp dịch vụ email giao dịch . Một số tính năng nâng cao cũng có sẵn như cộng tác nhóm, tài khoản phụ và tự động hóa. Các gói này khá hợp lý với ưu đãi miễn phí đáng kể. Công cụ kéo và thả cũng rất hiệu quả.

Thử nghiệm A / B, phân đoạn và tự động hóa không thể truy cập trong các gói miễn phí thay vì bạn sẽ cần phải nâng cấp lên một trong các gói trả phí để tận dụng các tùy chọn này. MailJet rất phù hợp cho người mới bắt đầu vì nó có giá cả phải chăng và đơn giản, nhưng là một công cụ tuyệt vời để bắt đầu.

Các góiĐặc trưngGiá bán
Mãi mãi miễn phí– 6000 email mỗi tháng- 200 email hàng ngàyTự do
Nền tảng– Không giới hạn số email mỗi ngày- 3000 email mỗi tháng- Tất cả các tính năng có sẵn$ 9,65 / tháng
Phần thưởng– Các tính năng nâng cao có sẵn- 30.000 email mỗi tháng- Email hàng ngày không giới hạn20,95 USD / tháng
Doanh nghiệp– Dịch vụ quản lý tài khoản chuyên dụngĐề nghị tùy chỉnh

Dùng thử Mailjet

15. MailerLite

MailerLite

MailerLite là dịch vụ đơn giản nhất để tiếp thị qua email. Các tính năng mạnh mẽ nhất mà nó cung cấp bao gồm thử nghiệm A / B và mọi thứ bạn muốn trong gói cơ bản bắt đầu từ $ 0. Càng nhiều tính năng, bạn sẽ tốn ít nhất 10 đô la.

Tuy nhiên, nó là một lựa chọn tốt cho những người tìm kiếm dịch vụ tiếp thị đơn giản. Nếu bạn là một người sáng tạo, thì bạn có thể không muốn dành thời gian cho việc tiếp thị. Vì vậy, MailerLite cung cấp cho bạn các công cụ đơn giản để gửi email và bản tin.

Có nhiều công cụ để tự động hóa, khảo sát, cửa sổ bật lên và trang đích. Tất cả các khía cạnh này được xử lý trong các giao diện người dùng khác nhau. Tất cả các giao diện người dùng này đều đơn giản và đủ Spartan.

Trình chỉnh sửa kéo và thả giúp tất cả người dùng dễ dàng thiết kế một thông điệp có chất lượng tốt. MailerLite cung cấp thời gian dùng thử 30 ngày cho các tính năng cao cấp.

Các góiĐặc trưngGiá cả
Tự do12.000 email / tháng Hướng dẫn bằng video Hỗ trợ qua email Trình quản lý tệp Trình chỉnh sửa kéo và thả Thân thiện với thiết bị di động Quản lý người đăng ký Đăng ký nhúng Trang đích Thử nghiệm A / B Chiến dịch RSS Khảo sát và chiến dịch Phân tíchMiễn phí cho 1000 người đăng ký
Phần thưởngEmail không giới hạn / tháng Hỗ trợ email Trình quản lý tập tin Trò chuyện trực tiếp và Mailer Pro Trình chỉnh sửa kéo và thả Thân thiện với thiết bị di động Mẫu bản tin và HTML tùy chỉnh Quản lý người đăng ký Đăng ký nhúng Trang đích Quảng cáo dành riêng cho IP A / B thử nghiệm Chiến dịch RSS Khảo sát và chiến dịch Nhấp vào bản đồ và Mở cửa theo vị trí A / Thử nghiệm phân tách B Phân tích miền không giới hạn$ 10 cho trên 1000 người đăng ký Tăng x2 để tăng gấp đôi số lượng người đăng ký

Dùng thử MailerLite

16. GetDrip

Nhỏ giọt

Drip là một công cụ tiếp thị qua email tuyệt vời cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số, người viết blog và Thương mại điện tử. Drip cung cấp nhiều công cụ giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa, kênh bán hàng và tự động hóa thị trường.

Bạn sẽ trải nghiệm tích hợp liền mạch cho tất cả các trình xây dựng trang web, bao gồm cả WooCommerce và WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng đăng ký và bật lên cho trang web của mình. Kết quả là, bạn nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Drip cung cấp quy trình làm việc tự động hóa trực quan hơn, nhóm danh sách, thử nghiệm phân tách, phân đoạn và các công cụ tự động hóa tiếp thị sáng tạo hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Với những tính năng này, bạn có thể có được một số khách hàng mục tiêu để nâng cao doanh số bán hàng của mình.

Bạn nhận được hỗ trợ dễ dàng và nhanh chóng với Drip, vì bạn có thể gửi hàng loạt email trong khi tương tác và kết nối trực tiếp với khách hàng. Hơn nữa, số lượng doanh thu được tạo ra bằng cách sử dụng chiến dịch tiếp thị cũng cho ta một ý tưởng về doanh thu Thương mại điện tử.

Tất cả các gói đều có thời gian dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

Bưu kiệnĐặc trưngGiá bán
14 ngày dùng thử1-500 email Tài khoản người dùng không giới hạn Email hỗ trợ Mẫu đẹp Liên kết hết hạn Sản phẩm bán chạy nhất Sản phẩm bị bỏ rơi / được đề xuất Thử nghiệm phân tách A / B Biểu mẫu và tích hợp SMS Trình tạo quy trình làm việc trực quan Trang tổng quan quy trình làm việcTự do
Phần thưởngEmail không giới hạn Tài khoản người dùng không giới hạn Email hỗ trợ Mẫu đẹp Liên kết hết hạn Sản phẩm bán chạy nhất Sản phẩm bị loại bỏ / được đề xuất Thử nghiệm phân tách A / B Biểu mẫu và SMS tích hợp Trình tạo quy trình làm việc trực quan Trang tổng quan quy trình làm việc SMS và MMS$ 19 / tháng

Thử Drip

17. Moosend

Moosend

Moosend là một nền tảng tiếp thị qua email mạnh mẽ cung cấp khả năng tự động hóa tiếp thị hiện đại và các tính năng đẳng cấp thế giới. Hơn nữa, nó cung cấp một giao diện người dùng từng đoạt giải thưởng.

Nó được sử dụng để quản lý danh sách gửi thư và nhiều chiến dịch ngoài việc gửi các bản tin đáp ứng và nổi bật. Các bản tin này được tạo bằng một trình biên tập chiến dịch. Với công cụ tiếp thị tự động hóa này, bạn có thể xây dựng các chiến dịch thông minh.

Bạn nhận được một báo cáo chiến dịch có ý nghĩa, biểu mẫu đăng ký, trang đích, thẻ cá nhân hóa và tự động hóa email.

Hơn 500 công ty trên toàn cầu bao gồm các công ty khởi nghiệp do Fortune và Fledging sử dụng Moosend. Moosend thu hút người đăng ký để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Giá bắt đầu từ $ 10 cho mỗi tính năng mỗi tháng. Tuy nhiên, có một phiên bản miễn phí để bạn dùng thử miễn phí. Giá cả phụ thuộc vào người dùng duy nhất trong danh sách. Trong 3 tháng, bạn nhận được gói 5K miễn phí. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn sẽ bị tính phí $ 10 mỗi tháng. Họ cung cấp chiết khấu đặc biệt nếu bạn đăng ký gói 6 tháng hàng năm.

Đặc trưng:

 • Hành động do sự kiện kích hoạt
 • Kiểm tra AB
 • Tự động trả lời
 • Tuân thủ CAN-SPAM
 • Nội dung động
 • Quản lý danh sách
 • Báo cáo / phân tích
 • Phân đoạn
 • Trình độ dẫn đầu
 • Chiến dịch nhỏ giọt
Các góiĐặc trưngGiá bán
Tự doKhông cần thẻ tín dụng Số email không giới hạn Hình thức đăng ký và đăng ký Báo cáo và phân tích  $ 0
ProTrang đích Email giao dịch Hỗ trợ qua điện thoại Máy chủ SMTP 5 thành viên trong nhóm$ 8 mỗi tháng
Doanh nghiệpBáo cáo tùy chỉnh Người quản lý tài khoản SSO và SAML Khi lên máy bay và di chuyển 10 thành viên nhóm Thỏa thuận cấp dịch vụKế hoạch tùy chỉnh

Dùng thử Moosend

Email Marketing là gì?

Để tiếp thị các mặt hàng và sản phẩm kinh doanh của bạn, việc sử dụng email đang phát triển mạnh. Nó được gọi là Tiếp thị qua Email. Đối với hoạt động tiếp thị, các nỗ lực được thực hiện để làm cho họ biết đến sản phẩm mới bằng cách gửi email đến hộp thư của họ. Hơn nữa, các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ bằng cách cung cấp mã giảm giá và bán hàng thông qua tiếp thị qua email.

Tiếp thị qua email là một loại tiếp thị kỹ thuật số sử dụng email để thuyết phục khách hàng tiềm năng thực hiện một hành động. Đây là một kế hoạch hành động sử dụng hệ thống email trực tuyến để thu hút khán giả. SEO, viết blog, tiếp thị công cụ tìm kiếm, truyền thông xã hội và nhiều hoạt động khác cũng rơi vào tiếp thị qua email. Đây được coi là cách tốt nhất để tăng lượng người xem và truyền bá lời nói của bạn đến công chúng.

Làm thế nào để Tìm Dịch vụ Tiếp thị qua Email Tốt nhất?

Việc lựa chọn dịch vụ gửi email phù hợp ảnh hưởng đáng kể đến sự thành công của doanh nghiệp dựa trên chiến dịch tiếp thị. Sự thành công của tiếp thị qua email phụ thuộc rất nhiều vào phần mềm vì chúng đảm bảo việc gửi email của bạn.

Bạn nên xem xét những điều sau để chọn phần mềm tiếp thị qua email tốt nhất:

 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ, hỗ trợ qua điện thoại và cơ sở kiến ​​thức được cung cấp
 • Khả năng gửi phải được đảm bảo và các email phải vượt qua bộ lọc thư rác.
 • Tất cả các ứng dụng chính khác cũng phải được liên kết với phần mềm như công cụ phân tích, CRM, cửa hàng trực tuyến và blog.
 • Bản tin của riêng bạn sẽ cho phép bạn thu hút những người đăng ký được liên kết đến trang đích hoặc trang web của bạn.
 • Các yêu cầu tự động hóa của bạn phải được đáp ứng trong trường hợp các chiến dịch được nhắm mục tiêu hoặc các chương trình trả lời tự động đơn giản.
 • Dịch vụ này sẽ cho phép bạn tạo trả lời tự động , kiểm tra và bản tin thông thường.
 • Trình chỉnh sửa trực quan phải dễ sử dụng để bạn có thể tùy chỉnh các mẫu cho email mà không cần mã hóa.

Bây giờ, hãy xem xét bảy dịch vụ hàng đầu, trong số đó bạn có thể chọn để chọn cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là những tính năng đáng chú ý kèm theo chi tiết giá cả để bạn lựa chọn tốt hơn.

Lợi ích của nền tảng tiếp thị qua email

Các chủ doanh nghiệp trực tuyến trích dẫn tiếp thị qua email một cách phổ biến để có được nhiều lưu lượng truy cập hơn, tạo ra sự quan tâm của khán giả đối với trang web và cuối cùng biến khách truy cập thành người tiêu dùng. Đó là một cách thành công để quảng bá doanh nghiệp trong thế giới trực tuyến thông qua hộp thư đến của một người.

Tiếp thị qua email về sản phẩm của bạn mang lại một số lợi ích. Nó thường được coi là một cách ưa thích để tăng phạm vi tiếp cận sản phẩm của bạn.

 • Chi phí thấp: Điều đầu tiên, nó sẽ không khiến bạn tốn một cánh tay và một chân như các chiến lược tiếp thị thông thường khác; trên thực tế, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ với số lượng hợp lý nhất.
 • Nhắm mục tiêu Đối tượng Cụ thể: Phương pháp tiếp thị này nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể với mức độ quan tâm thậm chí là 1% đến sản phẩm của bạn. Bây giờ là lúc để biến họ thành khách hàng thường xuyên thông qua e-marketing.
 • Tăng Doanh thu: Ngoài ra, các báo cáo đã chứng minh rằng tiếp thị qua email thực sự dẫn đến tăng doanh thu vì cách thu hút khách hàng hiệu quả của nó thông qua các tùy chọn mua hấp dẫn.
 • Theo dõi dễ dàng: Nền tảng tiếp thị qua email giúp theo dõi các hoạt động khuyến mại như bán hàng và ưu đãi theo mùa dễ dàng hơn. Nó giúp giữ mọi thứ được tổ chức tốt.
 • Thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng: Tiếp thị qua email có thể thu hút khách hàng một cách tốt nhất. Nó biến khách truy cập thành khách hàng một cách nhanh chóng vì các chiến lược hấp dẫn và đảm bảo lòng trung thành của họ đối với thương hiệu.

Nhà cung cấp Tiếp thị qua Email hoạt động như thế nào?

Việc sử dụng phần mềm tiếp thị điện tử tốt nhất là rất quan trọng đối với sự thành công của tiếp thị qua email trong các chương trình khuyến mãi kinh doanh và nó cung cấp các lợi ích đa mục đích cho một chiến dịch email thành công. Hiểu được những tính năng mà phần mềm tiếp thị qua email cung cấp và cách thức hoạt động của nó để thúc đẩy hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả là điều cần thiết.

 • Mẫu tuyệt đẹp:  Phần mềm tiếp thị qua email cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập nhiều mẫu đẹp. Sử dụng một mẫu duy nhất, bạn có thể tạo bản tin, khuyến mại và thông báo thương hiệu quan trọng. Các mẫu có khả năng tùy chỉnh cao để phù hợp với sản phẩm của bạn.
 • Drag And Drop Editor :  Phần mềm có giao diện người dùng dễ sử dụng, không gây phức tạp cho người mới bắt đầu. Người dùng có thể chỉnh sửa bằng cách kéo và thả nên việc quảng cáo trực tuyến trở nên rất tiện lợi cho người dùng.
 • Thân thiện với thiết bị di động :  Bên cạnh đó, nó thân thiện với thiết bị di động vì hầu hết các đối tượng mục tiêu đều truy cập nó thông qua điện thoại của họ.
 • Trải nghiệm thỏa mãn cuối cùng :  Phần mềm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách xem trước các mẫu và tin nhắn trên máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Chống thư rác :  Chức năng chống thư rác đảm bảo rằng các chiến dịch của bạn sẽ không bị lãng phí.

Vì phần mềm tiếp thị qua email là một phần không thể thiếu của quảng cáo, nên email là công cụ thúc đẩy kinh doanh chính trong tiếp thị ảo.

Sự kết luận

Các công cụ tiếp thị qua email có sẵn để giúp doanh nghiệp của bạn tăng về thị trường và khách hàng của họ.

Bước đầu tiên là tìm một dịch vụ tiếp thị qua email cung cấp một kế hoạch tiếp thị hiệu quả. Các nhà cung cấp dịch vụ gửi email là cách ít tốn kém hơn so với tiếp thị qua thư trực tiếp.

Các dịch vụ này cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ để tạo email chuyên nghiệp và được cá nhân hóa. Ngoài ra, nó phải cung cấp giao diện thân thiện với người dùng với các gói định giá khác nhau phù hợp với ngân sách của bạn. Đó là lý do tại sao các dịch vụ tốt nhất cung cấp bản dùng thử miễn phí để thử các tính năng của họ trước.

Mặc dù chi phí thấp, các dịch vụ tiếp thị qua email nên cung cấp các công cụ cụ thể giúp bạn dễ dàng tạo email. Chẳng hạn như trình soạn thảo kéo và thả hoặc các mẫu email được tạo sẵn để tạo ra các tin nhắn chất lượng.  

Một doanh nghiệp nhỏ có thể tìm kiếm một chương trình tiếp thị qua email miễn phí cung cấp các tính năng cần thiết để bắt đầu các chiến dịch tiếp thị của mình. Có những dịch vụ cung cấp hơn 10.000 email hàng tháng trong gói miễn phí.

Hơn nữa, nó sẽ gửi hàng loạt email được nhắm mục tiêu và cá nhân hóa theo doanh nghiệp của bạn. Nó được gọi là tiếp thị tự động. Ngoài ra, những công cụ này, giúp bạn dễ dàng quản lý danh sách liên hệ. Nó cũng đảm bảo rằng các chiến dịch email sẽ không trực tiếp đi đến các thư mục thư rác của người nhận.

You cannot copy content of this page