Về Tôi

Chào mọi người. Tôi là Steve Tai – tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Thiện Tài.

Sau những năm tháng khởi nghiệp khó khăn từ thời điểm 2014, tôi cũng có một doanh nghiệp đang làm dịch vụ SEO – Marketing Online tại Hồ Chí Minh.

Compa Marketing là doanh nghiệp thứ 2 trong sự nghiệp của tôi ( doanh nghiệp trước bị phá sản ) cũng như toàn bộ những kiến thức, những mối quan hệ mà tôi có được trong ngần ấy năm. Compa Marketing là cầu nối của doanh nghiệp đến với khách hàng. Chúng tôi mang đến giá trị đích thực và cốt lõi cho các doanh nghiệp. Thúc đẩy sự tăng trưởng về khách hàng cũng như doanh số.

Tôi cũng đang là giảng viên SEO cho các Digital Marketer, Marketing Manager tại TPHCM.

Về mục đích ra đời của website

Website SteveTai.com tôi lập ra từ 2017 sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ thêm về cách làm một website để kiếm tiền. Chúng ta đang ở thời điểm của công nghệ thông tin bùng phát. Vì vậy những tin tức được đăng tải trên những tờ báo sẽ bị coi là kém chất lượng. Tôi hướng đến việc viết Blog cá nhân để thể hiện quan điểm cũng như lối sống của chính mình. Bên cạnh đó gia tăng thu nhập thụ động từ website cũng là điều nên làm mà đa số mọi người dùng thời gian nhàn rỗi của mình đầu tư vào.

Tôi biết nhiều bạn hiện nay muốn có thu nhập nhưng chi phí lại hạn chế, phải đấu tranh với cuộc sống về câu chuyện cơm áo gạo tiền. Và khởi nghiệp trên internet cũng cần một số vốn nhất định, cần có người định hướng và cần một thành quả đã có trước mắt để an tâm khi bắt đầu vào ngành.

Các chuyên mục trên website như sau.

Chuyên mục Hướng Dẫn Kiếm Tiền OnlineHướng dẫn các bạn cách kiếm tiền Online bằng website. Những điều mà tôi gặp phải ở quá khứ, là rào cản trong quá trình kiếm những đồng thu nhập đầu tiên đến từ Online.

Chuyên Mục Free TrafficNhững tư duy và cách làm để kiếm Free Traffic hiệu quả và nhanh chóng nhất để có khách hàng.

Chuyên Mục Paid TrafficNhững tư duy và cách làm để có được những khách hàng đầu tiên đến website thông qua việc trả phí cho các ông lớn như Google, Facebook, Instagram, Youtube…

Chuyên Mục LifestyleTôi thường hay viết về phong cách sống của chính mình trên đây, đặc biệt là về lối sống du mục kỹ thuật số ( Digital Nomad ).

Tại website này bạn sẽ được gì

Tiêu chí 3 KHÔNG trong quá trình bạn đọc các bài hướng dẫn do chính tay tôi viết:

  • KHÔNG tốn kém quá nhiều chi phí và thời gian cho 1 website kể từ lúc xây dựng đến khi có thu nhập đầu tiên
  • KHÔNG sử dụng những chiêu thức, thủ thuật blackhat để qua mặt các ông lớn như Google, Youtube, Instagram, Facebook.
  • KHÔNG cần phải vật vã và đấu tranh với những thứ xung quanh, tôi sẽ hướng dẫn các bạn tập trung vào độc giả chứ không tập trung vào đối thủ

Website của tôi phù hợp với những ai

Website SteveTai.com phù hợp với những ai đã và đang cảm thấy mình cần phải có thêm thu nhập thụ động từ Internet, bất kể bạn làm ngành nghề gì, nhưng việc gia tăng thu nhập từ website của chính bạn làm ra thì quả thật là một thành tựu đáng tự hào. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thế nào để tối ưu chi phí nhất có thể cho một website. Vì vậy tôi đã xuất bản một bài hướng dẫn khá chi tiết và đầy đủ ở đây Hướng Dẫn Tạo Website Kiếm Tiền Đơn Giản Nhất. Hi vọng với những nội dung mà chính tôi xuất bản trên website này sẽ đem lại cho quý bạn gần xa có cái nhìn chân thật hơn về công việc kiếm tiền bằng website.

Một người thầy đã từng dạy tôi rằng: “Trên thế gian này không có đúng và không có sai, chỉ có phù hợp và không phù hợp” – Hãy làm những việc mà bạn cảm thấy thoải mái nhất trong cuộc đời thì sau này cũng không có gì phải luyến tiếc.

Cảm ơn các bạn độc giả đã ghé thăm Blog.

Hãy ghé TRANG LIÊN HỆ để kết nối với tôi !

Pin It on Pinterest