Tiếp thị ứng dụng của bạn là một trong những giai đoạn quan trọng nhất khi phát triển ứng dụng di động. Bạn có thể có ứng dụng tốt nhất hiện có hoặc điều quan trọng tiếp theo, nhưng không tiếp cận được với người dùng bạn cần, tất cả sẽ chỉ là vô ích và tất cả nỗ lực của bạn sẽ bị lãng phí. Đặc biệt với hơn năm triệu ứng dụng trên App Store và Google Play kết hợp và đếm, cuộc cạnh tranh ngày càng gay gắt, đó là lý do tại sao các kỹ thuật tiếp thị ứng dụng di động khác nhau phát sinh để giúp khắc phục điều đó.

Cost Per Install (viết tắt CPI ) là gì ?

Cost Per Install (viết tắt CPI): với loại hình này nhà quảng cáo sẽ chỉ mất tiền khi nào user cài đặt ứng dụng từ quảng cáo. Nếu chỉ nhìn vào giá cả, chi phí cho mỗi CPI thường cao hơn CPC và CPM, nhưng khi tính ra số tiền bạn phải trả cho mỗi đợt quảng cáo để nhận được cài đặt mới sẽ thấp hơn so với chạy CPC hoặc CPM. Với các nhà phát triển chỉ yêu cầu vào một chỉ tiêu là tăng số lượng download/cài đặt thì đây là một mô hình quảng cáo rất hiệu quả.

cost per install

cost per install

Mạng Chi phí mỗi lần cài đặt (CPI) cho phép bạn tạo các chiến dịch quảng cáo nhắm mục tiêu đối tượng mong muốn của bạn và nhắc họ cài đặt nó, giúp bạn phát triển cơ sở người dùng, tăng số lượng người dùng hoạt động hàng tháng (MAU) và do đó đẩy ứng dụng của bạn lên lưu trữ biểu đồ, tăng khả năng khám phá và mở ra cánh cửa mới cho bạn.

Các mạng CPI lấy các mô hình CPM (chi phí nghìn) và CPC (chi phí mỗi lần nhấp) phổ biến, trong đó bạn sẽ bị tính phí dựa trên số lần hiển thị hoặc lần nhấp của người dùng và tiến thêm một bước, chỉ tính phí khi người dùng cài đặt ứng dụng của bạn.

CPI hiện là một trong những mô hình phổ biến nhất của các nhà tiếp thị ứng dụng di động. Và trong khi các kênh này có thể tuyệt vời, chúng chỉ cung cấp cho bạn tiếp xúc và chỉ có thể tự làm rất nhiều cho bạn. Tuy nhiên, mạng CPI có thể đảm bảo bạn tiếp cận người dùng chất lượng cao và đối tượng mục tiêu của bạn, cho phép bạn đo lường ROI thực tế (lợi tức đầu tư) cho các nỗ lực và ngân sách tiếp thị ứng dụng của bạn.

Mạng lưới CPI và các mô hình cài đặt ứng dụng di động hiện đang phát triển với tốc độ cao, với ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la. Trên thực tế, một nghiên cứu của Business Insider đã chỉ ra rằng hơn 80% trong số 100 nhà phát triển ứng dụng di động có doanh thu hàng đầu lưu ý rằng họ có kế hoạch tăng chi tiêu cho quảng cáo cài đặt ứng dụng trong năm tới.

Tìm bên dưới danh sách các mạng Cost Per Install hàng đầu để giúp bạn có thêm lượt cài đặt ứng dụng và mở rộng cơ sở người dùng của mình.

Mạng lưới CPI hàng đầu năm 2019

Quảng cáo cài đặt ứng dụng trên Facebook

Quảng cáo cài đặt ứng dụng Facebook

Quảng cáo cài đặt ứng dụng Facebook

Link tham gia: https://www.facebook.com/business/learn/facebook-create-ad-app-install-engagement

Các ứng dụng di động có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo Cài đặt ứng dụng Facebook giúp bạn kết nối với những người có nhiều khả năng cài đặt ứng dụng của bạn hơn – và có được nhiều người thực sự sử dụng nó.

Quảng cáo Cài đặt ứng dụng có thể được hiển thị trên Facebook, Instagram và Mạng khán giả. Họ liên kết trực tiếp đến cửa hàng App Store, Google Play và Kindle Fire, vì vậy mọi người có thể tải xuống ứng dụng di động của bạn ngay lập tức.

 • Thành lập:  2004
 • Quy mô công ty:  10.001 nhân viên
 • Địa điểm:  Công viên Menlo, CA
 • Các nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry, Kindle, tvOS, Unity, Web.

Quảng cáo Twitter

Cài đặt ứng dụng và tăng cường ứng dụng từ Twitter

Cài đặt ứng dụng và tăng cường ứng dụng từ Twitter

Cài đặt ứng dụng và tăng cường ứng dụng từ Twitter. Hơn 83% người dùng Twitter đang sử dụng điện thoại di động và họ đang tìm kiếm ứng dụng để tải xuống.
Trên thực tế, người dùng Twitter đã sử dụng nhiều ứng dụng hơn 24% trong ngày qua so với chủ sở hữu điện thoại thông minh trung bình. Với chiến dịch cài đặt hoặc tham gia ứng dụng, bạn sẽ sử dụng Thẻ ứng dụng để chia sẻ ứng dụng của mình với đối tượng có liên quan. Thẻ ứng dụng là định dạng quảng cáo mạnh mẽ cho phép người dùng di động xem trước hình ảnh, xem xếp hạng ứng dụng và cài đặt hoặc mở ứng dụng trực tiếp từ dòng thời gian của họ.

 • Thành lập:  2006
 • Quy mô công ty:  1.001-5.000 nhân viên
 • Địa điểm:  San Francisco, CA
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

Chiến dịch ứng dụng toàn cầu của Google

Các chiến dịch của Ứng dụng Universal

Các chiến dịch của Ứng dụng Universal

Các chiến dịch của Ứng dụng Universal Universal cho phép bạn quảng bá ứng dụng của mình trên Google Tìm kiếm, Google Play, YouTube, Gmail và trong các ứng dụng và trang web di động khác trên Mạng hiển thị. Các chiến dịch Ứng dụng phổ quát sử dụng máy học của Google để tối ưu hóa giá thầu của bạn, xây dựng quảng cáo và kết hợp chúng với đúng người.

Họ làm việc như thế nào? Họ đưa ra quyết định thông minh nhất cho mỗi quảng cáo, phân tích hàng triệu kết hợp tín hiệu tiềm năng trong thời gian thực – như nơi mọi người đang tham gia vào quảng cáo của bạn và quảng cáo và từ khóa nào hoạt động tốt nhất.

 • Thành lập:  1998
 • Quy mô công ty:  10.001 nhân viên
 • Địa điểm:  Mountain View, CA
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

Quảng cáo Snapchat

Quảng cáo Snapchat

Quảng cáo Snapchat

Phần mềm tạo ấn tượng với lượng người xem khổng lồ với các định dạng quảng cáo hấp dẫn nhất trên thiết bị di động, truyền cảm hứng cho khách hàng tiềm năng dựa vào và tìm hiểu thêm, liên tục đưa họ đến trang web hoặc nội dung của bạn và thúc đẩy lưu lượng truy cập, đăng ký, cài đặt ứng dụng và hơn thế nữa với các quảng cáo tạo ảnh hưởng, nhanh chóng và thú vị để tương tác với.

 • Thành lập:  2011
 • Quy mô công ty:  1.001-5.000 nhân viên
 • Địa điểm:  Venice, CA
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

Ghim ứng dụng Pinterest

Ghim ứng dụng Pinterest

Ghim ứng dụng được quảng cáo là một cách hiệu quả để Pinners cài đặt ứng dụng di động của bạn trực tiếp từ Pinterest. Định dạng này cung cấp một sự thay thế cho các cửa hàng ứng dụng cạnh tranh. Ngoài ra, tải xuống từ Pinterest tạo ra nhiều giá trị trọn đời hơn, với việc Pinners dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn cho các ứng dụng họ đã mua.

Mọi người thích sự dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng di động được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của họ và sau đó tải xuống ngay lập tức, tất cả trên Pinterest.

 • Thành lập: 2010
 • Quy mô công ty:  501-1.000 nhân viên
 • Địa điểm:  San Francisco, CA
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

InMobi

inmobi cpi

inmobi cpi

100% InMobi là một nền tảng quảng cáo di động toàn cầu, chuyên cung cấp ROI tốt nhất cho các nhà tiếp thị di động. Một nền tảng đầu tiên trên thiết bị di động và chỉ dành cho thiết bị di động, InMobi đã tiên phong trong thế hệ trải nghiệm quảng cáo tiếp theo, bao gồm quảng cáo video, trên mặt sau của các công cụ tối ưu hóa dựa trên học tập sâu.

Nền tảng InMobi giúp các thương hiệu, nhà tiếp thị hiệu suất và nhà xuất bản ứng dụng thu hút người dùng di động qua các giai đoạn khác nhau trong vòng đời của họ, chuyển đổi từng khoảnh khắc di động thành cơ hội để thu hút sự tham gia và doanh thu. Được công ty Fast công nhận là một trong những công ty sáng tạo nhất năm 2016, InMobi đạt hơn 1,5 tỷ thiết bị di động độc đáo trên toàn thế giới và đang định nghĩa lại các mô hình kinh doanh cho hệ sinh thái di động.

 • Thành lập:  2007
 • Quy mô công ty:  501-1.000 nhân viên
 • Địa điểm:  Singapore
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android, Web.

Chartboost

chartboost

chartboost

Phần mềm xếp hạng là trò chơi di động lớn nhất thế giới, giúp các nhà phát triển tăng lượng khán giả, kiếm tiền và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu tốt hơn. Chúng tôi làm việc với 90% các nhà phát triển trò chơi iOS và Android có doanh thu hàng đầu và hiện đang được thúc đẩy bởi hơn 300.000 trò chơi, đạt hơn 1 tỷ người chơi tích cực trên toàn thế giới mỗi tháng. Chúng tôi cung cấp SDK đơn giản cho phép quảng cáo chéo, giao dịch trực tiếp và mạng quảng cáo trên thiết bị di động – tất cả đều có tính minh bạch 100% và toàn quyền kiểm soát cho người dùng của chúng tôi, cho phép họ chạy các chiến dịch khi nào, ở đâu và như thế nào họ muốn.

 • Thành lập:  2011
 • Quy mô công ty:  51-200 nhân viên
 • Địa điểm:  San Francisco, CA
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

Nativex

nativex cpi

nativex cpi

Là một công ty Mobvista, là công nghệ quảng cáo gốc hàng đầu cho các ứng dụng và trò chơi di động. Chúng tôi cung cấp cho các nhà xuất bản khả năng kiếm tiền từ ứng dụng di động gốc thành công thông qua một loạt các quảng cáo đa phương tiện có thưởng và không thưởng, bao gồm video Lightning Play ™, cung cấp tường, quảng cáo xen kẽ, biểu ngữ và các định dạng gốc sáng tạo khác.

Chúng tôi là chuyên gia về chiến lược mua lại người dùng hiệu quả và giải pháp hiệu suất quảng cáo để tăng trưởng, xếp hạng cửa hàng ứng dụng (Biểu đồ và Tìm kiếm từ khóa) và nhắm mục tiêu người dùng LTV để bạn nhận được ROI tốt nhất mỗi lần. Việc mua lại gần đây của chúng tôi bởi Mobvista hiện mang đến cho các đối tác một phạm vi quốc tế mở rộng đáng kể để cung cấp các chiến dịch quốc tế chất lượng hơn nữa.

 • Thành lập:  2000
 • Quy mô công ty:  11-50 nhân viên
 • Địa điểm:  Minneapolis, MN
 • Các nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android, HTML5, Unity.

Applovin

applovin

applovin

100% AppLovin cung cấp một nền tảng toàn diện nơi các nhà phát triển ứng dụng thuộc mọi quy mô có thể kết nối với người tiêu dùng lý tưởng của họ và được khám phá. Được thành lập vào năm 2012, công ty tập trung vào việc giúp cả các nhà phát triển độc lập và thành lập phát triển, với chuyên môn và hiểu biết họ cần để tài trợ, tiếp thị và mở rộng kinh doanh – tất cả ở một nơi. Các nhà phát triển ứng dụng xem AppLovin như một đối tác đáng tin cậy, công ty hiếm hoi hiểu được những gì cần thiết để thành công trong hệ sinh thái ứng dụng di động và khả năng giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

 • Thành lập:  2012
 • Quy mô công ty:  51-200 nhân viên
 • Địa điểm:  Palo Alto, CA
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

Appnext

Quảng cáo hàng đầu trên điện thoại di động và video trong ứng dụng từ năm 2012, Appnext đã hợp tác với các nhà xuất bản ứng dụng, trò chơi, web di động hàng đầu, cũng như các OEM và nhà khai thác di động để giúp họ phát triển kinh doanh di động bằng cách quảng bá ứng dụng. Với cộng đồng ngày càng đông đảo với hơn 60.000 nhà phát triển và 650 triệu người dùng trên toàn thế giới, chúng tôi đã tạo ra một thị trường kết nối trực tiếp và nhà quảng cáo một cách minh bạch, khuếch đại các nỗ lực kiếm tiền và quảng cáo của họ.

 • Thành lập:  2012
 • Quy mô công ty:  51-200 nhân viên
 • Địa điểm:  Luân Đôn, Vương quốc Anh
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

Applift

AppLift là một công ty công nghệ quảng cáo di động hàng đầu trao quyền cho các nhà quảng cáo ứng dụng di động kiểm soát mọi giai đoạn của vòng đời tiếp thị ứng dụng. Nền tảng lập trình của AppLift, DataLift 360, cho phép các nhà quảng cáo khởi chạy ứng dụng của họ cũng như phát triển và giữ chân người dùng chất lượng từ một giao diện. Với DataLift 360, các nhà tiếp thị ứng dụng có thể lập trình truy cập tất cả khoảng không quảng cáo trên thiết bị di động lớn trên toàn thế giới và kiểm soát các chiến dịch của họ thông qua một nền tảng công nghệ độc quyền, cung cấp tích hợp dữ liệu nâng cao cũng như khả năng quản lý đối tượng và nhắm mục tiêu mở rộng.

 • Thành lập:  2012
 • Quy mô công ty:  201-500 nhân viên
 • Địa điểm:  Berlin, Đức
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

Tapjoy

Nền tảng tối đa của Tap Tapjoy cung cấp dịch vụ kiếm tiền và kiếm tiền trên thiết bị di động cho các nhà quảng cáo và nhà phát triển ứng dụng hàng đầu. Các nhà quảng cáo dựa vào bộ quảng cáo Interplay có thưởng đa dạng của Tapjoy bao gồm video và đa phương tiện để tác động đến hiệu suất. Các nhà phát triển sử dụng công nghệ và chuyên môn di động của chúng tôi để thu nhận và kiếm tiền từ người dùng. SDK Tapjoy hiện được nhúng trong hơn 15.000 ứng dụng di động, đạt 520 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Một nghiên cứu năm 2016 của comScore đã xác nhận quảng cáo Tapjoy Interplay mang lại mức tăng gấp 3 lần chưa từng thấy trên tất cả các số liệu thương hiệu. Công ty làm việc với các thương hiệu Fortune 500 và 200 nhà phát triển ứng dụng có doanh thu cao nhất. Được thành lập vào năm 2007, Tapjoy là một tổ chức toàn cầu với hơn một chục văn phòng trên toàn thế giới và có trụ sở tại San Francisco.

 • Thành lập:  2007
 • Quy mô công ty:  201-500 nhân viên
 • Địa điểm:  San Francisco, CA
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

Adikteev

rad Tradob được mua lại vào năm 2017 bởi nhà lãnh đạo thị trường quảng cáo Pháp Adikteev. Adikteev là công ty quảng cáo di động cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các sáng tạo tiên tiến với dữ liệu mạnh mẽ và chuyên môn học máy.

Adikteev cung cấp cho các nhà quảng cáo và nhà phát triển ứng dụng một giải pháp toàn cầu cho nhu cầu liên lạc của họ trong từng bước của vòng đời người dùng: từ nhận thức thông qua thương hiệu và lưu lượng đủ điều kiện đến chuyển đổi thông qua mua lại và nhắm mục tiêu lại. Adikteev theo sát hành vi của người dùng di động và giải quyết họ bằng một thông điệp phù hợp với từng nhu cầu của thương hiệu.

 • Thành lập:  2012
 • Quy mô công ty:  51-200 nhân viên
 • Địa điểm:  Berlin, Đức
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

Fiksu

DSP Fiksu DSP cung cấp cho các nhà quảng cáo quyền truy cập vào đối tượng chất lượng cao nhất trên thiết bị di động. Bằng cách kết hợp bộ dữ liệu độc quyền lớn nhất của ngành với các công cụ tối ưu hóa và phân khúc mạnh mẽ, Fiksu DSP cho phép các nhà tiếp thị hướng đến hiệu suất nhắm mục tiêu và thu hút các đối tượng cụ thể có khả năng dành thời gian và tiền bạc trong ứng dụng của họ.

Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn chiến dịch di động thành công cho các thương hiệu, đại lý và nhà quảng cáo ứng dụng. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các thương hiệu Fortune 500 như Amazon, Disney, Coca-Cola, Electronic Arts, Dunkin ‘Donuts và 24 trong số 25 ứng dụng iOS có doanh thu cao nhất.

 • Thành lập:  2011
 • Quy mô công ty:  51-200 nhân viên
 • Địa điểm:  Boston, Massachusetts
 • Các nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android, Unity.

Yeahmobi

Được thúc đẩy bởi công nghệ, dữ liệu và đổi mới, chúng tôi cung cấp một bộ hoàn chỉnh các giải pháp tiếp thị theo chương trình và hiệu suất di động bao gồm Mạng hiệu suất, Xã hội, Tìm kiếm, Hiển thị và Ngoại tuyến, cũng như cung cấp các giải pháp kiếm tiền dựa trên quảng cáo cho ứng dụng di động thông qua SDK độc quyền và Tích hợp API.

 • Thành lập:  2011
 • Quy mô công ty:  201-500 nhân viên
 • Địa điểm:  Tây An, Thiểm Tây
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

Appfire

Phần mềm ứng dụng là một nền tảng phát hiện và phân phối hàng đầu toàn cầu dành cho các ứng dụng di động tập trung vào việc đột phá, thế hệ tiếp theo của các đơn vị quảng cáo gốc dành cho thiết bị di động và dịch vụ công nghệ quảng cáo cho nhà phát triển và nhà xuất bản

Hoạt động kinh doanh của Appsfire hoạt động cả trên nền tảng iOS và Android. Chúng tôi giúp các nhà phát triển đẩy nhanh chu trình mua lại, tham gia và kiếm tiền của người dùng bằng một nhóm đơn vị quảng cáo không được khuyến khích duy nhất tiếp xúc với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

 • Thành lập:  2010
 • Quy mô công ty:  11-50 nhân viên
 • Địa điểm:  Paris
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

Leadbolt

Leadbolt là một nền tảng quảng cáo di động hiệu suất cao để mua lại người dùng và kiếm tiền trong ứng dụng. Được hỗ trợ bởi các mối quan hệ trực tiếp và các công nghệ phục vụ quảng cáo năng động, Leadbolt cho phép các nhà quảng cáo di động tiếp cận và có được người dùng chất lượng ở quy mô. Các thuật toán dựa trên phân tích của Leadbolt hỗ trợ các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu nâng cao nhằm thu hút khán giả phù hợp nhất để đạt được sự tham gia của người dùng sâu hơn với ROI tối đa.
Đối với các nhà phát triển ứng dụng, Thị trường giao dịch trực tiếp giành giải thưởng của Leadbolt tối ưu hóa khoảng không quảng cáo và đối tác phù hợp mang lại giải pháp quảng cáo có tác động cao trong thời gian thực trong khi tối đa hóa hiệu suất quảng cáo trong ứng dụng.

 • Thành lập:  2010
 • Quy mô công ty: 51-200 nhân viên
 • Địa điểm:  Sydney, NSW
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

MobFox

Mobfox là một SSP và trao đổi di động dựa trên dữ liệu hàng đầu thế giới, cung cấp cho các nhà xuất bản tất cả các công cụ họ cần để quản lý việc phân phát quảng cáo, các lớp dữ liệu và ngăn xếp kiếm tiền một cách hiệu quả, minh bạch và tự động. Mobfox được kết nối với hơn 200 nguồn nhu cầu đa dạng và toàn cầu và cung cấp hỗ trợ toàn diện cho tất cả các định dạng quảng cáo chính bao gồm video, bản địa, đa phương tiện và hiển thị.

 • Thành lập:  2010
 • Quy mô công ty:  201-500 nhân viên
 • Địa điểm:  Vienna, Vienna
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

PropellerAds

PropellerAds là một trong những Mạng quảng cáo lớn nhất, với hơn 100 triệu người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động mỗi ngày trên hàng ngàn đối tác xuất bản trực tuyến cao cấp. Chúng tôi đã kết hợp các công nghệ cập nhật và kinh nghiệm xứng đáng của chúng tôi khi làm việc với nhiều mạng quảng cáo để cung cấp cho bạn giải pháp quảng cáo tốt nhất.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu điều gì là quan trọng đối với bạn và chúng tôi loại bỏ sự căng thẳng ra khỏi chiến dịch của bạn. Để đảm bảo kết quả cao nhất có thể của một chiến dịch quảng cáo trong khoảng thời gian ngắn nhất với ngân sách rẻ nhất – điều đó trở thành hiện thực với sự giúp đỡ của chúng tôi.

 • Thành lập:  2011
 • Quy mô công ty:  201-500 nhân viên
 • Địa điểm:  Limassol, Síp
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

Mobvista

100% Mobvista là một nền tảng tiếp thị di động hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp thu thập, phân tích và kiếm tiền cho người dùng cho các nhà phát triển và thương hiệu di động trên toàn thế giới.

Là công ty công nghệ quảng cáo di động lớn nhất châu Á, giải pháp toàn diện của Mobvista đã trao quyền cho hơn 1000 nhà quảng cáo toàn cầu trực tiếp tiếp cận và thu hút người tiêu dùng trên toàn thế giới thông qua quảng cáo dựa trên hiệu suất, công cụ ASO và hơn thế nữa. Đối với các nhà phát triển, Mintegral, nền tảng hòa giải quảng cáo gốc và video, đã giúp hơn 500 nhà phát triển tối đa hóa doanh thu quảng cáo với hòa giải nguồn quảng cáo cao cấp, định dạng quảng cáo gốc đa dạng và thuật toán động thông minh.

 • Thành lập:  2013
 • Quy mô công ty:  201-500 nhân viên
 • Địa điểm:  Quảng Châu, Quảng Đông
 • Các nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android, Windows Phone.

Instal

100% Instal là một nền tảng tiếp thị di động trên toàn thế giới được thiết kế cho Ứng dụng và Trò chơi. Mô hình hiệu suất và công nghệ độc quyền (CPI = Chi phí mỗi lần cài đặt) hỗ trợ các nhà quảng cáo tối đa hóa kết quả và đạt được các mục tiêu kinh doanh di động. Công nghệ của Instal được thiết kế để cung cấp cho các nhà quảng cáo các dịch vụ cấp cao nhất về quảng cáo ứng dụng, mua lại và duy trì người dùng kết hợp hiệu suất với thương hiệu, tham gia và đổi mới.

 • Thành lập:  2014
 • Quy mô công ty:  11-50 nhân viên
 • Địa điểm:  Florence, Ý
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

Startapp

StartApp là một công ty công nghệ di động chuyên sâu, cho phép các đối tác biến dữ liệu thành những khoảnh khắc di động. Bằng cách tạo ra những cách sáng tạo để khám phá ý định và hành vi của người dùng di động và thông minh hơn trong việc đáp ứng các yếu tố này, chúng tôi giúp các đối tác của chúng tôi tối ưu hóa và thực hiện tốt hơn các chiến lược của họ.

StartApp hợp tác với hơn 350.000 ứng dụng, đạt 1 tỷ MAU trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 2010, công ty có trụ sở tại New York với các văn phòng trên toàn thế giới.

 • Thành lập:  2010
 • Quy mô công ty:  51-200 nhân viên
 • Địa điểm:  New York, NY
 • Nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android.

GOWIDE

GOWIDE là một nền tảng mua lại người dùng hàng đầu đặt tất cả các giải pháp quảng cáo của bạn ở một nơi thuận tiện. Các dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ chủ sở hữu ứng dụng và đại lý để chúng tôi có thể mang lại khách hàng tiềm năng và nhà xuất bản chất lượng cao để kiếm tiền từ kho.

Trong nhiều năm làm việc với nhiều khách hàng khác nhau từ vô số quốc gia, chúng tôi hiểu rằng quảng cáo trên thiết bị di động và kỹ thuật số là cách hàng đầu để truyền tải thông điệp của bạn đến đúng đối tượng và kêu gọi khách hàng mục tiêu của bạn hành động. Chúng tôi nhận thức được tất cả các bước đệm của tiếp thị ứng dụng và chúng tôi biết rằng việc phát triển một cơ sở người dùng trung thành cần có thời gian và nỗ lực, đó là lý do GOWIDE cung cấp các dịch vụ thành công, hiệu quả và không hoạt động nhất cho các ứng dụng di động.

 • Thành lập:  2013
 • Quy mô công ty:  11-50 nhân viên
 • Địa điểm:  Tây Vancouver, Canada
 • Các nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android, Windows Phone.

Mobobeat

Phần mềm Mobobeat là một trong những Mạng hiệu suất di động hàng đầu chuyên cung cấp eCPM tốt nhất cho các nhà xuất bản. Chúng tôi tại Mobobeat phát triển các ứng dụng của riêng chúng tôi được quảng bá độc quyền với các nhà xuất bản của chúng tôi. Chúng tôi làm việc với Direct cũng như Nhà xuất bản cao cấp, Chi nhánh, Mạng & Người mua phương tiện trên toàn cầu để giúp họ kiếm tiền từ kho lưu trữ của họ với eCPM tốt nhất. Máy chủ quảng cáo thông minh của chúng tôi tối ưu hóa khoảng không quảng cáo trong thời gian thực gửi cho nhà xuất bản ưu đãi chuyển đổi tốt nhất dựa trên khoảng không quảng cáo của họ.
Xem xét tính chất năng động của ngành AdTech, chúng tôi cũng đã ra mắt nền tảng RTB có lập trình để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong môi trường hiện tại. Chúng tôi làm việc với Nhà phát triển ứng dụng trực tiếp, Cơ quan, DSP giúp họ quảng bá ứng dụng của họ, mua lại người dùng mong muốn cũng như duy trì toàn cầu với các đối tác cung cấp của chúng tôi bao gồm SSP và nhà xuất bản trực tiếp. Với công nghệ tiên tiến và thuật toán đặt giá thầu thông minh của chúng tôi, chúng tôi có thể tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu cung cấp CPI / CPD / CPM / CPC cạnh tranh, v.v.

 • Thành lập:  2008
 • Quy mô công ty:  11-50 nhân viên
 • Địa điểm:  Madrid, Madrid
 • Các nền tảng di động được hỗ trợ:  iOS, Android, Windows Phone, Web.

 

 

Pin It on Pinterest

Share This