Nếu thường xuyên tìm hiểu về các dịch vụ hosting thì bạn không còn xa lạ với dịch vụ hosting của wpcanban.com. Vậy dịch vụ hosting của nhà cung cấp này có ưu điểm gì nổi trội so với các dịch vụ tương tự từ các nhà cung cấp khác?

Dịch vụ WordPress Hosting là dịch vụ hosting tối ưu dành riêng cho mã nguồn WordPress, được phát triển bởi WP Căn bản dựa trên nền tảng CloudLinux OS và LiteSpeed Web Server. Blog wpcanban.com là một blog chuyên chia sẻ những thủ thuật căn bản về WordPress của Bùi Trung Hiếu. Và nếu có nghiên cứu về  WordPress thì wpcanban.com là cái tên được đánh giá cực tốt hiện nay.

Với việc server đặt tại Mỹ và Việt Nam cộng thêm đội ngũ chuyên nghiệp nên hosting của wpcanban.com có được những ưu điểm nổi bật như: tốc độ truy cập cực nhanh, ít bị ảnh hưởng bởi sự cố internet quốc tế, …

Về giá thành của các gói dịch vụ mặc có mức giá cao hơn so với những nhà cung cấp hosting quốc tế nổi tiếng như Hawk Host, StableHost…đối với cùng một thông số cấu hình. Tuy nhiên, mức giá này hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ bạn sẽ nhận được, chẳng hạn bạn sẽ nhận được các tiện ích như được miễn phí SSL, cụ thể là Let’s Encrypt được tích hợp sẵn trong cPanel, cho phép bạn cài đặt SSL (giao thức HTTPS) chỉ với vài click chuột.

Litespeed webserver

Sự hỗ trợ bạn sẽ nhận được từ wpcanban.com cũng được đánh giá rất cao. Bạn sẽ nhận được mọi sự hỗ trợ, khắc phục các sự cố có liên quan trong suốt quá trình sử dụng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên ông chủ Bùi Trung Hiếu khá gắt khi hỏi những câu vớ vẩn :))

Đánh giá chi tiết hosting của wpcanban.com

Thông số kỹ thuật của wpcanban.com

Các thông số kỹ thuật của wpcanban.com được đánh giá rất các so với các nhà cung cấp khác. Cụ thể:

 • Server LiteSpeed
 • Cấu hình PHP 7.x cực chuẩn, tương thích hầu hết theme và plugin WordPress phổ biến hiện nay. Có thể nâng lên php 7.3 mới nhất là phiên bản hiện tại
 • Băng thông rộng: Hạ tầng mạng băng thông rộng với đường truyền tốc độ cao, hạn chế tối đa sự cố nghẽn đường truyền khi lưu lượng truy cập lớn.
 • Backup tự động: cPanel được tích hợp sẵn trình quản lý backup tự động – JetBackup và R1Soft Backup, cho phép bạn tự khôi phục dữ liệu dễ dàng.
 • Nền tảng CloudLinux OS và tường lửa Imunify360 có khả năng bảo mật cực tốt nhanh chóng phát hiện, loại bỏ trojan, webshell, malware.
 • Sử dụng CloudLinux OS, web server LiteSpeed Enterprise, MariaDB, LS Cache, HTTP/2 giúp tăng tốc độ load và khả năng chịu tải.
 • SSL miễn phí: tích hợp sẵn SSL miễn phí Let’s Encrypt trong cPanel, vì thế việc cài đặt SSL thành công một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Hosting được cung cấp bởi Wpcanban.com còn sở hữu các thông số ấn tượng khác như:

 • Không giới hạn tên miền
 • Không giới hạn database
 • Không giới hạn email
 • Không giới hạn FTP
 • Softaculous sẵn sàng
 • LiteSpeed Cache sẵn sàng
 • OpCode Cache sẵn sàng
 • PHP 7.x sẵn sàng
 • 100 Number of Processes
 • MariaDB Server
 • CloudLinux OS
 • cPanel mới nhất

Đội ngũ hỗ trợ của wpcanban.com

Wpcanban.com sở hữu đội ngũ hỗ trợ cực kì năng nỗ, phục vụ khách hàng trên nhiều kênh. Nhờ đó, bất kì thắc mắc, yêu cầu nào của khách hàng cũng được phản hồi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của wpcanban.com bất cứ khi nào bằng một trong các hình thức sau đây:

 • Liên hệ với wpcanban thông qua biểu mẫu được cung cấp tại https://wpcanban.com/lien-he
 • Liên hệ thông qua các mạng xã hội như: Gmail, Facebook, Live Chat, Skype, …
 • Liên hệ qua facebook cá nhân: Bùi Trung Hiếu. Gõ trên facebook là ra ấy mà

Dù sử dụng hình thức liên hệ nào thì bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ đội ngũ hỗ trợ của wpcanban.com. Bên cạnh đó, khi sử dụng hosting của wpcanban.com, bạn sẽ được hỗ trợ hầu như mọi thứ liên quan đến WordPress và gói hosting đang sử dụng trong phạm vi cho phép, chẳng hạn: hỗ trợ cài đặt hosting, chuyển hosting, tối ưu bảo mật và tăng tốc website,…

Chương trình giảm giá của wpcanban.com

Tùy vào sự kiện wpcanban sẽ đưa ra các chương trình giảm giá hấp dẫn nhất, thu hút lượng lớn khách hàng. Để không bỏ lỡ các chương trình giảm giá hấp dẫn hay nhận mã giảm giá tốt nhất từ wpcanban.com, bạn nên thường xuyên theo dõi và cập nhật tin tức tại https://wpcanban.com/khuyen-mai

Tính ổn định của dịch vụ Hosting của wpcanban.com

Wpcanban.com có server đặt tại Mỹ và Việt Nam, cho tốc độ truy cập cực nhanh, ít bị ảnh hưởng bởi sự cố internet quốc tế chính vì thế tính ổn định của dịch vụ hosting của wpcanban.com không cần phải bàn cãi.

Dung lượng đĩa và băng thông

Phần này tôi cũng chưa thích lắm vì dung lượng đĩa nhìn chung không cao như các loại Shared Hosting tôi thường sử dụng tại nước ngoài.

Các đánh giá khác của người dùng wpcanban.com

Đã là review thì chắc chắn rằng khi tôi sử dụng dịch vụ Hosting bên WP canban không bàn cãi. Một trong những các website đặt Adsense của tôi đã tối ưu tốc độ lên 100 điểm Pagespeed của Google như sau:

tối ưu tốc độ website chạy Hosting của wpcanban.com

tối ưu tốc độ website chạy Hosting của wpcanban.com

Xem thêm những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Hosting tại wpcanban.com: https://www.facebook.com/pg/wpcanban/reviews/

Thế mạnh của Hosting của wpcanban.com

Điểm mạnh của Wpcanban.com là được thành lập từ đội ngũ sáng lập có kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp từ nhiều năm trước, lợi thế của Wpcanban.com khi có được một lượng khách hàng ủng hộ đến từ cộng đồng Blogger trong nước, điểm cộng của họ là hiểu mong muốn của khách hàng và làm sản phẩm sát với nhu cầu của thị trường. Tất cả gói gọn nằm trong gói Shared Hosting của Wpcanban, là dịch vụ hosting chuyên dụng cho các website trên nền tảng WordPress.

Điểm yếu của dịch vụ Hosting của wpcanban.com

Điểm hạn chế là đội ngũ kỹ thuật chưa có nhiều kinh nghiệm vận hành và làm chủ công nghệ mới, thời gian xác định nguyên nhân và khắc phục còn khá lâu khi có sự cố hoặc bị tấn công, đối tượng khách hàng chưa đa dạng do thương hiệu hiện còn khá mới trên thị trường nhà cung cấp hosting. Đây sẽ là một trong những thách thức mà Wpcanban phải tìm lời giải trong thời gian sắp tới.

Lời kết cho việc chọn hosting từ wpcanban.com

Qua những thông tin từ bài viết có thể kết luận hosting từ wpcanban.com là nơi bạn có thể cân nhắc sử dụng. Với sự tận tâm, tận tụy trong việc tạo ra những dịch vụ khách hàng tốt nhất, tin chắc bạn sẽ nhận được sự hài lòng đáng mong đợi khi sử dụng hosting từ wpcanban.com.

Pin It on Pinterest

Share This